Liên hệ ngay Tại Đây

Câu thần chú may mắn cực linh nghiệm

5/5 - (3 Bình chọn)

Trong cuộc sống, bên cạnh việc nỗ lực hết mình thì ai cũng mong mình còn có được sự may mắn. Sự may mắn sẽ giúp cho mỗi người có cuộc sống nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều. Đó có thể là sự may mắn về tài lộc, đó cũng có thể là sự may mắn về thi cử, tình duyên… Và để có được may mắn, các bạn cần biết tới các câu thần chú. Dưới đây sẽ là những câu thần chú may mắn linh nghiệm dành cho bạn.

1. Những câu thần chú may mắn cầu tài lộc

Những câu thần chú đem lại may mắn từ xưa tới nay vẫn luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm và thường xuyên sử dụng vào các dịp cúng bái. Tùy vào từng vùng miền, từng địa phương mà sẽ có những nghi thức không giống nhau. Tuy nhiên, mong muốn của mỗi gia chủ đều hướng tới việc gia tăng vận may cho bản thân, cho gia đình. 

những câu thần chú cầu tài lộc linh nghiệm nhất cho gia chủ

Tổng hợp những câu thần chú may mắn cho gia chủ

Riêng trong phật giáo, thần chú cầu tài lộc và may mắn thường sẽ là nghi thức cầu thần phật và chư vị thần tài. Tùy vào từng vị thần tài, gia chủ sẽ có những câu niệm khác nhau, bởi mỗi vị thần tài sẽ cai quản và phụ trách một mảng riêng. 

Sẽ bao gồm các vị thần tài: Hoàng Thần Tài, Bạch Thần Tài, Lục Thần Tài, Hồng Thần Tài, Hắc Thần Tài. Các bạn có thể tham khảo than chu may man của 1 số vị thần tài sau:

1.1. Thần chú Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài, đây là vị thần phụ trách về pháp tài. Khi niệm câu thần chú cầu may mắn, gia chủ sẽ được vị thần này phù hộ cho về công đức lẫn tài vận. Thần chú dành cho Hoàng Thần Tài sẽ là:

Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế

Tây phương Bạch Đế

Nam phương Xích Đế

Bắc phương Hắc Đế

Trung phương Huỳnh Đế

Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhơn lai đáo (hay tài lợi sung mãn…) 

(Sáng, chiều 2 thời đốt nhang ngay Đạo Tràng hay bàn thờ Thổ Thần đọc 5 lần)

1.2. Thần chú Bạch Thần Tài

Bạch Thần Tài là vị thần phụ trách về tâm tài. Vị thần này giúp cho gia chủ trút bỏ được những muộn phiền về tiền tài cũng như giúp giải trừ nghiệp, tai qua nạn khỏi. Đọc thần chú may mắn dành cho Bạch Thần Tài sẽ là:

White Jambhala --- Dzambhala Mantra --- Thần chú Bạch Tài Thần ...

Thần chú Bạch Thần Tài  

Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn 3 lần)

Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – Arida – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.

Thiên la Thần,

Địa la thần.

Nhân ly nạn,

Nam ly thân,

Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ

Lưu ý: Để câu thần chú may mắn thực sự linh nghiệm thì trong lúc đọc bạn cần thực sự tập trung. Hãy thành tâm và đọc chính xác các câu thần chú may mắn cùng thông tin liên quan. 

2. Những câu thần chú cầu may mắn khi đi thi

Thi cử luôn là những mốc quan trọng trong suốt quá trình học hành của mỗi người. Đặc biệt là các kỳ thi mang tính chất quyết định, như: Kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi Đại học… Chính bởi vậy rất nhiều người thường sử dụng những câu thần chú may mắn khi đi thi. 

Gia chủ luôn mong muốn con cái của họ sẽ vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng hơn khi nhờ vào những câu thần chú mang lại may mắn. Hãy niệm thần chú may mắn dưới đây, bạn sẽ thấy ngay hiệu nghiệm: 

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, mà hôm nay nhằm ngày… tháng… năm…, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa… linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua kỳ thì:…

Nguyên xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con Long Vân đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể nhà ngài.

Nam mô A Di Đà Phật. 

Văn khấn cầu thi cử đỗ đạt tại nhà đầy đủ và chi tiết nhất

Những câu thần chú may mắn vô cùng linh nghiệm trước kỳ thi

Ngoài việc sử dụng câu thần chú gặp may mắn theo nghi thức khấn trên thì các bạn còn có thể sử dụng một vài câu thần chú ngắn nhưng cũng rất hiệu nghiệm. Đó có thể là câu thần chú Om Mani Padme Hum – một câu thần chú có nguồn gốc từ Tây Tạng. Nó mang tới cho bản thân và gia đình may mắn, sự khai thông về trí tuệ… 

Trên đây chính là những câu thần chú cầu tài lộc may mắn dành cho mọi đối tượng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý độc giả. Hãy áp dụng ngay những câu thần chú may mắn đó để giúp bản thân và gia đình luôn bình an và thuận buồm xuôi gió trong mọi lúc, mọi nơi. 

câu thần chú may mắn

3. Nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

Khi thực hiện những cách trên mà vẫn không thấy có sự may mắn thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp. Đây là nơi duy nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế khi giúp đỡ rất nhiều người có được sự may mắn.

thần chú cầu may mắn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa Thầy Pá vi! Con có mở một cửa hàng thời trang trẻ em và người lớn từ lúc mở đến nay buôn bán rất chăm và ế không đủ trả tiền mặt bằng. Con buồn lắm, con kính mong Thầy pá vi giúp đỡ cho con một là bùa mua may bán đắt. Con cảm ơn Thầy nhiều , rất mong sự hồi aâm của Thầy!”

thần chú cầu tài lộc may mắn

Kết luận:

Để có thần chú may mắn bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply