Liên hệ ngay Tại Đây

Làm sao để quay lại với người yêu cũ?

3.4/5 - (18 Bình chọn)

Trong tình yêu, có rất nhiều lý do dẫn đến việc chia tay. Chỉ khi mất đi người yêu rồi mới cảm nhận được người ấy quan trọng thế nào. Chính vì lý do đó nhiều người mong muốn quay lại người cũ. Vậy làm thế nào để quay lại với người yêu cũ. Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp câu hỏi: “Làm sao để quay lại với người yêu cũ?” Bạn sẽ có cho mình những cách hiệu quả nhất để quay lại với người yêu cũ

1. Nói lời xin lỗi chân thành

Cách nói để quay lại với người yêu cũ đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện luôn và ngay chính là nói lời xin lỗi chân thành. Chưa bao giờ là quá muộn để nói lời xin lỗi. Nếu không thể nói trực tiếp vì khoảng cách địa lý thì bạn có thể nhắn cho người yêu cũ một lời xin lỗi chân thành. Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ cũng rất đơn giản. Hãy là chính bạn, nhắn tin với sự chân thành, nhất định người yêu bạn sẽ cảm nhận được.

Làm sao để quay lại với người yêu cũ

Học cách nói một lời xin lỗi chân thành sẽ không khiến bạn phải mất công suy nghĩ để làm điều gì bất ngờ mới có thể quay lại với người yêu cũ. Trong một số trường hợp, việc nói lời xin lỗi không thể khiến người đó thay đổi quyết định. Nhưng bạn hãy yên tâm, việc này cũng giúp mối quan hệ của hai bạn tốt. Bạn có thể thường xuyên hỏi thăm để người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn. 

2. Gửi những lời tin nhắn hỏi thăm thiện ý

Cách nt để quay lại với người yêu cũ là bạn phải tấn công từ từ. Gửi những lời tin nhắn với nội dung hỏi han sức khỏe, công việc chính là cách đơn giản và ít ngại nhất nếu bạn không muốn trực tiếp để cập đến việc quay lại.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý xem việc bạn nhắn tin hỏi thăm liệu có làm cho họ cảm thấy phiền không. Nếu họ cảm thấy phiền thì bạn hãy thuyết phục họ rằng đây chỉ là sự quan tâm của bạn bè đối với nhau để họ có thể an tâm hơn.

Cách để quay lại với người yêu cũ kiểu này áp dụng theo cách mưa dầm thấm lâu. Nên bạn phải kiên trì thực hiện, chắc chắn thời gian sẽ xoa dịu đi sự tức giận trong lòng người yêu cũ của bạn và hai bạn có thể sớm quay lại với nhau.

Trở thành một phiên bản tốt hơn

3. Trở thành một phiên bản mới tốt hơn

Lời giải đáp thứ ba cho câu hỏi: “Làm sao để quay lại với người yêu cũ?” chính là bạn hãy thay đổi bản thân mình. Việc chia tay có thể làm hai bạn trở nên đau khổ. Nhưng thay vào đó, hãy mạnh mẽ lên, dành thời gian để thay đổi bản thân và làm mình đẹp hơn. 

Không than vãn khóc lóc, không nhắn tin làm phiền với nội dung níu kéo. Hãy dành thời gian trau dồi bản thân cả về ngoại hình cũng như nội tâm. Khi bạn càng trở nên xinh đẹp và tài năng, người ấy tức khác sẽ bị hấp dẫn lại bởi bạn. Lúc này, người yêu cũ sẽ chủ động trò chuyện với bạn. Bạn phải tỏ ra thật tỉnh táo và ổn khi không có họ. Chắc chắn, họ sẽ có ý định theo đuổi lại bạn. Lúc này bạn sẽ không phải lao tâm tìm lời giải cho hàng loạt những câu hỏi như: làm cách nào để quay lại với người yêu cũ, làm gì để quay lại với người yêu cũ,..

4. Nhờ người quen của cả hai người giúp đỡ

Sau khoảng thời gian yêu nhau, hai bạn có thể có một số người bạn chơi chung. Đây là lúc cần nhờ đến sự giúp đỡ từ họ. Đây là một trong những cách hiệu quả để có thể quay lại với người yêu cũ. 

Hãy xin giúp đỡ từ người quen của cả hai người. Bạn có thể nhờ họ tư vấn cho mình nên làm gì tiếp theo hoặc thăm dò xem cảm xúc, mức độ tình cảm của người yêu cũ của bạn đang như thế nào. Bạn cũng có thể nhờ họ để bạn có cơ hội tiếp xúc gần hơn với người yêu cũ như rủ đi chơi, ăn uống, hay xem phim,…

5. Nhờ sự giúp đỡ của thần linh – thầy pá vi 

Nếu bạn đã thử mọi cách mà không thể quay lại với người yêu cũ thì hãy sử dụng cách cuối cùng này. Thuật làm bùa được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để quay lại với người yêu cũ. Bạn chỉ cần tìm thầy có kinh nghiệm trong thuật làm bùa, nói cho thầy biết về tâm nguyện của mình, chắc chắn thầy sẽ giúp bạn. 

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều người tự xưng có thể làm bùa yêu chuẩn xác nhưng rất nhiều trong số đó là giả mạo. Thầy Pá Vi là một trong những cao nhân trong thuật làm bùa. Thầy Pá Vi là người phụ nữ nổi tiếng của dân tộc Thái Quỳ Hợp. Thầy là đồ đệ duy nhất của cụ Pá – người nổi tiếng về thuật làm bùa của dân tộc Thái Phủ quỳ. Thầy Pá nhận thấy thầy Pá Vi là người chăm chỉ, hiền lành và lương thiện nên đã truyền dạy cho thầy bí kíp về làm bùa, đặc biệt là bùa yêu. 

Phản hồi từ khách hàng của thầy Pá Vi

Thầy đã giúp rất nhiều cặp đôi và nhiều người khác làm bùa. Kết quả thầy đã giúp hàn gắn được tình cảm giúp vợ/chồng, người yêu quay về. Trong quá trình thực hiện thuật làm bùa, thầy còn đưa ra lời khuyên về cách ứng xử trong cuộc sống. Nhiều người sau khi được giúp đỡ, thường xuyên cảm ơn thầy.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và người yêu của con đã quen nhau hơn 2 năm. Nhưng mới chia tay, con phát hiện anh ấy có qua lại với rất nhiều cô gái khác ngoài con. Con có hỏi nhưng anh toàn nối dối, hay còn nói cách khác là kiểu ham của lạ mới mẻ, hơi lăng nhăng. Lúc chia tay có có níu giữ nhưng vẫn không có tác dụng😭anh ấy lại vui vẻ nhắn tin với những người con gái khác.

 Con xin thầy pá vi giúp làm bùa để anh ấy có thể chủ động quay lại yêu con như trước, đừng đi lăng nhăng ở ngoài với những người con gái khác nữa ạ. Con yêu anh ấy rất nhiều, yêu 2 năm như vậy ngày nào con cũng khóc, nghĩ nhiều thấy buồn lắm thầy ah. Con mong thầy pá vi giúp con với😔con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ.”

Kết luận:

Khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply