Liên hệ ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa yêu bằng áo đơn giản không phải ai cũng biết!

5/5 - (2 Bình chọn)

Ở thời điểm hiện tại, để có thể giữ được tình yêu luôn được ấm êm trong hạnh phúc quả thực không phải là điều dễ dàng. Chính bản thân bạn ngay lúc này cũng luôn lo sợ rằng trong một ngày đẹp trời nào đó mình sẽ mất đi tình yêu quan trọng nhất đời mình. Nếu bạn đã và đang gặp phải tình trạng tương tự như chúng tôi đã kể trên thì hãy tham khảo cách làm bùa yêu bằng áo thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

1. Bật mí 2 cách làm bùa yêu bằng áo đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao

Làm bùa yêu bằng quần áo được hiểu nôm na là loại bùa được sử dụng để khiến cho nửa kia luôn dành trọn tình yêu cho mình và nghe lời mình răm rắp. Tại Việt Nam, nhiều người sử dụng bùa yêu bằng áo để níu kéo người yêu mình sau khi chia tay, chồng ngoại tình, người yêu không chung thủy.

cách làm bùa yêu bằng áo

Có thể nói cách làm bùa yêu bằng áo khá đơn giản không quá cầu kỳ phức tạp, nhưng hiệu quả mang lại không cao như bằng tên tuổi hay ảnh. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách làm bùa yêu bằng quần áo đơn giản, nhanh chóng để bạn có thể tham khảo thử:

1.1. Cách làm bùa yêu bằng áo đi kèm thông tin địa chỉ

Đây là cách làm bùa yêu bằng quần áo đơn giản nhất so với các cách làm bùa trên các loại áo khác và cách này cũng rất thường được áp dụng. Cách làm bùa yêu này bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau: họ và tên, năm sinh cùng địa chỉ chính xác và quần áo cũ, mới của người mà bạn muốn làm là được.

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin và vật dụng cần thiết của đối tượng bỏ bùa thì thầy mới có thể tiến hành luyện bùa. Do cách này đòi hỏi độ chính xác cao nên bạn cần phải cấp thông tin, vật dụng đầy đủ không thiếu thứ gì..

Làm bùa yêu bằng áo thông qua địa chỉ lẫn quần áo ở có ưu điểm là dễ thực hiện vì bạn chỉ cần cung cấp những gì mà thầy yêu cầu nhưng cũng dễ bỏ bùa sai người do trùng thông tin, quần áo vì tại Việt Nam tên người này trùng với người kia rất hay thường gặp.

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Ở cách làm bùa này, bạn chỉ cần cung cấp cho thầy thông tin tên, họ, địa chỉ rõ ràng quần áo thì mọi việc đã có thầy lo. Cái quan trọng là bạn cần là tìm quần áo mà người bị bỏ bùa mặc thường xuyên.

bùa yêu bằng áo

1.2. Cách làm bùa yêu bằng áo đi kèm hình ảnh 

Ngoài cách làm bùa yêu bằng quần áo kèm địa chỉ thì cách làm bùa áo thông qua hình ảnh quần áo người muốn thư ếm đang mặc cũng HOT không kém. Vì đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhất được rất nhiều thầy sử dụng.

làm bùa yêu bằng quần áo

Nhưng nếu kết hợp giữa hai loại bùa: hình ảnh mặt chính diện + quần áo + tên tuổi thì khả năng hiệu nghiệm sẽ được tăng lên gấp bội phần. Vì việc người giống người vẫn có khả năng xảy ra, do đó bạn cần cung cấp hình ảnh mặt rõ, phần áo đầy đủ lẫn thông tin chi tiết sẽ giúp cho thầy luyện bùa chính xác hơn.

bỏ bùa bằng quần áo

Cách bỏ bùa bằng quần áo kèm hình ảnh cần dùng hình ảnh của người muốn làm bùa lẫn đối tượng nhắm đến, ảnh yêu cầu phải rõ mặt nhìn chính diện và phải áo đang mặc. Ảnh cũ ảnh mới vẫn được miễn là rõ và nhìn được cận mặt thì thầy mới có thể thư ếm vào áo được.

làm bùa yêu bằng quần áo

Cách làm bùa áo kèm hình ảnh không thể làm được tại nhà, do đó bạn cần tìm đến các thầy cao tay ấn để thực hiện. Tuy đơn giản nhưng quy trình luyện đòi hỏi người luyện phải có kiến thức uyên thâm trong việc luyện bùa ngải.

làm bùa bằng áo

Dù sao đi nữa, nếu bạn thực sự muốn làm bùa yêu bằng áo thông qua hình ảnh để trói buộc người yêu của mình. Thì điều kiện đầu tiên là bạn phải tìm hiểu thật kỹ thầy làm bùa cao tay ấn để tránh việc tiền mất tật mang.

cách làm bùa bằng áo

2. Giải đáp một số thắc mắc về việc làm bùa yêu bằng áo

Hiện nay, rất nhiều bạn có đề cập đến câu hỏi làm bùa yêu bằng quần áo có ảnh hưởng xấu gì hay không? Ở câu hỏi này, các thầy làm bùa khẳng định rằng bùa yêu bằng áo ảnh hưởng xấu hay không thì vẫn còn phải phụ thuộc vào mục đích của người muốn làm bùa là tốt hay xấu và loại bùa được dùng là loại tà hay thiện lương.

dấu hiệu chàng muốn chia tay

Nếu mục đích người làm bùa nhằm vào mục đích tốt chỉ muốn níu giữ người yêu, thôi thói trăng hòa thì sẽ không ảnh hưởng gì đến cả đối tượng lẫn người làm bùa. Nếu làm bùa vào mục đích xấu thì hậu quả sẽ rất khó lường.

khi chàng giận và muốn chia tay

Bên cạnh đó thì thắc mắc làm bùa bằng áo có tác dụng bao lâu cũng được quan tâm không kém. Không giống như các loại bùa phổ biến khác, thì bùa làm từ áo hoặc quần ít khi được dùng vì hiệu quả thấp và thời gian lâu tác dụng của nó. Thông thường thì bạn không thể tự làm bùa tại nhà, nên cần nhờ tới các vị thầy bùa cao tay trợ giúp để được tốt nhất.

khi bạn trai muốn chia tay

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu bạn là người đã dùng bùa nhiều chỗ, hoặc tự làm mà không có hiệu quả, hoặc hiệu quả thấp thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa từ thầy Pá vi đơn giản, hiệu quả và an toàn đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giữ lại hạnh phúc. 

khi bạn trai nói chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con phát hiện chồng con hay ra ngoài lăng nhăng lên giường với rất nhiều phụ nữ khác từ bạn bè tới cave đều có. Trước mặt anh ấy tỏ vẻ yêu thương con và giấu tất cả mọi chuyện rất kín, từ điện thoại cài pass rất chặt chẽ đến đi đâu làm gì không ai biết. Con phát hiện ra nhờ định vị theo dõi và camera quan sát những chuyện lăng nhăng kia.

bạn trai đòi chia tay

 Vấn đề này xảy ra con và chồng con nói chuyện rất nhiều và anh thà sống một mình thích làm điều mình thích hơn là vợ con mình. Con và chồng đã quen biết nhau đến nay gần 10 năm rồi nên con một lòng chỉ thương anh và muốn cứu vãn mối quan hệ này. Con kính nhờ Thầy Pá vi làm bùa giúp con để anh quay về với gia đình, tập trung với vợ và chăm lo sự nghiệp chứ ko còn ham chơi lăng nhăng với những phụ nữ khác.”

dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

Kết luận: Hy vọng với các cách làm bùa bằng áo được chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm bùa cũng như giải đáp cho mình những thắc mắc còn tồn đọng. 

cách làm bùa yêu

Khi bạn cần loại bùa yêu tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply