Liên hệ ngay Tại Đây

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà

5/5 - (2 Bình chọn)

Khi bạn đang cảm nắng một ai đó nhưng không biết làm cách nào để tán đổ họ? Chồng hay người yêu của mình đang ngoại tình với một cô nào đó. Bạn có thể nghĩ đến cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà để giải quyết vấn đề. Dưới đây là những thông tin giúp bạn làm điều đó.

1. Làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không?

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để khiến người bỏ bùa yêu thương chiều chuộng mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến không bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu, khiến người khác yêu mình.

Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu, khiến người khác yêu mình.

bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không? Tất nhiên nếu được thầy cao tay làm ra thì sẽ hiệu quả. Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn cung cấp để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm người yêu. Hình ảnh cung cấp phải rõ cả nét mặt kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Để cách làm bùa nghe lời bằng ảnh phát huy hiệu quả tối đa cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

– Mục đích của việc làm bùa không phải để hại người hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

– Nếu là kiếm người yêu thì phải chưa có gia đình.

– Việc làm đó phải được chuẩn bị thành tâm, đầy đủ lễ cúng.

2. Một số vật cần chuẩn bị trước khi tiến hành làm bùa yêu bằng ảnh:

Khi tiến hành làm bùa yêu phải đến gặp trực tiếp thầy bùa cao tay Pá vi để được chỉ dẫn. Tuyệt đối phải tuân thủ những hướng dẫn của thầy bùa. Một số vật phẩm cần được chuẩn bị để yểm bùa bằng ảnh như sau:

Trước khi làm bùa yêu bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

Trước khi làm bùa yêu bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

– Hình ảnh rõ nét của đối tượng muốn yểm bùa (có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm).

– Tờ giấy màu đỏ

– Đối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại.

– Chim bồ câu sống 12 con.

– 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn đầy đủ (nếu có thể thêm 1 đầu trâu).

– Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.

– 5 cây nến, 1 chai rượu trắng.

cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

3. Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà được không?

Thực tế bạn không bao giờ tự làm bùa yêu bằng ảnh được, phải nhờ các thầy bùa cao tay mới có thể giúp luyện ra bùa có hiệu quả được. Vì nhiều lý do: bắt buộc phải có ma theo, biết lời thiêng, có căn cốt, cách thức luyện bùa…

Bạn có thể tham khảo làm theo cách sau: Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới tiến hành làm lễ. Việc làm lễ phải được tiến hành bí mật không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tác dụng.

Thông thường thời gian tốt nhất để làm lễ là khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải gọn gàng, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Nếu chưa biết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ.

Nếu chưa biết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ.

Tiến hành chích một ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị. Với nam thì tiến hành lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quá trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại.

Sau đó bạn phải mời thầy bùa về nhà để tiến hành đọc lời thiêng. Mỗi thầy bùa có từng loại lời thiêng khác nhau. Nó sẽ thể hiện trình độ cách làm bùa bằng ảnh của các thầy qua việc bùa có hiệu nghiệm không. Tiến hành ngậm ngụm rượu trắng phun lên giấy đỏ vừa viết tên người đó. Lấy giấy bọc móng tay, lông tóc của người đó lại và luôn mang theo bên mình. Một thời gian bùa sẽ phát huy tác dụng.

làm bùa bằng hình ảnh

4. Thời gian bùa yêu linh nghiệm

Một số người đồn thổi trên mạng về cách dùng bùa bằng ảnh như sau: “Sau khi tiến hành cách làm bùa yêu bằng hình thành công, bạn hãy mang theo nó bên mình. Chú ý nên mang theo vào những ngày tốt, các ngày 5, 13, 23 không nên đem theo. Chọn một ngày tốt nhất để đến gặp người đó. Khi đã đứng trước mặt họ, bạn chỉ cần nhìn thẳng vào mắt mà không nói gì cả. Nên mỉm cười và tiến tới vỗ vai người đó rồi đi về.”

Như sự thật hoàn toàn khác, bạn cần mang bùa sau khi được luyện ra về làm theo đúng hướng dẫn của thầy bùa, chứ không phải tự tiện làm như vậy. Mỗi thầy sẽ có cách dùng khác nhau tương ứng với loại bùa đó. Thường sau một đến ha tháng thì bùa yêu sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Nhiều người nghĩ rằng làm bùa sẽ có tác dụng ngay. Do vậy sau khi làm về chưa có kết quả đã quay ra chửi bới trách móc thầy bùa. Bạn nên kiên trì chờ đợi một thời gian khi đó người bỏ bùa mới  thấy thương nhớ bạn.

cách làm bùa bằng ảnh

Nếu như bạn không thể tự mình làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà thì hãy nhờ thầy Pá Vi. Đây là thầy bùa giỏi uy tín nhất Việt Nam hiện nay.  Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả và an toàn của bùa yêu thầy Pá. Khi làm với mục đích chính đáng thì chắc chắn thầy Pá Vi sẽ giúp đỡ. Chính vì điều đó nên uy tín của thầy Pá Vi càng được nâng lên.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp bỏ bùa yêu bằng ảnh:

“Dạ hiện tại con đang sống ở Mĩ ạ, mong thầy Pá vi giúp cách bỏ bùa yêu bằng ảnh để người yêu.Con và bạn ấy quen nhau hồi tháng 9, bạn nhỏ hơn con 3 tuổi, vì đã từ lâu rồi con chưa mở lòng vơi ai. Một phần do bạn nhỏ tuổi hơn con nên con hơi e dè hay suy nghĩ linh tinh nên cứ nói chuyện một lát là tụi con bất đồng quan điểm.

Con thấy bạn lạnh lùng với con hẳn ra, khi gặp thì rất yêu thương con nhưng về nhà thì lại như ng xa lạ, nhắn tin vài ba câu rồi im lặng.  Xong con về việt nam chơi một tháng, bạn cũng có nói sẽ chờ con quay lại. 

cách làm bùa yêu bằng ảnh chụp

Trong lúc con về việt nam 2 đứa con chỉ nói với nhau được vài lần và chỉ vài câu thôi, bạn làm đúng lời nói là chờ nhưng lúc con qay lại Mĩ. Có hẹn gặp thì tụi con lại cãi nhau, rồi bạn im lặng với con. Con nhắn tin bạn không trả lời, gọi điện cũng không bắt máy, con nhận ra cũng do lỗi của con.

Nên con đã quyết định tìm cách gặp lại bạn ấy để xin lỗi. Lúc gặp thì mọi thứ vẫn bình thường như không có chuyện gì xãy ra giữa tụi con, bạn ôm con hôn con còn nói con vẫn là người yêu của bạn. Lúc đó con mừng lắm, rồi hôm sau con có nhắn tin thì bạn lại im lặng không 1 lời chia tay. 

Rồi 2 tuần con vô tình biết được bạn có làm quen với một người khác và nói xấu con, bạn ấy cũng huỷ kết bạn fb với con luôn. Lúc đó con đã khóc rất nhìu, chỉ cần nghĩ đến việc bạn ấy đi với người khác là tim con nhói lên rồi con khóc. Dù qua bao nhiêu chuyện con vẫn không ghét hay giận bạn được,  đến tận bây giờ con vẫn còn thương bạn ấy lắm, chưa bao giờ con nghĩ là con thương một người nhìu đến vậy.

Vài ngày trước con biết được hai người đó đã chia tay nhau, nên con có chủ động gửi lời mời kết bạn lại với bạn ấy, nhưng đến giờ bạn vẫn chưa chấp nhận. Hiện tại tụi con không còn liên lạc và cũng không có gặp mặt, nhưng con thực sự mong muốn tụi có thể quay lại với nhau. Con mong thầy giúp làm bùa yêu bằng ảnh cho bạn ấy chủ động tìm đến con và tụi con dc quay lại với nhau.”

tự làm bùa yêu bằng ảnh

Kết luận: Bùa yêu có thể giải quyết những vấn đề về mặt tình cảm nhằm vun đắp hạnh phúc. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh không thể tự làm tại nhà để có hiệu quả.

Bạn cần liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp làm bùa hiệu nghiệm và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply