Liên hệ ngay Tại Đây

2 Cách làm bùa nghe lời không phải ai cũng biết

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa nghe lời được đánh giá cao nhất và lành tính nhất bởi không làm hại đến thầy làm bùa cũng như người bị yểm bùa. Bùa giúp người khác nghe lời mình và được dùng rất phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa. Hiện nay, cách làm bùa nghe lời gần như đã thất truyền, chỉ còn tồn tại ở các vùng núi xa và một số thầy bùa cao tay lưu giữ!

1. Tìm hiểu về bùa ngải nghe lời

Bùa nghe lời có tác dụng khiến người bị yểm bùa nghe lời mình mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Bùa được yểm dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng dạng phổ biến nhất vẫn là qua đường ăn uống tiếp xúc, cụ thể: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ…

cách làm bùa nghe

Trong các loại trên thì bùa vỗ vai có thể coi là khó nhất bởi bắt buộc phải tiếp xúc mới thực hiện được vì người khác không thể thực hiện thay được. Ngải quan hệ thì được sử dụng phổ biến nhất cho các cặp vợ chồng khiến nửa còn lại nghe lời mình. Bùa đạp bóng là loại ngải thông dụng nhất được nhiều người sử dụng.

Bên cạnh đó cũng có loại bùa ngải nghe lời từ máu kinh nguyệt, đây là ngải hại người. Loại bùa này khiến người khác nghe lời mình nhưng cũng gây nhiều hậu quả rất khủng khiếp.

làm bùa nghe lời

2. Ai cũng có thể tự làm bùa ngải nghe lời?

Chúng ta không thể tự làm bùa ngải nghe lời mà phải nhờ đến thầy bùa cao tay giúp. Người thường không thể tự làm mặc dù đã biết cách làm bùa nghe lời là vì:

– Để làm bùa nghe lời cần biết được nội dung của bài bùa nghe, đây được gọi là “thần chú” để áp dụng cho trường hợp cụ thể.

– Lời “thần chú” rất khó nhớ, dài và khó thuộc, không phải ai cũng nhớ hết và đọc nổi. Lời chú gần như tiếng Thái nhưng đến người biết được tiếng Thái chưa chắc đã đọc nổi.

làm bùa nghe lời ở đâu

– Cần chọn vật dẫn làm bùa phù hợp với từng trường hợp: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, bùa nghe lời qua quan hệ…

– Quan trọng nhất ở chỗ, người làm bùa phải là người có căn cơ, người có đủ năng lực và đủ căn cốt mới có thể làm hiệu quả và được sư phụ truyền thụ lại.

– Đặc biệt, đa số các thầy biết cách làm bùa nghe lời cao tay đều có ma theo.

cách làm bùa nói nghe

3. Cách làm bùa nghe lời mà không phải ai cũng biết

Có rất nhiều cách làm bùa ngải nghe lời đơn giản và hiệu quả mà không phải ai cũng biết:

3.1. Cách làm bùa nói nghe bằng ảnh

Hình ảnh chính là phương tiện được sử dụng làm bùa nghe lời hiệu quả nhất hiện nay. Bùa sẽ cho tác dụng tốt khi có sự kết hợp với thông tin của người làm và người sẽ bị yểm bùa.

cách làm bùa ngải nghe lời

Với bùa hình ảnh thì có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

– Vợ hoặc chồng muốn nửa kia nghe lời của mình và ít quan tâm đến lời của những người xung quanh.

– Làm bùa nghe lời bằng ảnh cũng áp dụng cho các cặp đôi muốn nửa kia nghe lời mình, yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc.

– Ngoài ra, bùa ngải nghe lời bằng hình ảnh cũng được áp dụng trong công việc để được đồng nghiệp, khách hàng, sếp quý mến.

Hướng dẫn làm bùa nghe lời

3.2. Cách làm bùa nghe bằng tóc

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc không khá phổ biến bởi với những người ít tiếp xúc thì khó có thể lấy được tóc của đối phương để yểm bùa. Bên cạnh đó, cách làm bùa ngải nghe lời này cũng cho hiệu quả rất thấp, không được sử dụng trong thực tế.

Cách làm bùa để chồng nghe lời

Làm bùa nghe lời bằng tóc cần 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ, bùa phải luyện 49 ngày mới xong. Do thời gian làm bùa lâu, lời chú phức tạp và hiệu quả thấp nên loại ngải nghe lời này ít được dùng.

 Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

4. Cách làm bùa nghe lời dành riêng của vợ chồng

Với những gia đình có chồng bảo thủ, gia trưởng thì bùa nghe lời có thể là phương án “cứu cánh” giúp vợ chồng hòa thuận và đồng nhất quan điểm. Với loại bùa này thì thầy bùa sẽ tác động trực tiếp lên chồng của bạn.

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Đặc biệt, làm cách bùa ngải nghe lời dành cho vợ chồng còn giúp chồng giữ khoảng cách với các cô gái bên ngoài. Người chồng cũng sẽ chăm chú nghe lời vợ và không chịu sự chi phối của những người xung quanh. Đây cũng chính là bí quyết giữ hạnh phúc cho nhiều gia đình.

 Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

5. Làm bùa nghe lời ở đâu?

Qua những chia sẻ trên thì chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đều muốn biết làm bùa nghe lời ở đâu đúng không nào? Cách làm bùa nghe lời sao để mang lại hiệu quả cao mà không hại đến người khác chính là quan tâm hàng đầu của những người có ý định làm ngải nghe lời.

  Cách làm ngải nghe

Hiểu được điều này, thầy bùa cao tay Pá Vi cũng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại bùa lành tính với vật dẫn đơn giản mà cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, thầy chỉ làm bùa với mục đích tốt, tuyệt đối không tiếp tay cho những kẻ muốn làm bùa hại người.

Cách làm người khác nghe lời mình

Để làm bùa nghe lời với mục đích tốt bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi

Ngoài ra, thầy Pá Vi cũng giúp gỡ bùa cho những người bị yểm bùa hại người. Nếu người xung quanh bạn có dấu hiệu bị yểm bùa xấu như: nghe lời người khác làm việc sai trái dù khuyên ngăn thế nào cũng không được, đánh đập người xung quanh, cờ bạc, trộm cắp,… thì hãy tìm đến thầy Pá Vi để có cách gỡ giải.

  Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp bùa nghe lời:

“Dạ con và người yêu con quen nhau nhưng không được ba mẹ con đồng ý. Sau một thời gian cuối cùng thì mẹ con cũng tạm chấp nhận nhưng giờ chỉ còn ba con là chưa chịu. Lí do ba con không chịu là vì gia đình anh ấy là người miền ngoài.

Mẹ con và con cũng đã cố thuyết phục và nói chuyện với ba con nhưng ba con vẫn còn chưa chấp nhận anh ấy. Anh ấy thương con thật lòng và cũng vì con mà cố gắng nhưng kết quả không được ba con chấp thuận. 

Con mong sao thầy pá vi có thể giúp con cho ba con hồi tâm chuyển ý mà tán thành cho hai đứa con. Trước đó cũng có người tới gia đình con mai mối gã con cho một người khác, nhưng con kiên quyết không chịu vì con không thể nào lấy người mà con không thương. Vì lúc đó con đang quen ghệ của con, con không thể nào làm như vậy được.

Trong lúc con kiên quyết từ chối gia đình bên kia đã có lỡ lời nói khó nghe giờ ba cũa con rất là giận con. Và đồng thời không chấp nhận người con đang thương. Con mong sao thầy Pá vi làm bùa nghe lời giúp con cho ba con tán thành hai đứa con, vì ba con là người quyết định tất cả. Con xin cảm ơn thầy pá vi nhiều ạ.”

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Kết luận: Hy vọng rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cách làm bùa nghe lời. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lợi dụng bùa nghe lời để làm hại người khác hoặc có những mục đích bất chính nhé.

Cách làm người khác nghe lời mình

Khi bạn cần bùa nghe lời tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

( Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply