Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa ngải có thật hay không?

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi gặp vấn đề trong tình yêu và không có cách giải quyết người ta thường tìm đến bùa ngải yêu và xem nó như một cách giải quyết hiệu quả nhất. Những trên thực tế có rất nhiều người thậm chí là những người đang muốn tìm mua không biết rõ về loại bùa ngải này. Vậy bùa ngải yêu là gì? Bùa ngải có thật hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

1. Bùa ngải yêu là gì?

Trước đi vào giải đáp thắc mắc bùa ngải là j? bùa ngãi yêu có thật hay không? bùa ngải là gì có thật không? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thế nào là bùa ngải yêu? Chúng ta có thể hiểu đơn giản nhất bùa yêu chính là bùa ngải có tác dụng trong chuyện tình cảm của con người. Nó giúp níu kéo tình yêu giữa những người đã từng yêu hoặc se duyên cho các cặp đôi chưa từng yêu.

bùa ngải yêu có thật hay không?

Ngoài ra, tên gọi của loại bùa ngải này tùy từng vùng miền sẽ khác nhau. Ví dụ một số dân tộc gọi là mằn yêu, ngải yêu hoặc nèm yêu. Dù tên gọi, các công đoạn làm khác nhau nhưng để làm ra loại bùa ngải này sẽ gồm 2 yếu tố chính đó là:

  • Lời thiêng hay còn được gọi là thần chú: Tùy từng dân tộc cũng như thầy làm bùa sẽ có những thần chú sẽ khác nhau.
  • Vật dẫn sử dụng để làm bùa: Vật dẫn có rất nhiều loại như: Lá cây, sợi tóc, cốc nước… Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại do nhiều yếu tố tác động nên những vật dẫn này không còn linh nghiệm. Bởi vậy, với những vị thầy cao tay để tăng hiệu quả của bùa yêu họ sẽ kết hợp thêm nhiều loại vật dẫn khác.
bùa yêu có thật ko

2. Bùa ngải yêu có thật hay không?

Bùa ngải có thật hay không? Bùa yêu dân tộc có thật không? Là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu tiên tìm hiểu về bùa ngải. Để giải đáp thắc mắc này chúng ta sẽ cùng đi theo dõi nội dung sau của bài viết.

Theo như chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ của một vị thầy chuyên làm bùa yêu nổi tiếng ở Quỳ hợp nghệ an thì bùa ngải đã có từ rất lâu đời. Bên cạnh đó trong sử sách ghi chép của nhiều dân tộc vẫn còn lưu truyền lại những câu chuyện về bùa yêu, thầy làm bùa yêu.

bùa yêu có thật không

Ngoài ra, trong thực tế đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu và tin vào sự xuất hiện cũng như tác dụng của loại bùa này. Cụ thể một số trường hợp sử dụng bùa yêu của thầy bùa yêu Pá vi như sau:

bùa yêu có thật hay không

Trải nghiệm của một người đã sử dụng bùa yêu

Review của một cô gái đã sử dụng bùa yêu và thông báo tin vui với thầy làm bùa rằng người mình yêu đã có những biểu hiện tình cảm, quan tâm đến mình. 

ngải yêu có thật không

Một cô gái nhờ bùa yêu mà giữ được người yêu mình

Đây là trường hợp một cô gái khác đã sử dụng bùa yêu để níu giữ tình cảm của bạn trai. Sau một thời gian sử dụng đã thấy những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm và gửi lời cảm ơn đến thầy.

Như vậy, qua những trường hợp thực tế này chúng ta có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi bùa yêu có thật không? Và từ đó đưa ra những quan điểm, suy nghĩ của mình khi tìm hiểu về loại bùa ngải này mà không quan tâm tới thắc mắc của mọi người được lan truyền trên mạng. 

bùa ngãi có thật ko

3. Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt thật không?

Bên cạnh thắc mắc bùa ngải có thật hay không? Thì trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu hỏi như: Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không? Có nên dùng bùa yêu? có nên tin vào bùa yêu?… Và để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong nội dung tiếp theo của bài viết.

bùa có thật ko

Bùa yêu thầy Pá Vi là sản phẩm của thầy Pá Vi một vị thầy cao tay trong lĩnh vực làm bùa yêu của dân tộc Thái ở Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nghiên cứu tìm tòi thầy Pá Vi đã giúp cho rất nhiều cặp đôi tình cảm viên mãn, nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc sau những trắc trở trong chuyện tình cảm tưởng chừng như không thể vượt qua.

Chính vì thế, trên mạng xuất hiện rất nhiều lời ca ngợi về công dụng của bùa yêu thầy Pá Vi. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn có rất nhiều thắc mắc liệu bùa yêu Pá Vi có tốt không? Bùa Pá Vi có thật không? Bùa yêu dân tộc có thật không? 

bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật

Qua tìm hiểu về bùa yêu trong một thời gian dài chúng tôi có thể khẳng định bùa yêu có thật và hiệu quả tính linh nghiệm của nó phụ thuộc vào từng người, không một ai giống nhau vì mỗi người có sẽ một nghiệp riêng. Và tất nhiên những người đó phải sử dụng bùa yêu do thầy Pá Vi luyện ra.

Để chứng minh rằng bùa yêu thầy Pá Vi có thật, cũng như công dụng của nó mang lại bạn theo dõi fb hoặc nhật ký zalo: 0918334190, để biết các trường hợp được thầy pá vi giúp cập nhật hàng ngày.

chuyện bùa ngải có thật hay không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, giờ con mới nhắn tin được cho thầy. Thầy pá vi giúp con làm bùa với, mấy hôm nay con sống dở chết dở, ăn không ngon ngủ không yên sống không bằng chết. Chuyện của con thế này: con và người yêu con yêu nhau rất sâu đậm sống với nhau như vợ chồng, còn hứa hẹn đi đăng ký kết hôn và cuối năm sẽ về ở cùng nhà. 

Thế mà đùng cái nó nó bỏ con và ko hợp với con. Bây giờ con ko có vật gì của nó cả, chỉ có ảnh ở điện thoại thôi và nó đang đi làm xa. Con biết ngày tháng năm sinh và địa chỉ của nhà nó thôi. Thầy giúp con làm bùa cho nó cứ đi làm về là nó về với con.

Cho nó suốt ngày chỉ nghĩ đến con và nó quay về với con thầy ạ. Con làm ăn thua lỗ ko có tiền, chắc nó thấy ko có tương lai nên nó bỏ con. Thầy pá vi giúp con với. Con cám ơn thầy ạ!”

ngải có thật hay không

Kết luận:

Như vậy, qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc bùa ngải có thật hay không? Có nên làm bùa yêu không? Bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt thật hay không?

Nếu như bạn đang quan tâm tới bùa yêu và muốn tìm thầy luyện bùa cao tay thì hãy nhắn tin cho thầy Pá Vi qua:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply