Liên hệ ngay Tại Đây

Các loại Bùa Chú được quan tâm nhiều hiện nay

5/5 - (1 Bình chọn)

Các loại bùa chú hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là bùa yêu được luyện ra để giúp con người có thể tìm yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những bùa yêu tốt thì cũng có những bùa yêu xấu hại người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về các loại bùa yêu, bùa chú mà được quan tâm nhất hiện nay qua chia sẻ của thầy bùa nổi tiếng Pá Vi. 

1. Bùa yêu Thái Lan

Một trong các loại bùa yêu  được nhắc đến khi tìm hiểu về các loại bùa chú được quan tâm nhiều hiện nay đó chính là bùa yêu của người dân tộc Thái. Đây có lẽ là loại bùa yêu được dùng nhiều nhất trên thị trường. Bởi, chúng có tác dụng giúp bạn tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Ngoài ra, bùa yêu dân tộc Thái còn giúp nhiều gia định đang trên đà đổ vỡ quay về với nhau. 

các loại bùa yêu

Với bùa yêu Thái Lan thì thường được chia làm 2 loại đó là bùa yêu của người Thái trắng và người thái Đen. Mỗi loại bùa sẽ đem đến cho người dùng những công dụng khác nhau. Khi bạn có nhu cầu làm bùa yêu này tìm đến với thầy bùa cao tay họ sẽ phụ thuộc vào mục đích làm bùa của bạn mà chọn làm cho bạn những loại bùa phù hợp nhất.

tất cả các loại bùa

2. Bùa yêu xứ mường

Bùa yêu xứ mường đó chính là một trong các loại bùa chú được nhắc đến hiện nay. Nhắc đến loại bùa yêu của người Mường thì có lẽ mọi người đều biết những người Mường họ rất thần thông trong việc tạo ra bùa yêu. Theo một số thông tin đã từng ghi lại rằng: Đối với các loại bùa yêu của người xứ Mường này thường được luyện bằng phép thuật chài và nèm của thầy bùa. 

những loại bùa yêu

Khi lựa chọn làm loại bùa này thì thầy bùa sẽ sử dụng muối, đũa cành cây và đứng trước cặp đôi sắp tan vỡ và đọc thần chú. Sau đó, bùa ngay lập tức có tác dụng khiến cho cặp đôi quay lại với nhau và luôn quấn quýt gắn bó như những người mới yêu.

bùa yêu dân tộc thái

3. Cách loại bùa chú hại người

Ngày nay, trên thị trường còn xuất hiện những loại bùa yêu, các loại bùa hại người. Những loại bùa này thường được tạo bởi những người có tính xấu có ý hãm hại người khác. Các loại bùa hại người có rất nhiều loại khác nhau như bùa ngải, bùa lỗ ban, bùa yêu kumanthong của Thái Lan…..

  • Đối với bùa lỗ ban được xem là loại bùa hại  người chúng được tạo nên là do ngày xưa những người làm công ăn lương cho chủ sử dụng bùa này để ăn bớt tiền công của người chủ.
bùa yêu xứ mường
  • Các loại bùa chú hại người thường là bùa được tạo ra với mục đích xấu. Loại bùa này chúng thường ảnh hưởng tới sức khỏe của người bị yểm bùa. 
  • Bùa Kumanthong là loại bùa của Thái Lan rất thần bí khi sử dụng một số bộ phận của trẻ sơ sinh đã chết để tạo bùa và bùa này đem lại sang chấn về tâm lý rất mạnh của người bị yểm bùa.
bùa yêu pá vi

Ngoài những loại bùa chú hại người như nêu trên thì trên thị trường hiện nay còn xuất hiện những loại bùa yêu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi sử dụng những loại bùa này cũng gây ra nguy hiểm cho con người thậm chí khó khăn trong việc giải những loại bùa chú không có nguồn gốc này.

bùa yêu

4. Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi

Bùa yêu Pá Vi cũng là một trong những loại bùa yêu được nhắc đến nhiều và nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhắc đến thầy Pá Vi có lẽ ai cũng đều biết được thầy là một trong những thầy bùa cao tay nhất trên Việt Nam hiện nay. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà thầy Pá Vi còn có căn cốt của người làm nghề.

Thầy Pá vi là người có nguyên tắc làm việc rõ ràng

Thầy Pá vi là người có nguyên tắc làm việc rõ ràng

Đến với thầy Pá Vi thầy sẽ giúp bạn làm tất cả các loại bùa tốt cho con người như bùa yêu, bùa làm ăn, bùa phát tài phát lộc…. Thầy không bao giờ làm những loại bùa xấu hại người. Đặc biệt, bùa thầy tạo ra với nhiều cách khác nhau. Nếu người dùng sử dụng với mục đích xấu thì chúng không đem lại bất cứ một hiệu quả nào.

các loại bùa hại người

Đối với những người làm bùa thì thầy Pá Vi đã trở nên quá quen thuộc. Đến với thầy mọi người sẽ được tư vấn tận tình về những vấn đề bạn đang gặp phải. Từ đó, bạn sẽ có được cách giải quyết tốt nhất vấn đề của mình. Với bao nhiêu năm trong nghề thầy luôn giúp được rất nhiều người tìm được niềm vui và niềm hạnh phúc.

Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi

Đặc biệt, đến với thầy Pá Vi để làm các loại bùa chú bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn vì lành tính. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm bùa cứ đến với thầy sẽ có được mọi thứ như bạn mong muốn.

bùa ngải yêu của người dân tộc thái

Trên đây là các loại bùa chú phổ biến hiện nay có trên thị trường. Các bạn nên cân nhắc và tìm cho mình loại bùa phù hợp nhất. Bạn hãy đến ngay với thầy Pá Vi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với thầy Pá Vi.

bùa yêu của người dân tộc thái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và người yêu hồi 2017 có quen nhau, nhưng do lúc đó 2 đứa cũng còn nhỏ nên bị gia đình bên kia cấm. Rồi anh ấy mất tích 1 khoảng thời gian dài, 2- 3 lần như vậy thì tụi con gặp lại nhau là hồi tháng 5/2019, quen nhau anh ấy rất lo lắng, và yêu thương ba mẹ con. Nhưng con luôn làm anh ấy buồn, vì những chuyện lặt vặt. 

bùa yêu của người thái

Có một khoảng thời gian con và anh ấy gây nhau chỉ vì lí do là người yêu cũ của con cứ nhắn tin cho con, nhưng giờ thì không còn gây về chuyện đó nữa. Nhưng cứ mỗi thứ một chút anh ấy nói không chịu được nữa, và quá mệt mỏi vì con. Anh ấy nhắn tin với mẹ con là không muốn gặp con nữa, mà anh ấy chặn hết fb, zalo con không nhắn được. 

bùa yêu dân tộc thái đen

Con gửi tin bên gmail hay instagram anh ấy xem và xoá đi luôn. Vì máy con còn lưu tài khoản của anh ấy nên con thấy, giờ con cũng không biết phải làm sao nữa. Con đã rất xuống nước với anh ấy nhưng anh ấy hầu như không còn muốn nói với con nữa. Mong thầy pá vi làm bùa yêu giữ lại bạn trai con.”

bùa yêu xứ mường hoà bình

Kết luận:

Khi bạn cần bùa chú tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply