Liên hệ ngay Tại Đây

6 Cách nhận biết người chơi bùa ngải 100% chuẩn xác

4.5/5 - (2 Bình chọn)

Ngày nay bùa ngải không chỉ được sử dụng ở các dân tộc thiểu số mà ở dân tộc kinh cũng được biết đến và sử dụng nhiều. Bùa ngải được sử dụng chủ yếu vào mục đích xấu nếu không giải kịp thời sẽ rất nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng con người. Do đó nếu ai đã từng bị chắc chắn sẽ thật khiếp sợ. Vậy cách nhận biết người chơi ngải như thế nào? Làm thế nào để giải khi bị chơi ngải? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Thế nào gọi là chơi bùa ngải?

Khuôn khổ bài viết thầy chỉ tập trung vào biểu hiện của bùa ngải hại người, còn bùa lành tính như thầy pá vi làm không có những biểu hiện này, nó như 1 tình yêu thông thường do vậy không ai phát hiện được.

Chơi bùa ngải tức là sử dụng là bùa làm từ ngải lâu năm để kêu gọi các thế lực âm binh như hồn ma, quỷ sứ thực hiện mục đích hại người khác như: làm ăn sạt nghiệp, vợ chồng mâu thuẫn bỏ nhau, ốm đau triền miên…. Vậy làm sao để biết bị chơi ngải, hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Những lá bùa làm từ ngải được sử dụng mục đích xấu

2. 6 cách nhận biết người chơi ngải

Người chơi bùa ngải hại người có biểu hiện khá rõ ràng bên ngoài tuy nhiên nếu ai không có kinh nghiệm sẽ bị nhầm lẫn với các triệu chứng của căn bệnh nào đó. Vậy cách nhận biết khi bị chơi ngải là gì? Sau đây là một số cách nhận biết người chơi ngải (hay gọi đầy đủ là cách nhận biết người chơi bùa ngải).

Bùa ngải không chỉ người dân tộc thiểu số dùng mà những người  làm nổi tiếng cũng dùng để hại nhau

2.1. Nhìn tướng mặt thay đổi, nhìn hung dữ

Người ta nói “tâm sinh tướng” là rất đúng. Chỉ cần nhìn tướng mạo biểu hiện ra bên ngoài sẽ biết tâm tính của con người bằng cách nhìn các đặc điểm trên mặt. Người chơi bùa ngải muốn hại người khác có tâm tính xấu nên khi nhìn vào khuôn mặt sẽ thấy hung dữ, gian ác, không còn nhìn hiền lành, phúc hậu như trước.

Người chơi ngải thường có tâm tính độc ác

2.2. Tác phong chậm chạp, lề mề

Đây là cách nhận biết người chơi ngải đơn giản nhất bởi một người đang nhanh nhẹn, hoạt bát trở nên chậm chạp, lề mề là rất bất thường. Đây chính là dấu hiệu nhận biết người chơi ngải rõ nét nhất. Người như đi mượn, cơ thể mệt mỏi, tay chân rã rời không muốn vận động hay làm gì cả.

2.3. Không thể kiểm soát hành động của bản thân

Người chơi ngải sẽ bị điều khiển bởi các thế lực ma quỷ, tâm linh không thể làm chủ hay kiểm soát được bản thân mình. Họ trở thành con rối, không còn biết mình đang làm gì, làm đúng hay sai. 

2.4. Có những hành động, lời nói khác thường

Khi chơi bùa ngải họ mất đi tự chủ, chỉ làm theo sự sai khiến của ma quỷ nên cách nhận biết người chơi ngải là nhìn những hành động, lời nói của họ có gì khác thường không. Hầu hết những người chơi ngải có một số hành động như ngồi xếp bằng như thiền, mắt luôn nhắm, miệng luôn lẩm bẩm những câu nói nghe không rõ, tay khua liên tục như luyện công trong phim kiếm hiệp. Nói chung là nhìn rất dị người và đáng sợ. Đây cũng là cách nhận biết bị chơi ngải rõ nét nhất.

Người chơi bùa ngải có những hành động dị thường, móng tay luôn để tốt như ma quỷ 

2.5. Người trở nên ốm yếu, xanh xao

Ngoài những biểu hiện trên thì còn có cách nhận biết mình bị chơi ngải nữa đó là nhìn người đó có ốm yếu, xanh xao hay không. Bởi người chơi ngải không những bị rối loạn tinh thần mà còn bị rút mòn, rút dần về thể xác. Họ bị ăn không ngon, ngủ không yên, suốt ngày bị ma lực quấy rối, điều khiển và trở nên gầy gò, không có sức sống giống như cái xác không hồn.

2.6. Suốt ngày bị đau đầu, tinh thần hoảng loạn

Người chơi ngải sẽ bị các vong linh ám vào làm cho đầu óc quay cuồng, điên đảo, tinh thần luôn lo lắng, sợ hãi nên bị hoảng loạn không ý thức được.

Người chơi ngải thường bị đau đớn, mất ý thức

3. Cách để giải bùa khi bị chơi bùa ngải

Bùa ngải hại người thực sự rất đáng sợ tuy nhiên nếu biết cách hóa giải sẽ thoát ra được. Ngoài việc cách nhận biết bị chơi ngải, bạn cần bỏ túi cả cách giải nếu chẳng may mình bị. Trong dân gian có một số cách được dùng để giải bùa ngải có thể tham khảo như sau:

3.1. Dùng trứng gà lăn luộc chín sau đó lăn trên người. 

Cách này đơn giản, dễ làm nhất nhưng chỉ hữu hiệu đối với người chơi ngải chưa có nhiều kinh nghiệm nên làm phép còn yếu.

3.2. Dùng tỏi 

Khi bị chơi ngải có thể dùng tỏi rang vàng hạ thổ sau đó ăn kết hợp với bỏ tỏi tươi dưới gối kê nằm ngủ sẽ giải được bùa ngải. 

3.3. Nhờ thầy pá vi giải giúp 

Đối với những bùa ngải của những kẻ chơi ngải điêu luyện, có kinh nghiệm lâu năm thì sử dụng cách dân gian sẽ không thể giải được. Do đó bạn cần tìm thầy am hiểu về bùa chú và có pháp thuật cao tay để giải. Nếu bạn chưa biết tìm thầy nào thì thầy Pá Vi là gợi ý cho bạn tham khảo. 

Thầy Pá Vi nổi tiếng về giải tất cả các loại bùa cho hàng nghìn người. Người nào bị đến gặp thầy sẽ biết có phải do bị chơi bùa hay không và bị loại bùa gì. Sau đó thầy sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn cách giải bùa.

Với kinh nghiệm lâu năm, thầy Pá Vi đã giúp hàng ngàn người giải được bùa ngải

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, Thầy có thể giúp con chuyện này đc không ạk? Chả là em trai chồng của con 5 năm trước có lấy cô vợ tuổi dậu, chồng tuổi ngọ sống với nhau được khoảng 2 năm. Xảy ra mâu thuẫn rồi ly hôn, và khoảng hơn 1 năm sau chú lại lấy một cô vợ khác, nhưng không có tình cảm, rồi lại bỏ.

Trong thời gian ly hôn vợ cũ anh này vẫn thường xuyên qua lại với cô này, cô này nói gì anh cũng nghe,về nhà cãi lời cha mẹ. Tính tình thay đổi, hay cáu gắt với bố mẹ. Mẹ con thấy chú lạ lắm nên cũng nói chuyện với nhiều người. Mẹ con nghe có người nói chú bị bỏ bùa ngải nên mới thay đổi như vậy, bỏ vợ bỏ con theo con đó.

Lúc nào cũng muốn ở cạnh, nghe lời nó hết mức, sức khoẻ suy giảm phải ở nhà. Mẹ con lo lắng không biết phải giải bùa như thế nào để cho chú ấy không quay lại với cô kia nữa, vì cô này rất là láo toét ạk. Con xin thầy pá vi giúp đỡ gia đình con với ạk.”

Kết luận: Như vậy, với những cách nhận biết người chơi ngải nêu trên chắc hẳn bạn rõ người chơi ngải có những biểu hiện như thế nào và bị chơi ngải nguy hiểm ra sao. 

Để giải bùa ngải khi bị yểm vui lòng liên hê trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply