Liên hệ ngay Tại Đây

7+ Cách giữ chân người yêu đào hoa – bí kíp hạnh phúc cho mọi bạn gái

Đánh giá bài viết

Đàn ông đào hoa không hiếm, và chẳng may người yêu bạn cũng nằm trong số đó phải làm sao? Chia tay sao? Đây không phải giải pháp hoàn hảo nhất đặc biệt khi bạn còn yêu. Vậy phải làm sao để giữ chân, để người ấy chỉ có mình bạn? Hãy học ngay cách giữ người yêu đào hoa được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy hiệu quả đến bất ngờ.

1. Hãy yêu chân thành nhưng đừng tỏ ra bi lụy hay vồ vập

Một trong những cách giữ người yêu đào hoa tốt nhất dành cho bạn chính là yêu chân thành nhưng đừng vô vập, bi lụy. Dù người đó có đào hoa đến cỡ nào họ cũng đều mong muốn người mình yêu yêu mình thật lòng.

Hãy thể hiện cho chàng thấy một tình yêu chân thành nơi bạn

Hãy thể hiện cho chàng thấy một tình yêu chân thành nơi bạn

Còn nếu bạn tỏ ra quá bị lụy hay vồ vập, người ấy sẽ thấy tình cảm quá dễ dàng chẳng cần chinh phục nhiều, vẫn có bạn ở đó chờ họ. Do đó, cách giữ chân người yêu đào hoa chính là tình cảm chân thành mà không vồ vập ở phía bạn. Hãy thể hiện bằng hành động, bằng lời nói cho họ thấy họ quan trọng, họ là một phần trong bạn nhưng không phải không có là bạn sẽ chết như một số bạn trẻ đang làm bây giờ. Điều đó càng khiến người đào hoa có cơ hội chinh phục ngọn núi khác và rời xa bạn.

cách trị đàn ông đa tình

2. Luôn sáng tạo và đa tính cách làm mình đẹp hơn khi yêu

Cách trị đàn ông đa tình chính là tạo cho họ sự tò mò khám phá, sự khó khăn trong chinh phục người phụ nữ họ yêu. Nếu bạn sáng tạo, nếu bạn đa tính cách sẽ luôn khiến chàng hào hứng và ánh mắt chàng luôn hướng về bạn. Đừng bao giờ để mình đơn điệu từ tình cảm đến nhan sắc, chúng sẽ khiến bạn dễ vuột mất người yêu đặc biệt các chàng trai đào hoa.

Hãy trở thành một người đa tính cách, luôn khiến chàng phải tò mò

Hãy trở thành một người đa tính cách, luôn khiến chàng phải tò mò

Cách giữ chân đàn ông đa tình chính là việc bạn luôn thu hút. Hãy tỏ ra ngây thơ ngọt ngào hay mạnh mẽ quyến rũ đúng lúc. Điều này sẽ khiến chàng mê mệt, không còn lo tìm kiếm các cô gái khác xung quanh. Bạn cũng nên thay đổi thường xuyên cách ăn mặc khi đi cùng chàng để cho chàng thấy bạn có nhiều cái cần khám phá.

mắt đàn ông đa tình

3. Đừng cho chàng của bạn gặp những cô gái xinh đẹp

Nếu bạn có một hội bạn thân nhưng nhiều cô nàng xinh gái, hãy hạn chế việc gặp gỡ của chàng với hội bạn, đây được xem là cách giữ người yêu đào hoa. Nếu chàng của bạn gặp các nàng xinh đẹp sẽ dễ bị cám dỗ, và bạn biết đó hậu quả sẽ khôn lường.

Chính vì thế, hãy cố gắng sắp xếp việc gặp gỡ những cô bạn xinh xắn của mình vào lúc chàng bận. Bạn nên hạn chế việc lửa gần rơm đối với các anh chàng đào hoa thường xuyên mang việc chinh phục phụ nữ làm mục tiêu, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

tướng đàn ông đa tình

4. Làm mới tình yêu của bạn bằng những hoạt động đơn giản

Các chàng trai đào hoa là người ưa cái mới, nếu bạn để tình yêu lặp đi lặp lại và già nua sẽ làm các anh chàng chán ngán, dễ bị dụ dỗ bởi gái lạ. Chính vì thế, hãy cho chàng cảm giác mới mẻ cho mỗi là hẹn hò, cho chàng những bất ngờ và tò mò bằng việc đưa ra những thách đố. Tất cả nhằm kích thích tính tò mò, chinh phục của chàng xoay quanh bạn. Đây là cách giữ người yêu đào hoa mà mọi cô gái nên học hỏi, đảm bảo sẽ cho hiệu quả không ít.

Luôn làm mới tình yêu đầy sáng tạo

Luôn làm mới tình yêu đầy sáng tạo

5. Bình tĩnh xem xét, đừng ghen tuông mù quáng

Nếu bạn có tình yêu với anh chàng đào hoa, hãy học cho mình cách bình tĩnh. Bạn cần suy xét mọi việc xung quanh, có đáng tin hay đáng ghen hay không? Đôi khi những cách cư xử khéo léo sẽ giúp bạn trị tính đào hoa ở chàng, cho tình yêu bền đẹp mãi mãi.

Mắt đàn ông đa tình thường thay đổi khi nói dối. Vì vậy, hãy mặt đối mặt vời chàng, cùng nói về điều mà bạn đang nghi ngờ. Bạn cần xem xét thái độ của người ấy trước khi kết luận về sự phạm lỗi của họ. Tướng đàn ông đa tình lúc này thường lúng túng, ánh mắt bối rối nếu họ sai và ngược lại. Qua đó cũng phần nào giúp bạn kiểm soát hành động bản thân.

đàn ông đa tình là gì

6. Nhận biết một anh chàng đào hoa trước khi tiến tới yêu đương

Và một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn, trước khi nhận lời yêu đương hãy cùng nhìn lại người đàn ông của bạn. Bạn cần tìm hiểu cách xem tướng đàn ông đa tình, từ đó có được sự dự đoán chuẩn xác về người đang tìm hiểu chính mình.

Nếu bạn không tự tin giữ được người đàn ông đào hoa hãy rút chân sớm để tránh những tổn thương cho mai sau. Mắt đa tình đàn ông thường là ánh mắt ướt át, sâu thẳm đây là yếu tố khiến bạn gái bị đánh gục không ít.

Nhận biết người đàn ông đào hoa thông qua vài đặc điểm

Nhận biết người đàn ông đào hoa thông qua vài đặc điểm

Theo nhiều tài liệu cho thấy xem tướng người đàn ông đa tình người ta thường nhìn sâu vào đôi mắt. Những đôi mắt đa tình, ướt át và thâm sâu thường là người không chung thủy trong tình yêu. Thơ người đàn ông đa tình chỉ là những lần chinh phục, những cám dỗ từ bạn khác giới. Vì thế, nếu chọn một người như này bạn sẽ không khỏi mệt mỏi giữ chân, tranh chấp trong tình cảm.

xem tướng đàn ông đa tình

7. Dùng bùa thầy Pá vi

Trong số những cách giúp bạn giữ được người thương bên cạnh, thì dùng bùa của thầy Pá vi là bí kíp tốt nhất giúp bạn giữ được người người yêu dù lăng nhăng. Nếu đối tượng thứ 3 chỉ là vài người cố định thì bạn nên dùng thêm cả bùa ghét để họ chia tay nhau, từ đó giúp việc giữ tình yêu được mãi. 

mắt đa tình đàn ông

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con đang gặp chuyện với người yêu, chúng con yêu xa mà vì gặp nhiều chuyện tác động từ bên ngoài quá khiến cả 2 áp lực mệt mỏi. Bản thân con thì dù có chuyện gì cũng vẫn yêu thương anh ý, nhưng vì trẻ con mà con lỡ làm vài chuyện gây khó dễ khiến anh ý mệt mỏi, không còn muốn ở bên con nữa. Bọn con nói chia tay rồi nhưng thật tâm con không muốn, con biết anh vẫn còn yêu con nhưng anh coi trọng sự nghiệp hơn và bản tính anh lại là một người đào hoa nữa.

 Mấy ngày nữa anh ra HN này con có xin hẹn gặp anh để bên nhau lần nữa rồi thôi, nhưng thật ra con vẫn muốn anh ấy quay lại yêu thương con nhưng con không biết làm cách nào cả. Con có cuốn hút lại anh ấy thì sau này bọn con vẫn tiếp tục yêu xa và anh ấy rất dễ bị người ngoài tác động. Nên con muốn thầy pá vi làm loại bùa mà để anh quay lại yêu con như trước dù ở xa ạ.”

thơ người đàn ông đa tình

Kết luận: Trên đây là những cách giữ người yêu đào hoa mà bạn gái nên bỏ túi. Đàn ông đa tình là gì, là những người luôn bị thu hút bởi bạn khác giới, những tính cách mới, những gương mặt xinh đẹp sẽ khiến chàng trai bị đổ gục. Vì vậy, bạn cần tìm biện pháp tốt nhất để giữ người ấy bên cạnh bạn. 

cách giữ chân đàn ông đa tình

Khi bạn thực sự cần cách tốt nhất để giữ người mình yêu thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm về thầy pá vi tại đây:

Leave a Reply