Liên hệ ngay Tại Đây

Cách cắt duyên âm như thế nào 100% hiệu quả?

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhắc đến duyên âm rất nhiều người nghĩ đó là người yêu của mình từ kiếp trước hay còn gọi là duyên âm tiền kiếp. Họ chưa thể đi đầu thai được nên kiếp này đi theo bạn để phá tình duyên, khiến cho bạn không thể yêu ai và cũng không thể kết hôn với ai. Vậy sự thật có đúng như vậy hay không? Duyên âm là gì? Cách cắt duyên âm như thế nào?

1. Tại sao cần cắt duyên âm?

Thông thường, chúng ta hay nghĩ duyên âm theo là người tình từ kiếp trước theo sau để quấy rối hạnh phúc của mình, nhưng thực chất không có duyên âm nào cả mà chỉ có ma hoặc vong đi theo thôi. Ma có thể là những người họ hàng thân thích của bạn vì chưa thể đầu thai nên đã đi theo phù hộ cho bạn luôn gặp may mắn. Điều này cũng giúp họ sớm được đầu thai làm người. 

Cách cắt duyên âm như thế nào?

Cách cắt duyên âm như thế nào?

Vong thì thường là vong của trẻ sơ sinh, các em bé chưa được nhìn thấy mặt trời đã bị bố mẹ ruồng bỏ bằng cách phá thai nên đi theo để quấy phá cuộc sống, công việc và tình duyên. Nếu bị vong theo thì cần phải hóa giải ngay để tránh những điều phiền phức.

Nếu bạn có ý định đi phá thai vì một số lý do nào đó thì nên đi xe công cộng không nên đi xe nhà. Sau khi phá thai xong hãy ra chợ đông mua một món hàng nào đó trước khi về để tránh bị vong của bé đi theo phá hoại.

cách cắt duyên âm tại nhà

Người âm đi theo người sống có rất nhiều mục đích khác nhau, có thể là phù hộ, cũng có thể là cản trở công việc, cuộc sống và tình duyên. Những trường hợp người bị duyên âm theo không có nhiều, đa số đều là những gia đình không thờ cúng tổ tiên. Nếu muốn bỏ duyên âm thì có thể làm lễ trên chùa hoặc gặp thầy Pá Vi. Với những người bị vong của bé theo thì nên lên chùa làm lễ giải vong cho bé được siêu thoát sớm.

cách cắt duyên âm là gì

2. Làm sao để biết có duyên âm hay không?

Nhiều người thường có ông bà, tổ tiên đi theo để phù hộ, độ trì và trợ giúp cho cuộc sống. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người bị người âm theo để phá hoại. Vậy làm thế nào để biết có người âm đi theo mình?

Cách nhận biết có người âm đi theo

Cách nhận biết có người âm đi theo

  • Cuộc sống suôn sẻ, luôn gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ những lúc nguy cấp. Đối với những người này, duyên âm đi theo là ông bà, tổ tiên, đi để giúp đỡ con cháu, đây là duyên âm tốt.
  • Cuộc sống đang yên ổn, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi thì bị xáo trộn không có lý do. Đối với trường hợp này, gia đình bạn có thể đã bị vong đi theo quấy phá, có thể là đi theo đòi ăn, đòi lễ lạc. Nếu vậy, hãy đi xem thầy để biết cách hóa giải giúp gia đình bình an.
cách cắt duyên âm cho nữ
  • Các chị em phụ nữ sau khi đi nạo phá thai thường gặp những điều không may mắn, cuộc sống trắc trở, đảo lộn. Chắc chắn, các chị đang bị vong thai nhi theo phá, thai càng lớn vong càng nặng. Người mẹ nên làm lễ để siêu linh cho bé và hóa giải ngay lập tức.
cách cắt duyên âm theo

3. Cách cắt duyên âm

Rất nhiều người vì mãi chưa tìm được tình yêu đích thực và người phù hợp, hoặc thường xuyên bị đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên đổ tại duyên âm. Vì có duyên âm theo nên chuyện tình mới không thành và đi tìm đủ mọi cách cắt duyên âm tại nhà.

Cách cắt duyên âm như thế nào?

Cách cắt duyên âm như thế nào?

Mỗi khi nghi ngờ mình có duyên âm theo là các bạn thường đi xem thầy, đi bói toán xem duyên âm nặng hay nhẹ. Nếu các bạn có điều kiện thì sẽ làm lễ cắt duyên âm ngay tại nhà thầy. Còn đối với những bạn không có điều kiện kinh tế, các bạn sẽ lên mạng để xem hướng dẫn cách cắt duyên âm rồi tự làm theo.

Một số bạn khác lại tìm hiểu cách để cắt duyên âm tại chùa nào hiệu quả và tốt nhất. Sau đó, theo các chỉ dẫn trên google đi sắm lễ lạc để đến chùa.

cách cúng cắt duyên âm

Tuy nhiên, các bạn không hề biết thực tế chẳng có duyên âm nào cả, có cắt cũng vô ích bởi chỉ có ma hoặc vong đi theo chúng ta thôi. Hầu như các bạn khi đi cắt duyên âm sẽ được đưa cho một chiếc bùa để đem theo mình, nhưng nếu có duyên âm thì cắt xong là hết chứ mang bùa về làm gì. Bởi chúng ta đi làm lễ cắt duyên chứ không đi để thỉnh bùa. Cho nên, duyên âm là không có thật, nếu có các biểu hiện như ở trên bạn chỉ cần làm lễ giải vong là xong.

cách tự cắt duyên âm

Đã có rất nhiều người tìm đến thầy Pá Vi vì đi cắt duyên âm nhiều lần vẫn không có mối tình vắt vai. Cắt xong chỗ này đi thầy khác lại bảo có duyên âm và cắt tiếp, cứ thế nhưng vẫn không hết duyên âm. Lý do là bởi có duyên âm đâu mà cắt. 

hướng dẫn cách cắt duyên âm

Nếu thực sự bạn gặp quá nhiều trắc trở về tình duyên và không thể tìm được người phù hợp thì cách tốt nhất là đến gặp thầy Pá Vi để xin bùa cầu duyên. Bùa duyên sẽ giúp các bạn tạo ra một lực hấp dẫn với các bạn khác giới, họ sẽ thấy bạn thu hút hơn và chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình để nên duyên. Chúc các bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình thông qua bùa duyên chứ không phải một số cách cắt duyên âm không xác thực trên mạng.

cách cắt duyên âm cho nam

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi. Qua lời giới thiệu con biết được thầy đã giúp nhiều người có cuộc sống tinh thần tốt hơn cụ thể ở đây là các loại bùa hỗ trợ công việc, gia đạo, nhân duyên. Do lần đầu con nói chuyện nên có lời nào nói sai, ko đúng thầy bỏ qua và hướng dẫn.

Con tìm đến đây với lòng tin và mong muốn được thầy giúp đỡ về phần tình duyên ạ. Mong được thầy giúp con là người tin tín ngưỡng và tâm linh. Do đó ngoài bản thân nỗ lực rèn luyện trong cuộc sống thì con cũng tin luôn có còn hiện diện của tâm linh. 

cách để cắt duyên âm

Con cũng khá lận đận trong tình cảm, gia đình và bản thân cũng khá nôn nóng. Con muốn đường tình cảm của mối quan hệ tốt hơn. Đồng thời có vài người bảo con có vong theo, con khá lo lắng. Con tin tưởng nên mạn phép xin thầy pá vi giúp đỡ. Vì con mù mờ về duyên âm nên thầy chỉ sao con xin được nghe vậy.

Mong muốn của con mong thầy pá vi làm cách nào đó giải vong, cắt duyên âm nếu có, thứ 2 là có bùa may mắn nào giúp con suôn sẻ hơn trong tình cảm. Con cũng 29 tuổi rồi ạ, lại bị nói có vong theo nên con lo lắng quá. Nếu thật vậy thì đó có thể con khó khăn trong việc có đối tượng, con mong tìm được người yêu ạ.”

duyên âm

Kết luận: 

Khi bạn cảm thấy tình duyên trắc trở, xem bói có duyên âm theo thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply