Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu phép trắng là gì? Công dụng của loại bùa yêu này?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu phép trắng là một loại bí thuật có xuất xứ từ Thái Lan, sau đó được thầy Pá Vi đưa về Việt Nam. Đây là loại bùa lành tính nên được nhiều người biết đến và lựa chọn. Bùa phép trắng có tác dụng mang lại hạnh phúc tình duyên, may mắn và tài lộc cho người khi sử dụng.

1. Tổng quan về bùa yêu phép trắng

Hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau, chung quy đều nhằm mục đích thúc đẩy sự vẹn toàn trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, bùa phép trắng được ưa chuộng sử dụng bợi linh ứng hiệu nghiệm và lành tính.

Tổng quan về bùa yêu phép trắng

1.1. Bùa yêu phép trắng là gì?

Bùa phép trắng vốn là một trong những loại bùa có xuất xứ từ dân tộc Thái phủ quỳ Nghệ an, được hình thành khoảng 100 năm về trước. Bùa phép trắng luyện bởi các vị thầy bùa cao tay nổi tiếng.

Bùa yêu phép trắng là gì?

Đây là bí thuật thượng cổ, được các cao tăng đắc đạo luyện phép mà thành, chủ yếu nhằm đem lại may mắn, hạnh phúc, bình an cho giữ bùa. Do đó, loại bùa Thái phép trắng được nhiều lựa chọn, tuyệt đối không có chuyện hại người như lời đồn.

thầy bùa yêu phép trắng

1.2. Các trường phái của bùa yêu phép trắng

Bùa phép trắng có 3 trường phái chính. Cụ thể: 

  • Trường phái Chánh tông phật Giáo Nam Tông, đã ra đời từ hơn 100 năm trước. Loại bùa này là bùa lành tính, được các cao tăng làm từ thành phần tự nhiên, có hình dáng thô sơ như: thảo mộc, hoa quý, đất sét, đất chùa, đất rừng linh thiên, vàng, bạc, đồng, hợp kim… Ngoài ra, bùa yêu còn có thể được làm từ những chiếc lá bùa hay lá phép có dấu ấn của các ngôi chùa lớn ở Thái Lan.
Các trường phái của bùa yêu phép trắng
  • Trường phái không chính thống của phật Giáo Nam Tông Thái nhưng chung quy vẫn được giáo hội Phật Giáo Thái cho phép. Trường phái này luyện bùa phép từ các vật dẫn như: tro cốt, xá lợi, takut, sáp, tóc, móng tay… của các cao tăng đắc đạo.
thầy bùa phép trắng
  • Trường phái mới được cho phép, trường phái này là sự kết hợp các thành phần của 1 và 2. Bùa phép trắng loại phái đạo này có hình dạng rất đẹp mắt, dễ thỉnh tại chùa hoặc ở các chợ bùa Thái Lan.
bùa phép trắng

Bùa phép trắng được các thầy bùa yêu phép trắng luyện từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Thầy bùa sẽ viết thần chú thôi miên lên lá bùa. Khi sử dụng, bùa yêu phép trắng giúp đôi lứa hoặc vợ chồng thương nhớ và mãi mãi hướng về đối phương, ngắn không để người thứ ba xen vào tình cảm hai người.

bùa phép đen và phép trắng

1.3. Bùa yêu phép trắng và bùa yêu phép đen

Bên cạnh bùa yêu phép trắng cũng tồn tại bùa phép đen. Tuy bùa phép đen và phép trắng đều có tác dụng kết nối tình yêu nhưng lại có phương thức luyện bùa và mục đích khác nhau. 

  • Bùa phép trắng được luyện dựa trên phúc đức, lành tính, có tác dụng tích cực trong chuyện tình cảm, giúp con người dễ tìm được ý trung nhân và có được hạnh phúc. 
Bùa yêu phép trắng và bùa yêu phép đen
  • Bùa phép đen tạo nên từ vật dẫn là linh hồn người chết không siêu thoát (thai nhi, máu, xương, mỡ người chết…). Hiệu quả của bùa yêu phép đen rất nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng có nhiều rủi ro. Người sở hữu bùa pháp đen sẽ dễ bị lệ thuộc ngày càng lún sâu vào việc làm sai trái, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người sử dụng.
bùa thái phép trắng

2. Tác dụng của bùa yêu phép trắng

Bùa yêu trắng giúp nhiều người lận đận trong tình duyên dễ dàng tìm được ý trung nhân, giúp vợ chồng lạnh nhạt trở nên mặn nồng như thuở mới yêu, không lo có kẻ thứ ba. Cụ thể bùa thái phép trắng có những công dụng sau:

  • Hàn gắn tình cảm cho đôi tình nhân, cặp vợ chồng đang trong giai đoạn rạn nứt tình cảm. 
Tác dụng của bùa yêu phép trắng
  • Giúp người sở hữu lấy lại được tình cảm của đối phương sau khi bị người thứ 3 xem vào.
  • Nối duyên cho những chàng trai, cô gái kém duyên, lận đận, mãi khi chưa tìm thấy hạnh phúc của mình. 
bùa yêu sơn la
  • Người đang yêu đơn phương có thể dùng bùa để thu hút sự yêu thích của người mình yêu. 
  • Giúp thuyết phục người khác để bán hàng, kinh doanh thuận lợi, nhận được sự che chở của người khác.
bùa yêu sapa

3. Bùa yêu phép trắng của thầy Pá Vi

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thỉnh bùa phép trắng. Để không sa vào cạm bẫy thầy bùa phép trắng yếu, bạn có thể tìm đến thỉnh bùa từ thầy Pá Vi. Đây là thầy bùa nổi tiếng cao tay, đã giúp rất nhiều cặp đôi tìm được hạnh phúc viên mãn.

Bùa yêu phép trắng của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi được làm ra với mục đích đem lại may mắn, hạnh phúc cho con người. Thầy Pá Vi tuyệt đối không nhận người thỉnh bùa có mục đích xấu xa, đen tối, hại người.

Bùa phép trắng thầy Pá Vi

Bùa phép trắng thầy Pá Vi

Trên đây là những thông tin đầy đủ về bùa yêu phép trắng cũng như địa chỉ thỉnh bùa yêu uy tín. Để liên hệ với thầy Pá Vi, bạn hãy nhắn tin tới số điện thoại 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi). Sau khi trình bày rõ lý do thỉnh bùa, thầy Pá Vi sẽ phản hồi cụ thể về cách thức luyện bùa và lễ ngãi cần thiết.

bùa yêu ở sapa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con kính chào thầy Pá vi ạ! Đây là lần đầu tiên con tìm hiểu về bùa yêu nên có gì con nói dùng từ không đúng xin thầy bỏ qua cho con ạ. Con và bạn trai yêu nhau được 1 năm rưỡi và mới chia tay 1 tuần nay ạ. 

bùa ở sapa

Lỗi là do con quá ghen tuông và hay ghen vô cớ, mỗi lần ghen lên là lại không kiềm chế được lời ăn tiếng nói xúc phạm đến bạn trai nên bạn ấy không chịu nổi nữa ạ. Sau mỗi lần ấy con cũng có nhận ra lỗi và xin lỗi, bạn ấy cũng bỏ qua. 

thầy bùa yêu sapa

Nhưng lần này bạn nói thẳng là bạn không còn cảm xúc gì nữa nên đã chia tay rồi ạ. Con có nhắn tin cả ngày hôm sau nhưng bạn không trả lời nữa ạ. Con thì đang ở nhà còn bạn đã đi xklđ được 5 tháng nay rồi ạ. Thầy cho con hỏi là làm bùa như thế này thì có bị bạn ấy hay ai đó biết được không ạ? 

thầy bùa sapa

Trong trường hợp quay về được với nhau thì vẫn dùng bùa để duy trì hay sao ạ? Dùng bùa rồi bạn ấy có bị ảnh hưởng gì không ạ? Nếu bên nhau một thời gian mà không muốn dùng bùa nữa thì có được không ạ? Con xin lỗi nếu những câu hỏi của con có gì không phải ạ. Con chân thành cảm ơn thầy pá vi ạ!”

thầy bùa ở sapa

Kết luận: 

Khi bạn cần bùa yêu phép trắng hiệu quả tốt nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply