Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu Hà Giang là gì? Có thật sự hiệu nghiệm như lời đồn?

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu Hà Giang đã có mặt từ thời cổ đại và là một trong những cách hóa giải tình duyên hiệu quả. Bùa yêu được luyện từ nhiều phương thức khác nhau, được cho là có khả năng mang lại may mắn cho người sử dụng, giúp họ nhanh chóng tìm được một nửa như ý. Vậy bùa yêu Hà Giang là gì, có tác dụng thật không và thỉnh bùa ở đâu uy tín? 

1. Bùa yêu Hà Giang là gì?

Bùa yêu Hà Giang là một hình thức bí thuật người Dao Đỏ đã có lịch sử hàng ngàn năm. Loại bùa này có nguồn gốc từ vùng núi sâu Hà Giang xa xưa và được lưu truyền đến ngày nay thông qua các thầy bùa. 

Bùa yêu Hà Giang là gì?

Xưa kia đất Hà Giang nổi tiếng với nhiều thầy bùa thâm niên làm ngải chú giúp người thu phục tình yêu. Ngày nay, bùa yêu Hà Giang tuy gần như thất truyền nhưng vẫn còn đâu đó một vài thầy bùa cao tay nắm giữ bí truyền bỏ bùa yêu.

Giải mãi bí ẩn “bùa yêu“ ở thời hiện đại

Bùa yêu Hà Giang có lịch sử lâu đời

Thời xưa bí thuật bùa yêu Hà Giang được sử dụng chủ yếu giúp các cô gái làng có ngoại hình kém hoặc lỡ thì dễ dàng có được cuộc hôn nhân viên mãn. Ngày nay, bùa yêu được người người lựa chọn với mong muốn thu phục tình cảm, gắn kết đôi lứa, hôn nhân bền vững. 

Bùa yêu Hà Giang có lịch sử lâu đời

Bùa yêu Hà Giang linh ứng bằng cách sản sinh ra những luồng cảm xúc đặc biệt trong người bị bỏ bùa. Từ đó, người bỏ bùa trở nên cuốn hút, độc nhất vô nhị trong mắt đối phương. Cặp đôi sẽ quyến luyến, nhớ nhung và gắn bó với nhau mãi mãi. 

Bùa yêu Hà Giang được tạo nên bằng nhiều phương thức khác nhau. 

bùa yêu ở hà giang

Các vật dẫn được dùng chủ yếu là lá bùa vẽ, tóc, móng tay, gương, lược hay vật quan trọng… Thầy bùa ở Hà Giang sẽ niệm chú vào lá bùa hoặc vật dẫn để người bị bỏ bùa nảy sinh tình cảm với người bỏ bùa. 

thầy bùa yêu hà giang

Bùa yêu đất Hà Giang có 2 loại chính là bùa yêu giúp người và bùa yêu hại người. Bùa yêu giúp người có nhiều nguyên tắc cố hữu, chỉ luyện để giải quyết vấn đề cho người lận đận tình duyên. 

thầy bùa yêu ở hà giang

Còn bùa yêu hại người được lợi dụng để chia rẽ, phá hoại tình cảm đôi lứa, phá hoại hôn nhân người khác, khiến người bị bỏ bùa ốm đau, bệnh tật. Loại bùa hại người này được luyện chú trên các vật dẫn dơ bẩn như kinh nguyệt, máu chó, hình nhân găm kim… 

bùa ở hà giang

Điểm khá đặc biệt của bùa yêu ở Hà Giang đó là người bỏ bùa và thầy bùa pháp lực kém có thể bị bùa “quật” ngược lại nếu không “chăm sóc” bùa cẩn thận và dùng bùa đi tạo nghiệp nặng nề. Do đó, bùa yêu đất Hà Giang hại người hiếm khi có thầy pháp nhận làm và ít người dám đặt thầy làm.

Tác dụng của bùa yêu Hà Giang có linh ứng thật hay không?

2. Tác dụng của bùa yêu Hà Giang có linh ứng thật hay không?

Bùa yêu Hà Giang khá nổi tiếng xa xưa bởi khả năng linh ứng. Tuy nhiên, theo thời gian, thầy bùa yêu Hà Giang cao tay không còn nhiều, bùa yêu cũng mất dần vị thế. 

thầy bùa ở hà giang

Những người già cả lão làng cuối cùng trong các vùng núi cao Hà Giang đã chia sẻ công dụng bùa yêu như sau:

  • Giúp những người có số tình duyên lận đận sớm gặp được ý trung nhân và lập gia đình.
  • Giúp các cặp vợ chồng hàn gắn vết nứt đổ vỡ, xóa sự lạnh nhạt, nội tâm hướng về gia đình, hôn nhân viên mãn. 
hà giang
  • Giúp người bỏ bùa quyến rũ đối phương, tạo thiện cảm từ đó nảy sinh tình yêu.
  • Giúp những người đau khổ vì tình yêu nhanh chóng vui vẻ trở lại, tìm được lương duyên mới.
bùa yêu miền núi

Công dụng của bùa ở Hà Giang tuỳ thuộc vào tay nghề của thầy pháp. Rất nhiều người may mắn thỉnh bùa từ thầy pháp cao tay và thành công viên mãn. Những câu chuyện bỏ bùa yêu đất Hà Giang thành công luôn được giới tín tâm kể lại và lưu truyền.

3. Thỉnh bùa yêu Hà Giang từ thầy pháp cao tay ở đâu?

Với những công dụng của bùa yêu, rất nhiều người đã lặn lội đường xa tìm đến những thầy pháp luyện bùa cao tay ở Hà Giang. Một trong những địa chỉ thầy bỏ bùa tình yêu Hà Giang uy tín bạn có thể tìm đến giúp đỡ đó là thầy bùa cao tay Pá Vi. 

Thỉnh bùa yêu Hà Giang từ thầy pháp cao tay ở đâu?

Mặc dù thầy sinh sống ở vùng núi Nghệ an, nhưng rất nhiều người ở Hà giang và cả nước cũng như nước ngoài luôn tin tưởng ở tài làm bùa của thầy pá vi.

bùa yêu dân tộc

Thầy Pá Vi nổi tiếng với những bí thuật huyền bí và luyện bùa yêu rất linh. T hầy Pá Vi đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi tan vỡ tìm lại được hạnh phúc và cho tỷ lệ thành công rất cao. Tỷ lệ thành công của bùa yêu đất Hà Giang do thầy Pá Vi luyện rất cao.

bùa ngải miền núi

Thầy Pá Vi làm bùa yêu với mục đích nhân văn nên sẽ từ chối mong muốn cướp chồng, cướp vợ, hại người khác. Bất cứ ai thỉnh thầy xin bùa phải trình bày hoàn cảnh và lý do chính đáng thì thầy mới giúp đỡ. 

Thầy bùa yêu nổi tiếng 100% | Thầy bùa yêu Pá vi

Thầy Pá Vi đã giúp rất nhiều người tìm được hạnh phúc

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm bùa yêu Hà Giang uy tín, linh nghiệm thì có thể tìm đến thầy Pá Vi để xin giúp đỡ. Bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi bằng cách nhắn tin tới số điện thoại 0918.334.190 để được giúp đỡ.

thầy bùa yêu miền núi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con xin nhờ thầy pá vi giúp dùm con làm bùa giữ chồng với. Chồng con đang cặp với người đã trong xóm và đã có chồng con. Con và gia đình con kia biết hết mọi chuyện, công an vào cuộc mấy lần luôn rồi.

Thầy Pá Vi đã giúp rất nhiều người tìm được hạnh phúc

Cả chồng con và con kia hứa sẽ bỏ nhau, nhưng chứng nào tật nấy ko bỏ nhau được. Chồng con cứ chủ động liên lạc với con kia, con làm ầm lên mà ko biết sợ. 

thầy bùa miền núi

Từ hôm cặp với nó chồng con ko đưa tiền về để nuôi con của con, con hết cách nay mới biết được thầy. Con xin nhờ thầy pá vi giúp dùm cho chồng con tỉnh táo lại, lo làm ăn và cách nào để cho chồng con quên con kia được ko thầy?”

thầy bùa

Kết luận:

Nếu bạn ở Hà giang cần làm bùa yêu hiệu quả và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply