Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu người Chăm và tác dụng của chúng

5/5 - (2 Bình chọn)

Thế giới bùa yêu tại nước ta vô cùng đa dạng với nhiều loại bùa ngải vùng miền, dân tộc khác nhau. Nổi tiếng trong số đó là bùa yêu người Chăm với sự linh nghiệm cao. Vậy thực hư loại bùa yêu dân tộc Chăm này như thế nào? Có thực sự hiệu nghiệm như lời đồn?

1. Bùa người Chăm có từ bao giờ?

Bùa xuất hiện trong đời sống người Chăm từ rất sớm

Bùa xuất hiện trong đời sống người Chăm từ rất sớm

Căn cứ theo các tư liệu khảo cổ học, tôn giáo Bà – la – môn đã được truyền bá vào dân tộc người Chăm từ rất sớm, đầu công nguyên. Mới đầu, họ tiếp nhận Bà – la – môn cổ đại và sau này là Ấn Độ giáo.

bùa yêu của người chăm

 Tuy nhiên, cuối cùng, người Chăm đã ngả theo Shiva giáo, không còn liên hệ với cộng đồng Ấn Độ giáo trên thế giới.

bùa người chăm

Trong giáo lý, giáo luật của người Chăm Bà – la – môn, các kinh luật đã được phiên dịch ra tiếng Chăm, truyền lại từ đời này qua đời khác. Trong số đó có bộ kinh Athrvamda gồm bùa chú và khấn trừ tà ma.

thầy bùa yêu người chăm

Hơn nữa, từ xa xưa, người Chăm cổ đã sống theo tín ngưỡng đa thần. Họ rất sợ uy lực thần linh. Vì vậy, họ đã phải cầu nguyện, cúng kiếng các vị thần để cầu phước cũng như xua đuổi được những vị thần ác. 

thầy bùa của người chăm

Chính trong những nghi lễ đó, các thầy chủ lễ đã sử dụng nhiều loại bùa chú khác nhau. Một vị thầy pháp giỏi người Chăm phải kiêng cữ rất nhiều, cần thuộc tới 137 bài thần chú và hàng chục loại bùa của người Chăm.

bùa của người chăm

Như vậy, chúng ta có thể thấy bùa người Chăm xuất hiện từ rất lâu trước đây. Ngay từ thời sơ khai, khi họ vẫn còn theo tín ngưỡng thuần túy ban sơ của văn hóa nông nghiệp không phát triển.

2. Bùa yêu người Chăm thực sự có tác dụng không?

Bùa yêu người Chăm thực sự có tác dụng không?

Bùa yêu người Chăm thực sự có tác dụng?

Xuất hiện từ rất lâu về trước, đến nay, bùa yêu của người Chăm vẫn là nỗi ám ảnh, lo lắng của nhiều người. Bởi thực sự, bùa yêu dân tộc Chăm rất linh nghiệm.

bùa yêu ở thanh hoá

Thật vậy, nếu không hiệu nghiệm, chắc chắn một điều chúng không thể tồn tại, gắn bó lâu dài với đời sống của người Chăm đến như vậy. Hơn nữa, trong thời đại văn minh này, nó sẽ bị đào thải ngay lập tức.

thầy làm bùa yêu ở thanh hóa

Trong khi đó, thực tế, chúng lại ngày càng được nhiều người sử dụng. Không chỉ giúp những đôi trai gái đến được với nhau, tìm được tình yêu đích thực của đời mình mà chúng còn khiến các cặp vợ chồng gương vỡ lại lành.

bùa yêu thanh hóa

Một số người phản ánh bùa không có linh nghiệm đó là bởi họ thỉnh bùa từ thầy bùa dởm. Còn nếu tìm đúng thầy bùa yêu người Chăm có căn cơ, có năng lực thì bạn sẽ thấy được bùa yêu người Chăm hiệu nghiệm đến đáng kinh ngạc.

3. Địa chỉ thầy làm bùa yêu giỏi

Địa chỉ thầy làm bùa yêu giỏi

Địa chỉ thầy làm bùa yêu giỏi

Với sự linh nghiệm cao, số lượng người tìm tới bùa yêu người Chăm ngày càng nhiều. Thị trường buôn bán bùa yêu cũng vì thế mà trở nên sôi động. Số lượng thầy bùa của người Chăm cũng do đó mà tăng lên. 

bùa thanh hoá

Tuy nhiên, “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông lại nhiều”. Thầy giỏi, cao tay ấn hiếm gặp, khó tìm, thầy dởm, thầy giả mạo thì nhan nhản khắp nơi.

bùa ngải thanh hoá

Hơn nữa, các thầy pháp giỏi thường sống rất khép mình, họ chỉ giúp những người quen biết. Vì vậy, việc tìm kiếm, thỉnh xin bùa yêu không hề dễ. Nếu bạn cũng đang trong tình cảnh này thì một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đó chính là tới thầy Pá Vi.

bùa yêu ở đâu

Mặc dù là không phải người dân tộc Chăm nhưng thầy lại rất am hiểu về bùa chú. Từ khi còn trẻ, thầy pá vi đã được cụ Pá, một cao nhân trong luyện bùa ngải người Thái Quỳ Châu, trừ tà truyền dạy. 

thầy bùa yêu ở thanh hoá

Kết hợp với sự chăm chỉ, tìm tòi, học hỏi và kinh nghiệm thực tế, bùa Pá Vi linh nghiệm rất cao. Trải qua hàng chục năm trong nghề, thầy đã giúp đỡ rất nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc cho mình.

4. Cách thức liên hệ với thầy Pá Vi

Cách thức liên hệ với thầy Pá Vi

Cách thức liên hệ với thầy Pá Vi

Hiện nay, thầy Pá Vi đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An, Việt Nam. Nếu không thu xếp công việc, bố trí thời gian, bạn cũng đừng lo ngại. Bởi thầy không ép bạn phải tới tận nơi, gặp mặt trực tiếp. 

bùa yêu phép trắng

Thay vào đó, bạn có thể liên hệ với thầy qua một trong các cách thức sau:

thầy bùa yêu phép trắng

Trước khi liên hệ với thầy, bạn nên nhớ, thầy Pá Vi chỉ giúp luyện bùa với mục đích tốt đẹp. Thầy tuyệt đối không tiếp tay cho những hành vi xấu, làm bùa hại người, phá hoại gia đình người khác. 

thầy bùa phép trắng

Hơn nữa, mọi thông tin cung cấp cần phải chính xác, bởi thầy sẽ thông qua các cuộc trò chuyện để nắm bắt sự việc, đưa ra tư vấn và luyện bùa phù hợp. 

bùa phép trắng

Bên cạnh đó, khi thỉnh bùa, bạn phải có niềm tin vào bùa ngải, thế giới tâm linh. Không chỉ dừng lại ở lời nói mà còn trong tư tưởng, suy nghĩ, hành động. Ngoài ra, bạn phải tuân theo đúng lời chỉ dẫn của thầy để bùa sớm phát huy hiệu nghiệm.

bùa phép đen và phép trắng

Trên đây, bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến bùa yêu người Chăm. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có được hiểu biết bổ ích, tìm được thầy giỏi, thỉnh về tấm bùa linh nghiệm.

bùa thái phép trắng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi, con cũng là người nghệ an nhưng lập nghiệp ở Sài Gòn. Tình hình chồng con có quan hệ với ông bê đê ở bên thụy Sỹ. Suốt ngày mê mẩn ông ấy. Con chịu đựng 3 năm trời. 

bùa yêu sơn la

Năm 2017 ông kia về Việt Nam thì có ghé thái lan, rồi cho chồng con đeo cái bùa đỏ ở cổ. Từ khi quen ông này chồng con trở thành con người hoàn toàn khác, không lo gia đình, ghét vợ mà chỉ nghe lời ông kia thôi.

bùa yêu ở sơn la

 Con có nhờ thầy lỗ ban, năm ông giải mà chưa có hiệu quả. Chồng thà bỏ gia đình, chứ không bỏ ông kia. Gần đây con phát hiện 2 người có quan hệ tình dục với nhau. Khi về nước thì quay trực tiếp khoả thân cho nhau xem. Vì bản thân chồng lúc trước là người tốt, nên con muốn níu kéo để con cái được có ba và mẹ”.

thầy bùa yêu ở sơn la

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply