Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa ngải trong kinh doanh hiệu nghiệm nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Kinh doanh là một lĩnh vực được nhiều người lựa chọn vì có thể ăn nên làm ra. Tuy nhiên, không phải ai làm nghề kinh doanh cũng trở nên giàu có bởi còn phụ thuộc vào việc bạn có duyên với nghề hay không. Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn sử dụng bùa ngải trong kinh doanh để công việc mua bán được thuận lợi như ý muốn. Vậy loại bùa này có thực sự hiệu nghiệm như lời đồn hay không?

1. Bùa ngải trong kinh doanh là gì?

Bùa ngải kinh doanh là một trong những loại bùa vô cùng thông dụng trong giới làm ăn kinh doanh. Bùa được làm ra với mục đích giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, buôn may bán đắt và có kết quả tốt như mong muốn. Mục đích chính của những người làm loại bùa này là có thật nhiều khách hàng mới mà vẫn giữ chân được khách hàng cũ.

Bùa ngải trong kinh doanh là gì?

1.1. Đối tượng cần làm bùa kinh doanh

Bùa kinh doanh hay còn được gọi là bùa đông khách chủ yếu được sử dụng nhiều trong giới kinh doanh. Bất kể bạn đang kinh doanh mặt hàng gì và theo hình thức nào đi chăng nữa thì cũng luôn muốn được thuận lợi. 

 Đối tượng cần làm bùa kinh doanh

Vậy bùa ngải trong kinh doanh thường được sử dụng cho những đối tượng nào?

  • Những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh muốn có thêm lượng khách hàng mới nhưng vẫn giữ chân được khách hàng quen.
  • Người đang gặp phải vấn đề trong công việc làm ăn, kinh doanh, lượng khách giảm sút, nhân viên đồng loạt nghỉ việc.
bùa đông khách
  • Nhân viên làm về lĩnh vực kinh doanh, phát triển thị trường muốn công việc được như ý, giữ chân được khách hàng.
  • Những người đang làm ăn thuận lợi, tốt đẹp muốn duy trì và tiếp tục tăng trưởng doanh số.
xin ngải làm ăn

1.2 Bùa kinh doanh có ảnh hưởng xấu gì không?

Bùa trong kinh doanh vô cùng phổ biến nên có rất nhiều thầy làm về loại bùa này. Mỗi thầy bùa lại có một bí quyết làm riêng để giúp bùa phát huy hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn muốn làm bùa thì hãy tìm đến những người thầy có tâm và có tầm để tránh những hậu quả xấu mà bùa đem lại.

Bùa kinh doanh có ảnh hưởng xấu gì không?

Hiện nay, thầy Pá Vi là một người làm bùa giỏi và chỉ làm những lá bùa lành tính. Bùa của thầy tuân theo các quy luật chung của tự nhiên, từ đó gia chủ sẽ thu hút được tài lộc, may mắn và khách hàng. Đồng thời, bùa có ảnh hưởng xấu hay không còn tùy vào tâm tính của người xin. 

cách làm bùa làm ăn may mắn

1.3 Bùa kinh doanh có giá trị trong bao lâu?

Bùa kinh doanh thường có thời hạn sử dụng trong khoảng 2 năm, sau đó tác dụng của nó sẽ nhạt dần. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xin ngải làm ăn để thời hạn sử dụng được lâu hơn và không cần phải xin đi xin lại nhiều lần. 

Bùa kinh doanh có giá trị trong bao lâu?

Trong thời gian sử dụng bùa kinh doanh bạn không cần phải kiêng kị gì cả, chỉ cần để bùa ở những nơi thoáng đãng, sạch sẽ và thu hút được năng lượng của đất trời. Theo thời gian, khách hàng sẽ tự động kéo đến một cách rất tự nhiên và khách hàng cũ cũng sẽ trở thành khách quen thường xuyên của bạn.

ngải trong kinh doanh

2. Hướng dẫn làm bùa ngải trong kinh doanh

Cách làm bùa làm ăn may mắn hiện nay được chia sẻ rất nhiều trên Google, bạn chỉ cần gõ từ khóa là sẽ có đến hàng trăm, hàng nghìn kết quả. Tuy nhiên, đã gọi là bùa thì không phải ai cũng làm được bởi nó cần phải có bí quyết và câu thần chú. Chỉ những người thầy bùa giỏi mới có thể làm ra những lá bùa làm ăn hiệu nghiệm.

 Hướng dẫn làm bùa ngải trong kinh doanh

Thầy Pá Vi là một trong những người làm bùa kinh doanh lâu năm và rất nổi tiếng trong giới kinh doanh. Thầy đã giúp được rất nhiều người ăn nên làm ra, buôn may bán đắt. Thầy Pá Vi làm bùa theo hai cách là làm từ cây ngải tài lộc và làm từ các vật dẫn.

bùa trong kinh doanh

Người làm bùa chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân gồm: họ và tên, tuổi tác, địa chỉ và ngành nghề kinh doanh. Thầy Pá Vi sẽ dựa vào đó để kết hợp chúng với nhau và tạo ra một lá bùa hiệu nghiệm nhất giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi. Đặc biệt, thầy Pá Vi hiện đang sống ở vùng núi cao Quỳ Hợp, Nghệ An nên những lá bùa của thầy có thể hấp thụ khí trời mạnh mẽ.

bùa ngải kinh doanh

3. Bùa ngải trong kinh doanh có thực sự hiệu nghiệm?

Như đã nói ở trên, bùa kinh doanh hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong giới làm ăn. Chắc chắn, chúng phải thực sự hiệu nghiệm thì mới được ưa chuộng nhiều như vậy. Tuy nhiên, để bùa làm ăn được hiệu nghiệm nhất thì hãy tìm đến những người thầy bùa giỏi và có tâm.

Bùa ngải trong kinh doanh có thực sự hiệu nghiệm?

Bên cạnh đó, người đi xin bùa cũng có vai trò rất quan trọng trong việc phát huy tác dụng của lá bùa. Những người có tâm tính tốt thì bùa sẽ phát huy hiệu quả như những gì họ mong ước. Còn những người có tâm địa xấu, làm bùa để bán những mặt hàng kém chất lượng với mục đích lừa dối khách hàng thì sẽ bị phản tác dụng. 

bùa ngải trong showbiz

Trên đây là những thông tin về bùa ngải trong kinh doanh và những đối tượng có thể sử dụng bùa. Nếu bạn đang kinh doanh một mặt hàng nào đó và muốn xin bùa để công việc làm ăn được thuận lợi hơn thì có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. 

showbiz chơi ngải

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi! Thầy ơi lúc trước con làm ăn buôn bán được lắm nhưng không hiểu sao vài năm trở lại đây buôn bán không được. Ế ẩm gia đình lục đục dẫn đến ly hôn, nợ nần chồng chất con phải kêu bán miếng đất để trả nợ cho người ta.

bùa ngải trong showbiz việt

Nhưng con kêu bán hoài mà không được, mặc dù con kêu giá cũng rẻ hơn thị trường. Chủ nợ thì la hét chửi bới con rất khổ tâm. Vì vậy con nhờ thầy pá vi giúp con bán được miếng đất.

chuyện bùa ngải trong showbiz

 Sớm trả nợ và giúp con lá bùa hộ mệnh làm ăn may mắn nói người ta tin, càng ngày càng đông khách trở lại. Con cám ơn thầy chúc thầy nhiều sk.”

chuyện bùa ngải trong showbiz việt

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa ngải trong kinh doanh hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply