Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa ngải Thất Sơn và những thông tin cần biết

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải vùng Thất Sơn, An Giang là một trong những loại bùa chú nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh nó mang theo những điều thần bí mà đến nay cũng chưa ai có thể lý giải được. Vậy thực hư bùa ngải Thất Sơn là gì? Hiệu quả của nó ra sao? Hãy cùng vén màn bí ẩn về loại bùa ngải này ngay sau đây. 

1. Bùa ngải Thất Sơn bắt nguồn từ đâu?

Chuyện bùa ngải thất sơn nhuốm màu li lì và huyền bí đến khó tin. Bởi lẽ người ta không biết loại bùa ngải này có từ khi nào thế nhưng những câu chuyện xoay quanh nó được truyền từ đời này sang đời khác. Theo lời kể, Thất Sơn là vùng núi có đến 37 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau. Nơi đây nổi tiếng linh thiêng với các câu chuyện liên quan đến bùa ngải, ma quỷ, mãnh thú,…

Bùa ngải Thất Sơn bắt nguồn từ đâu?

Đặc biệt, vùng Thất Sơn – Bảy núi còn là nơi mà các đạo sĩ đến tu luyện, học chữa bệnh. Họ có khả năng xoay chuyển càn khôn, đỡ đần hoặc tuyệt hạ những phận người. 

ngải thất sơn

Dần theo năm tháng, những người dân ở đây bắt đầu thêu dệt lên các câu chuyện kể về sức mạnh siêu nhiên và tin vào các hiện tượng lạ xảy ra ở đây. Cũng chính từ đây, có rất nhiều truyện bùa ngải thất sơn được bồi đắp và nhuốm màu kỳ bí.

truyện bùa ngải thất sơn

Trải qua nhiều thập niên, bí mật bùa ngải thất sơn cho đến nay vẫn chưa có ai lý giải được. Hiện tại, bùa ngải Thất Sơn có nhiều loại như bùa thất sơn thần quyền, ngải cây thuốc, bùa Miên,… 

chuyện bùa ngải thất sơn

Dù cho là loại bùa nào thì nhìn chung chúng đều có tính linh nghiệm cao. Và có thể sử dụng để cầu tài lộc công danh, tình yêu hay hóa giải những điềm xấu. 

Bùa ngải Thất Sơn bắt đầu từ những câu chuyện nhuốm màu li lì ở vùng Bảy Núi

Bùa ngải Thất Sơn bắt đầu từ những câu chuyện nhuốm màu li lì ở vùng Bảy Núi

2. Công dụng của bùa ngải Thất Sơn

Bùa thất sơn lưu truyền đến ngày nay và trở thành loại bùa chú nổi tiếng cả nước mà không riêng gì vùng Bảy Núi An Giang. Bạn có thể sử dụng các loại bùa ngải vào các lĩnh vực sau:

Công dụng của bùa ngải Thất Sơn

2.1. Bùa cầu bình an

Đây là loại bùa có tác dụng đem lại may mắn, bình an cho người sử dụng. Mang theo bên mình bùa cầu an sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc và đảm bảo an toàn khi di chuyển đi lại. Bùa thất Sơn sử dụng với mục đích cầu an sẽ được thầy bùa sử dụng bút sau đó ghi lên giấy và niệm phép. Người sử dụng có thể đặt trong ví, túi, áo,…

Bùa cầu bình an

2.2. Bùa hộ mệnh

Loại bùa này gần giống với bùa cầu an. Nó giúp bản thân người sử dụng tránh được những điềm xấu, vận xui trong công việc, cuộc sống. Bùa hộ mệnh sẽ bảo vệ bạn luôn bình an và có sức khỏe dồi dào. Bạn có thể thỉnh loại bùa này bằng nhiều hình thức khác nhau và nhớ là luôn mang nó bên cạnh để đảm bảo tính hiệu quả. 

Bùa hộ mệnh

2.3. Bùa yêu

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn tìm được nửa như ý kết tóc se duyên đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn. Và cách để có được tình yêu viên mãn đó là sử dụng ngải thất sơn hoặc bùa yêu.

bùa thất sơn

 Cả hai loại bùa chú này đều rất linh nghiệm và có thể giúp người xin đạt được ý nguyện, khiến người yêu tự nguyện bên bạn suốt đời.

Ngải Thất Sơn sẽ giúp bạn có được tình yêu viên mãn, hạnh phúc

Ngải Thất Sơn sẽ giúp bạn có được tình yêu viên mãn, hạnh phúc

Để có thể thỉnh ngải hay bùa yêu, bạn cần tìm đến những thầy bùa pháp cao tay. Hơn nữa, chỉ nên xin với mục đích cầu duyên, tìm ý trung nhân hoặc bảo vệ hôn nhân hạnh phúc gia đình.


bùa thất sơn thần quyền

 Và tuyệt đối không sử dụng bùa ngải với mục đích xấu, thất đức. Việc này sẽ khiến cả bạn lẫn thầy bùa gặp nguy hiểm, thậm chí mất mạng. 

bí mật bùa ngải thất sơn

2.4. Bùa kinh doanh

Sử dụng bùa ngải Thất Sơn được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp cho công việc làm ăn mua bán thuận buồm xuôi gió. Nó có khả năng chiêu tài hút lộc, giúp cho con đường công danh rộng mở và thăng tiến. Nhờ hiệu quả này, hiện nay có rất nhiều người tìm đến bùa ngải Thất Sơn mà không riêng gì khu vực miền Nam.

Bùa kinh doanh

3. Cách thỉnh bùa ngải hiệu quả 

Nếu bạn đang có nhu cầu thỉnh bùa ngải Thất Sơn với các mục đích trên thì nên tìm đến các thầy pháp cao tay, am hiểu và có kinh nghiệm. Trong rất nhiều thầy bùa hiện tại, thầy Pá Vi là một trong những người có pháp thuật cao thâm. Thầy nắm giữ bí quyết luyện bùa bí truyền đảm bảo mang đến hiệu quả cho người sử dụng.

Thầy Pá Vi – Địa chỉ thỉnh bùa uy tín, hiệu quả

Đến với thầy Pá Vi, tùy vào mục đích sử dụng thầy sẽ tư vấn loại bùa phù hợp với bạn. Với mỗi loại bùa, cách luyện và câu niệm sẽ hoàn toàn khác nhau. 

Thầy Pá Vi - Địa chỉ thỉnh bùa uy tín, hiệu quả

Đặc biệt, khi thỉnh bùa bạn cần thành thật, tuyệt đối không cung cấp thông tin sai sự thật. Vì điều này sẽ khiến bùa không hiệu nghiệm và có thể gây nguy hại đến chính bản thân bạn.

thầy bùa thất sơn

Hiện tại, thầy Pá Vi sinh sống ở Nghệ an có khả năng luyện rất nhiều loại bùa chú khác nhau đến từ nhiều vùng miền trên đất nước. Đã từng có rất nhiều người tìm đến thầy để thỉnh bùa cầu duyên, cầu tài lộc, sức khỏe và bình an,… và đều đạt được tâm nguyện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và trải nghiệm tính hiệu quả tại đây.

bùa yêu việt nam

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thưa thầy pá vi, con muốn hỏi thầy giờ con có yêu một người, mà người đó lớn tuổi hơn con. Nhưng lúc đầu người đó yêu con thương con, nói với con mình sẽ sống với nhau đến trăm tuổi già. Ruồi bổng một hôm người ấy nói với con người ấy đã có người khác rồi nên người ấy không muốn sống với con nữa. 

Thầy làm bùa yêu giỏi nhất Việt Nam

Nhưng người ấy nói người ấy vẫn còn yêu con nhiều lắm. Con không biết lý do gì đâu mà người ấy lại làm như vậy. Nhưng trong lòng con thì lúc nào cũng nghĩ và yêu người ấy lắm, con muốn người ấy tự tâm quay về cùng con và không lìa xa con đến tuổi xế chiều. 

thầy bùa yêu giỏi nhất việt nam

Trong lòng con lúc nào cũng nghĩ về người ấy và con còn yêu người ấy nhiều lắm. Tại con đã bị một lần vấp ngã trong gia đình. Con không biết tại sao đời con lại khổ trong tình yêu. Con mong thầy Pá vi chỉ dạy giúp con.”

bùa yêu việt nam xanh

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply