Liên hệ ngay Tại Đây

4+ Cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu là một trong những cách được nhiều người sử dụng để gìn giữ hạnh phúc giá đình, níu kéo tình cảm với một người nào đó. Vậy bạn đã biết những cách làm bùa yêu đơn giản nhất nào rồi? Nếu chưa hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của thầy về làm bùa yêu đơn giản tại nhà.

Tại sao không thể làm bùa yêu tại nhà?

Có rất nhiều anh chị thắc mắc rằng có cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà không. Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn không. Anh chị không thể tự ý làm bùa yêu ngay tại nhà được. Bởi, nếu cách luyện bùa yêu không đúng thì không những không đem lại tác dụng như mong muốn mà còn ngược lại, sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Lý do cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà không hiệu quả:

  • Bạn không có căn cơ.
  • Bạn không biết lựa chọn vật dẫn để làm bùa cho phù hợp.
  • Biết tiếng thiêng, cách đọc tiếng thiêng
  • Không biết được từng nội dung bài bùa sao cho phù hợp với từng trường hợp.
  • Không có ma theo.
cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà

Bạn tuyệt đối không nên tự luyện bùa yêu tại nhà, phải nhờ thầy bùa tay như thầy Pá vi giúp đỡ

4+ Cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả 

Dưới đây là một số cách làm bùa yêu đơn giản hay được áp dụng thực tế, bạn hãy cùng tham khảo nhé. 

1. Làm bùa yêu bằng tóc đơn giản

Bùa yêu bằng tóc là một trong những loại bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Điểm đặc biệt của loại bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả người sử dụng bùa và đối tượng làm bùa. Đối với nam giới thì lấy 7 sợi tóc, đối với nữ giới thì lấy 9 sợi tóc.

Làm bùa yêu bằng tóc đơn giản

Thời gian làm bùa yêu đơn giản bằng tóc thường lâu hơn so với những loại bùa khác. Thông thường thì phải khoảng cả năm mới có được chút tác dụng. Nghĩa là bảy bày bốn chín ngày thì luyện bùa xong, và cả năm mới có tác dụng. Ngoài ra, quá trình luyện ra loại bùa này cũng rất cầu kỳ. Có một số trường hợp phải cần cả da mặt của cả hai người để luyện bùa yêu.

cách làm bùa yêu đơn giản

Tóm lại, các bước làm bùa bằng tóc rất công phu, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả thu được lại rất thấp. Do vậy, cách này rất ít khi được thầy dùng để làm bùa. 

2. Làm bùa bằng tên tuổi, địa chỉ

Sử dụng họ tên, năm sinh, địa chỉ là cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với phương pháp này là nếu chỉ dùng họ tên để làm bùa, nó sẽ có nhược điểm là dễ nhầm lẫn với người khác vì có nhiều tên giống nhau. 

cách làm bùa yêu đơn giản nhất

Khi luyện bùa thầy bùa thường kết hợp cả hình ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh với nhau.

Vì thế, ngoài việc sử dụng họ tên thì các thầy bùa còn sử dụng cả ngày tháng năm sinh và địa chỉ. Trường hợp người đó có tên gọi ở nhà thì sử dụng cả tên này để đem lại độ chính xác cao hơn. Địa chỉ thì nơi ở hiện tại, quê quán hay cơ quan đều dùng được. 

Cho nên, trước khi tiến hành cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả này, bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ và chính xác những thông tin của đối tượng muốn bỏ bùa. Thông tin càng chính xác, đầy đủ thì việc làm bùa càng tốt.

cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả

3. Bùa yêu đơn giản bằng hình ảnh

Với cách làm bùa này thì các bạn phải cung cấp cho thầy bùa cao tay hình ảnh của cả người sử dụng bùa và đối tượng làm bùa. Hình ảnh phải rõ nét, miễn sao bùa yêu bằng ảnh có thể nhận diện được khuôn mặt ngay từ giây đầu tiên. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mới hoặc cũ.

Để tăng thêm độ chính xác và hiệu quả nhanh thì một số thầy bùa còn kết quả cả hình ảnh với họ tên và ngày tháng năm sinh. Khi kết hợp tất cả những thông tin này lại với nhau thì độ chính xác luôn là cao nhất. Cách làm bùa yêu này tuy đơn giản mà hiệu quả cao. 

cách làm bùa yêu đơn giản mà hiệu quả cao

4. Cách làm bùa yêu bằng áo

Nhiều bạn có hỏi thầy liệu quần áo có phải cách làm bùa yêu đơn giản mà hiệu quả không? Trước đây khi chưa trực tiếp kiểm chứng thực tế, thì thầy cũng đã nghĩ như vậy. Do có rất nhiều câu chuyện được lưu truyền về việc ai đó dùng áo yểm bùa cho người mình yêu mặc, người kia sẽ yêu thương mình ngay. 

cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất

Nhưng, sau khi đã thực hành làm bùa yêu bằng áo và quần thầy đánh giá đây là một cách làm bùa đơn giản nhưng hiệu quả không cao. 

Mục đích dùng áo để làm bùa để đối phương có thể gặp mình, còn để họ yêu mình lâu dài là hoàn toàn không thể. Cách bỏ bùa yêu đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất, thầy vẫn áp dụng là tên tuổi và ảnh kết hợp. 

cách làm bùa yêu đơn giản mà hiệu quả

5. Bùa yêu của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay, chuyên luyện ra những loại bùa yêu có tác dụng nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đặc biệt, đối với những trường hợp luyện bùa yêu để phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác hay gọi là trái với đạo lý thầy sẽ không bao giờ giúp. Có thể nói bùa yêu của thầy Pá Vi là hoàn toàn lành tính và không trái với đạo lý.

cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả nhất

Đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi và thành công.

Hơn hết, khi luyện bùa thầy sẽ lựa chọn loại bùa phù hợp với từng trước hợp cụ thể. Thông thường, thầy thường kết hợp cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả nhất từ thông tin và hình ảnh với nhau nên độ chính xác cao. Các bạn sẽ được thầy hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể trong quá trình luyện và sử dụng bùa để hiệu quả đạt được nhanh nhất.

cách giải bùa yêu đơn giản nhất

Tóm lại, nếu muốn sử dụng bùa yêu thì bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Tuyệt đối không nên tự ý luyện bùa tại nhà nếu không sẽ không những không có tác dụng gì mà còn rất nguy hiểm tới bản thân. Nếu chưa biết nên luyện bùa nào thì bạn sẽ được thầy Pá Vi tư vấn luyện loại bùa cho phù hợp.

cách bỏ bùa yêu đơn giản nhất

Chia sẻ câu chuyện người bạn trẻ nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa yêu đơn giản để bạn trai quay lại. Con không muốn chia tay, bây giờ con phải làm sao để người ấy yêu con như năm xưa ạ?

Chúng con biết nhau cũng hai năm rồi, yêu hơn một năm rồi, con không muốn chia tay. Con không muốn ở chung với nhau, vì tính con hay nóng sợ nói nhiều không tốt. Nên con có bảo anh ấy là không nên ở cùng, chứ không phải con muốn chia tay, chỉ là muốn tốt cho anh ấy. 

làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Nhưng có lẽ người ấy không hiểu, nên đã thay đổi mà xa nhau một tháng. Hiện tại anh ấy không còn yêu, tính cách cũng thay đổi, không còn như trước. Con cũng thấy anh ấy nói vui vẻ với người khác, nhưng với con thì không còn như trước, không còn vui vẻ quan tâm. 

Con muốn làm bùa yêu để anh ấy quay lại bên con như ngày đầu. Con không muốn anh ấy yêu cô ta, con nghĩ cũng chính cô ta là kẻ thứ 3 xem vào chuyện chúng con. Khiến bọn con xa nhau và anh tính cách không còn như xưa.

Con không thể tin yêu nhau đã 2 năm, mà có thể quên nhanh như vậy. Trong 1 tháng, giờ con muốn thầy Pá vi giúp bùa yêu đơn giản hiệu quả cho bọn con quay lại với nhau, anh ấy lại yêu con như năm xưa.”

làm bùa yêu đơn giản

Kết luận: Có nhiều cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả bằng tên tuổi và hình ảnh. Tuy nhiên bạn sẽ không thể tự làm bùa ở nhà. Do vậy, hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá Vi để được hỗ trợ làm bùa hiệu quả nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 06/06/2020, Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply