Liên hệ ngay Tại Đây

Làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất 98,89%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bất cứ ai khi giao bán nhà đất cũng đều mong muốn bán được với mức giá cao trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, điều này lại không hề dễ dàng một chút nào. Không ít người còn bán mãi không được. Vậy làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất?

1. Rao bán nhà ở mức giá thích hợp

Rao bán nhà ở mức giá thích hợp

Rao bán nhà ở mức giá thích hợp

Ai cũng muốn bán nhà bán đất được giá cao. Nhưng tâm lý của người mua lại muốn mua được với mức giá rẻ. Do đó, muốn bán được nhà, chú bán nhà đầu tiên bạn cần phải biết là rao bán ở mức giá thích hợp, phải chăng. Nếu cứ khăng khăng bán mức giá trên trời thì chẳng có ai tới ngó ngàng tới.

bùa bán đất

Để có được mức giá hợp lý, bạn hãy tham khảo giá bán trên thị trường thông qua giá rao bán trên các trang bất động sản. Hoặc bạn cũng có thể khảo sát giá của các căn nhà xung quanh khu vực. Sau đó, bạn căn cứ trên tình trạng thực tế của căn nhà để đưa ra giá bán hợp lý nhất. Nếu không có kinh nghiệm định giá, bạn có thể nhờ tới chuyên gia để được tư vấn, hỗ trợ.

2. Tân trang, sửa chữa lại nhà trước khi bán

Tân trang, sửa chữa lại nhà trước khi bán

Tân trang, sửa chữa lại nhà trước khi bán

Trước khi đi chùa cầu xin bán đất, bạn hãy quan sát lại chính sản phẩm bất động sản rao bán của mình. Bởi dù bạn có quảng cáo hay đến đâu nhưng khi khách hàng đến xem nhà, họ lại thấy một cảnh tượng bẩn thỉu, cũ nát, bốc mùi,… thì chẳng người mua nào sẵn lòng móc hầu bao của họ. Do đó, tốt nhất, bạn nên tân trang, sửa chữa lại căn nhà của mình.

Một số việc bạn có thể làm để tân trang lại ngôi nhà của mình như:

  • Sơn lại màu tường nếu chúng bị ố vàng, bong tróc.
  • Sửa chữa lại hệ thống điện nước để chúng không còn bị rò rỉ, gây mất an toàn cho con người.
  • Dọn, bỏ những món đồ đạc cũ, không còn dùng đến nữa.
  • Sửa hoặc thay thế hệ thống cửa chính, cửa sổ nếu chúng bị hỏng hóc, cũ kỹ, không còn đảm bảo an toàn.
  • Cắt tỉa cây cỏ, bụi cây xung quanh nếu có.

Việc dọn dẹp, tân trang này cũng không quá to tát, tốn nhiều thời gian, chi phí của bạn. Thế nhưng nếu làm tốt, chúng không chỉ giúp bạn bán nhà nhanh chóng mà còn có thể nâng giá bán lên so với trước kia.

3. Đăng tin rao bán trên các trang uy tín

Đăng tin rao bán trên các trang uy tín

Đăng tin rao bán trên các trang uy tín

Làm cách nào để bán nhà nhanh nhất? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc đăng tin rao bán trên các trang mạng internet. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đây là kênh hỗ trợ bán hàng đắc lực. Bạn có thể đăng trên những trang chuyên về bất động sản như mogi.vn, muaban.net, batdongsan.com.vn,… Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trang mạng xã hội facebook hay zalo để bán nhà.

cách làm bùa bán đất

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ nên đăng tin trên các trang uy tín, có lượt xem đông đảo. Như vậy cơ hội tiếp cận với khách hàng mới gia tăng. Hơn nữa, bạn không nên đăng tin bừa bãi, nơi đâu cũng đăng. Bởi điều này không giúp bạn có nhiều khách hơn, thậm chí còn phản tác dụng khiến người mua nghi ngờ về độ chính xác của thông tin.

xin phép bán nhà ở đâu

4. Chú trọng nội dung tin đăng

Bên cạnh việc chọn trang để đăng tin bán nhà, bạn cần chú trọng tới nội dung của tin. Muốn bán được nhanh, bạn phải tạo tin thật hot, đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng bằng cách:

  • Tạo tiêu đề giật tít bằng việc gắn thêm các từ hit như: giá rẻ, chính chủ, ở ngay,…
  • Nội dung đầy đủ, chi tiết: địa chỉ, diện tích, tiện nghi, vấn đề an ninh, môi trường xung quanh,…
  • Thông tin liên hệ chính xác.
Chú trọng nội dung tin đăng

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bổ sung các bức ảnh về căn nhà của bạn. Thông qua các hình ảnh này, người mua sẽ có hình dung tốt nhất về ngôi nhà đó. Do đó, bạn đừng ngần ngại đầu tư cho phần hình ảnh này khi đăng tin rao bán.

chùa cầu xin bán đất

5. Sử dụng bùa bán đất

Nếu áp dụng tất cả các cách bán nhà ở trên mà vẫn chưa bán được nhà thì bạn hãy sử dụng bùa bán nhà đất. Đây không phải là mê tín dị đoan mà chúng dựa trên tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Hiệu quả của bùa bán đất nhanh là hoàn toàn có thật. Hàng loạt người đã dùng và thành công.

chú bán nhà

Bạn có thể thấy trên một số trạng mạng lan truyền cách làm bùa bán đất. Tuy nhiên, đó chỉ là những cách tham khảo, chưa được kiểm chứng, hiệu quả chưa chắc đã được như ý, thậm chí còn mang lại các hậu quả không tốt. Do đó, để có được bùa bán đất linh nghiệm, bạn nên thỉnh bùa tại các thầy pháp cao tay. Vậy xin phép bán nhà ở đâu tốt nhất?

bùa bán đất nhanh

Đó chính là thầy Pá Vi. Một thầy pháp cao tay ấn, có ma theo, giỏi còn hành nghề hiện nay. Rất nhiều người đã được thầy giúp đỡ đã có được may mắn, thuận lợi cho việc buôn bán nhà đất. Không chỉ linh nghiệm mà bùa Pá Vi còn an toàn, không gây ảnh hưởng hay tạo nghiệp về sau cho người dùng.

bùa bán nhà đất

Thông qua những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã có cho mình đáp án về vấn đề làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất. Hy vọng đó sẽ trở thành kiến thức bổ ích, giúp bạn nhanh chóng bán được ngôi nhà của mình với mức giá cao nhất có thể.

làm cách nào để bán nhà nhanh nhất

Khi bạn cần làm bùa bán nhà đất nhanh và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply