Liên hệ ngay Tại Đây

Cách giải bùa yêu bằng trứng gà hiệu quả 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu là một trong những loại bùa ngải đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh việc áp dụng chúng vào mục đích tốt đẹp thì cũng có không ít người dùng loại bùa này với ý nghĩa xấu, phục vụ lợi ích của mình. Vậy có biện pháp nào hóa giải đang được rất nhiều người thắc mắc. Trong rất nhiều cách đang lưu truyền trong cộng đồng thì cách giải bùa yêu bằng trứng gà là một trong những phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả.

1. Dấu hiệu nhận biết người bị dính bùa ngải yêu

Bùa yêu là tên gọi chung của nhiều loại bùa ngải luyện ra với mục đích chi phối tình cảm, tâm tư người khác. Loại bùa này không phải chỉ có một vài năm gần đây. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, khái niệm này được nhiều người biết đến. 

bùa yêu bằng trứng gà

Bùa yêu sinh ra nhằm mục đích tốt đẹp. Điển hình như hàn gắn mối quan hệ trong tình yêu của nam nữ, vợ chồng. Nhưng giờ đây, nhiều người lại lợi dụng loại bùa này để làm hại người, điều khiển tâm tư, tình cảm người khác. 

gỡ bùa bằng trứng gà

Khi bị dính loại bùa này, biểu hiện ở mỗi người rất khác nhau. Nhưng nhìn chung, tinh thần sẽ bị ảnh hưởng, tâm trạng bất an, cơ thể mệt mỏi, uể oải, năng suất làm việc giảm sút,… Do đó, khi bị trúng bùa mà người khác hại, việc tìm kiếm các thầy bùa cao tay để có cách giải bùa yêu cần càng nhanh càng tốt. Dưới đây là tham khảo giải bằng trứng gà, dù cách nhận biết bằng trứng gà không hoàn toàn chính xác, và chỉ mang tính tham khảo, nhưng bạn có thể thử xem sao. Và khi muốn biết chính xác nhất thì vui lòng liên hệ trực tiếp các thầy cao tay như thầy Pá vi để được giúp.

2. Nhận biết trúng bùa yêu bằng trứng gà

Nhận biết bị trúng bùa hay không thông qua trứng gà

Nhận biết bị trúng bùa hay không thông qua trứng gà

Trước khi tiến hành áp dụng bất cứ cách trị bùa yêu nào thì bạn cần xác định xem bản thân có bị dính bùa hay không. Cách thức nhận biết này cũng không hề khó khăn. Bạn có thể áp dụng ngày cách lăn trứng gà trị bùa vừa đơn giản lại vừa hiệu quả.

trứng gà giải bùa

Trứng gà vốn dĩ là một nguyên liệu quá đỗi quen thuộc trong đời sống, gian bếp của người Việt. Chúng lại rất dễ tìm, bạn có thể ra chợ, tới siêu thị, cửa hàng là mua được. Rồi bạn tiến hành thực hiện theo các thao tác sau:

  • Trước nhất, để phát hiện bùa ngải trong trứng gà, bạn đem trứng luộc chín lên.
  • Kế đến, bạn đem bóc vỏ, lăn trứng đã chín lên người trong vòng từ 5 đến 10 phút. 
  • Tiếp theo, bạn dùng dao tách đôi quả trứng ra, kiểm tra màu của lòng trứng.
bùa ngải trong trứng gà

Thông qua màu của lòng đỏ trứng bạn sẽ biết được kết quả mình bị nhiễm hay trên. Nếu lòng đỏ giữ nguyên màu vàng thì chứng tỏ bạn không bị dính ngải. Còn nếu chúng chuyển sang màu đen tức là bạn đã bị yểm bùa. Đặc biệt, nếu đó là màu đỏ tươi thì tình trạng nhiễm bùa bước sang giai đoạn nặng, không chữa trị kịp thời rất dễ dẫn tới tử vong.

3. Cách gỡ bùa bằng trứng gà

Cách gỡ bùa yêu bằng trứng gà

Cách gỡ bùa yêu bằng trứng gà

Sau khi đã xác định được bản thân dính bùa yêu, bạn cần thực hiện việc giải bùa càng sớm càng tốt. Bạn vẫn có thể dùng trứng trong việc này. Cách sử dụng trứng gà giải bùa như sau:

  • Dùng bùa hộ thân đeo bên người 24/24. Điều này nhằm giúp chống lại thế lực ma quỷ, hắc ám bám vào bản thân.
  • Song song, bạn dùng trứng gà đã luộc, bóc vỏ lăn lên toàn bộ cơ thể.
làm bùa bằng trứng gà
  • Để gỡ bùa bằng trứng gà, mỗi lần lăn bạn cần phải dùng 3 quả trứng, thực hiện vào một khung giờ nhất định. Có như vậy, trứng mới phát huy được vai trò, tác dụng hút hết tà khí nội thương bên trong ra ngoài cơ thể.
  • Sau khi thực hiện lăn trứng gà trị bùa ngải khoảng 3 hoặc 7 ngày, bạn bẻ đôi những quả trứng dùng để lăn đó ra. Nếu lòng đỏ trứng có màu đen thì tức là bạn vẫn chưa thực hiện được việc giải làm bùa bằng trứng gà thành công và phải tiếp tục thực hiện. 
lăn trứng gà trị bùa ngải

4. Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà

Khi áp dụng cách lăn trứng trừ bùa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi tiến hành cách lăn trứng gà trừ bùa, bạn không nên bẻ trứng ra thường xuyên để kiểm tra. Điều này sẽ khiến cho việc chữa trị của bạn tốn nhiều thời gian, kéo dài lâu hơn.
  • Với những quả trứng dùng để lăn trị bùa ngải, bạn tuyệt đối không được ăn, cũng không đưa cho người khác ăn. Thay vào đó, bạn hãy vứt chúng vào sọt rác.
lăn trứng gà trị bùa

5. Cách hóa giải bùa ngải bằng trứng gà 

Nếu bạn đã áp dụng cách giải bùa yêu bằng trứng gà như hướng dẫn trên mà không đạt hiệu quả, hóa giải dứt điểm thì bạn nên tìm tới những thầy pháp cao tay. Điển hình như thầy Pá Vi. 

cách lăn trứng gà trừ bùa

Thầy Pá vi có kinh nghiệm lâu năm, khả năng đọc, sử dụng thần chú cũng như năng lực cao sẽ giúp hóa giải một cách dễ dàng, hiệu quả 100%. Hơn nữa, thầy pá vi làm việc rất nguyên tắc, không vì lý do gì mà giúp người mục đích không chính đáng. Những việc trong khả năng của mình, thầy đều hết mình giúp đỡ. Do đó, danh tiếng của thầy đã được vô số người biết đến, công nhận, trở thành điểm đến của nhiều người trong cả nước.

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Gia đình con đang rối ren vì tới 3 lần con phát hiện chồng ngoại tinh, 2 vợ chồng cứ tranh cãi nhau suốt ngày, tình cảm ngày càng tê. Con không biết vì sao chồng lại thay đổi nhiều đến thế, bản thân con chưa từng nghĩ chồng con thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng nhiều đến tương lai, gia đình như vậy. Con đang bê tắc mà chỉ muốn li hôn vì tất cả những gì con làm chỉ nhận lại từ chồng sự thù oán. 

cách làm bùa yêu bằng quần áo

Anh cứ coi con như kẻ thù của anh vậy, rất mệt mỏi, thầy có cách nào giúp con giữ được hạnh phúc gia đình không thầy? Con chỉ muốn vợ chồng mỗi người nhường nhịn nhau tí, sống vì tương lai, con cái, nhưng sao chồng con cứ bắt con làm theo ý và luôn phủ sạch những gì con đã làm cho gia đình. Con không biết anh có bị bỏ bùa mê thuốc lú gì hok, mà thay đổi nhiều đến thế, có cách nào kiểm chứng không vậy thầy?”

làm bùa yêu bằng quần áo

Kết luận: Như vậy, trên đây, bài viết đã giúp bạn biết được cách giải bùa yêu bằng trứng gà. Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng gỡ giải được bùa yêu, trở về cuộc sống bình yên như trước đây của mình! 

làm bùa yêu bằng quần áo

Ngoài ra, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay cần tháo gỡ, bạn hãy mạnh dạn liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất theo:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply