Liên hệ ngay Tại Đây

Thầy làm Bùa Yêu ở nước Nhật Bản hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa ngải tình yêu phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và đương nhiên ở Nhật Bản cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên phương thức làm bùa yêu ở Nhật Bản có nhiều điểm khác biệt. Đồng thời thầy làm bùa ngải yêu ở nước Nhật Bản cũng có nhiều điều không giống như Việt Nam. Vậy thì thầy làm bùa yêu ở tại Nhật Bản có thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn?

1. Những loại bùa nổi tiếng tại Nhật Bản 

Nhật Bản vốn nổi tiếng với rất nhiều loại bùa may mắn, còn hay được gọi tên là Omamori. Loại bùa này có thể xin tại những ngôi đền linh thiêng và nổi tiếng trên khắp đất nước Nhật Bản. 

Thường thì đối tượng hay xin bùa Omamori là phái nữ. Tuy nhiên cũng có nhiều nam giới thường cầu các loại bùa Omamori để cho bản thân cũng như người yêu và gia đình. 

Ý nghĩa bùa Nhật Bản khá đa dạng, tùy thuộc nhu cầu trong đời sống con người. Trong đó những loại bùa sau là phổ biến nhất: 

1.1. Bùa xin tài lộc và may mắn ở Nhật Bản – bùa Shobai-hanjo

Bùa tài lộc Nhật Bản hay còn được gọi là bùa Shobai-hanjo. Đây là một loại bùa được nhiều người xin để mong nhận được may mắn và tài lộc trong công việc cũng như sự nghiệp. 

Loại bùa này thường được bỏ trong một túi gấm có màu vàng sáng rất bắt mắt. Có thể nói bùa Shobai-hanjo là một trong những loại bùa may mắn Nhật Bản phổ biến và được ưa chuộng nhất. 

1.2. Bùa cầu may mắn và thành công trong học tập Nhật Bản – bùa gakugyo-joju

Có một loại bùa may mắn Nhật Bản nổi tiếng khác chính là bùa học hành. Loại bùa này được gọi tên là bùa gakugyo-joju. Đây là bùa được cho sẽ mang lại những may mắn trong học hành và thi cử của học sinh, sinh viên. Loại bùa này gần như chẳng thể nào vắng mặt khi sĩ tử chuẩn bị cho các kỳ thi.

1.3. Bùa trừ tà Hamayumi Nhật Bản

Bùa trừ tà Nhật Bản hay còn được gọi là bùa Hamayumi. Đây là một trong những loại bùa Omamori phổ biến nhất. 

Người Nhật Bản dùng loại bùa này để xua đuổi tà ma và cái ác bám đuổi bản thân. Loại bùa này cũng được dùng làm quà tặng tuyệt vời cho những người thân trong gia đình và người yêu. 

1.4. Bùa tình yêu Enmusubi

Bùa Enmusubi là bùa tình yêu Nhật Bản. Loại bùa này thường được nữ giới xin là chủ yếu. Bùa yêu Nhật Bản Enmusubi có ý nghĩa mang lại cho bạn tình yêu, hôn nhân cùng với sự lãng mạn và hạnh phúc. Nhiều người tin rằng mang theo bùa yêu của Nhật Bản Enmusubi sẽ giúp người độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia chân chính của họ. 

2. Bùa ngải yêu ở nước Nhật Bản có điều gì độc đáo? 

Bùa yêu của Nhật Bản – Enmusubi thường được làm bằng gỗ và có nhiều thiết kế khác nhau. Sau đó chúng được bỏ vào trong những túi vải có hoa văn đẹp đẽ và rất độc đáo. Hình thức của bùa thường nhằm đến sự kết nối giữa những con người có duyên phận lại với nhau. Từ đó họ có thể gắn bó và tiến đến hôn nhân hạnh phúc.  

Người ta thường giữ bùa Enmusubi ở trong túi của mình, treo cạnh balo, túi xách. Nhiều người thì bỏ trong hộp bút và mang theo bên mình. 

Ở Nhật Bản, bùa yêu có tuổi thọ giới hạn, tức là hiệu quả sẽ dừng lại ở một thời điểm nào đó. Thời hạn này có thể là trong một năm hoặc là khi chúng bị hư hỏng bởi lý do nào đấy. 

Chính vì thế, để duy trì hiệu quả bùa yêu của Nhật Bản, bạn nên thay thế chúng mỗi năm. Và tốt nhất bạn nên tìm đến các thầy bùa ở Nhật Bản chuyên nghiệp – thường là sư thầy tại những ngôi đền thờ thầy Shinto. 

Lưu ý, dù bùa yêu Nhật Bản bị hư hỏng, bạn cũng không được bỏ chúng vào thùng rác. Đây là một hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng và bạn sẽ không có được mong muốn của mình dù thay thế bằng bùa mới. 

Cách giải quyết là đưa chúng trở lại những đền thờ Shinto gần nhất. Bạn cũng nên chọn những ngôi đền thờ lớn. Tại đây vào mỗi dịp năm mới, họ sẽ thu gom các loại bùa yêu Nhật Bản cũng như bùa Omamori hết hạn để đốt chúng đi. 

3. Thầy làm bùa ngải yêu ở nước Nhật Bản nguồn gốc Việt Nam 

Hiện nay người Việt Nam ở Nhật Bản sinh sống, học tập và làm việc rất đông đảo. Có nhiều người sẽ yêu thích những loại bùa cầu duyên Nhật Bản vì mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người muốn tìm kiếm tình yêu đích thực và gắn bó lâu dài thường sẽ mong sở hữu những loại bùa yêu nguồn gốc Việt Nam. 

Về vấn đề này, có nhiều người từng lo lắng rằng tìm thầy bùa ở Nhật Bản chuyên về bùa ngải yêu Việt Nam có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn không cần băn khoăn khi có thể tìm thầy làm bùa ngải yêu ở nước Nhật Bản bởi thầy bùa Pá Vi. 

Thầy bùa Pá Vi chuyên làm bùa yêu ở nước Nhật 

Thầy làm bùa yêu Pá Vi có thể trợ giúp bạn làm những bùa cầu nhân duyên, cầu tình yêu Việt Nam ngay tại Nhật Bản. Điều mà bạn cần làm chỉ là cung cấp những thông tin cá nhân của bạn và người bạn yêu một cách chính xác, chi tiết nhất cho thầy Pá Vi. 

Đồng thời bạn có thể lựa chọn hình thức làm bùa yêu mà bạn thích rồi chia sẻ với thầy Pá Vi. Sau đấy, thầy làm bùa yêu Pá Vi sẽ dựa vào những thông tin này để tạo ra loại bùa yêu có hiệu quả mà bạn mong muốn. 

Để giúp cho loại bùa yêu được tạo ra có hiệu quả chuẩn xác nhất, xin mời bạn liên hệ với thầy làm bùa yêu Pá Vi và cung cấp thông tin chi tiết. Bạn sẽ nhận được những hiệu quả ngoài mong đợi cũng như những tư vấn và lời khuyên về tình yêu hữu ích từ thầy Pá Vi. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Vợ chồng con cưới nhau được 3 năm, có 1 bé trai hai tuổi và 1 bé gái mới sinh hai tháng. Từ khoảng giữa năm 2019, chồng con thường xuyên qua lại với hai người phụ nữ, là mẹ nuôi và em gái nuôi của chồng con. Chồng con rất nghe lời và tin tưởng 2 mẹ con họ.  

Cũng từ đó vợ con liên tục xảy ra xích mích, cãi vã. Mới đây thì chồng con đòi li hôn với con, không muốn nhìn thấy con và ghét con ra mặt. Giờ 2 vợ chồng hiện đang ở 2 nơi, chồng con thì ở chung với 2 mẹ con bà mẹ nuôi. Con thì ở nhà ngoại chăm 2 đứa nhỏ. Thầy pá vi có thể giúp con làm bùa kéo chồng con quay lại với mẹ con con không ạ?”

Kết luận:

Khi bạn cần bùa yêu ở nhật bản thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply