Liên hệ ngay Tại Đây

4 cách làm bùa may mắn trong học tập đơn giản, hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Một kết quả học tập tốt, điểm thi cao là điều mong muốn của mọi học sinh, sinh viên, kể cả các bậc phụ huynh. Trước áp lực về chuyện học hành, điểm số, sử dụng những lá bùa may mắn là biện pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng. Vậy cách làm bùa may mắn trong học tập như thế nào?

1. Cách làm bùa may mắn trong học tập bằng giấy

Đây là cách làm bùa học tập đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà. Cụ thể, các bước làm như sau:

1.1. Chuẩn bị

Để làm bùa may mắn học tập bằng giấy, bạn cần chuẩn bị một số nguyên vật liệu sau:

 • Kéo.
 • Giấy màu đỏ.
 • Chỉ màu.
 • Bút màu.
 • Giấy ghi điều ước.

1.2. Làm bùa

Sau khi đã có đầy đủ các nguyên vật liệu trên, bạn tiến hành làm bùa theo trình tự sau:

 • Gấp tờ giấy làm ba phần theo chiều ngang rồi gấp đôi theo chiều dọc.
 • Ở phía đầu tờ giấy, bạn gập lại thành hình tam giác cân. Sau đó, bạn gập mũi nhọn sâu xuống. Lưu ý, cả 2 đầu phải đảm bảo đều nhau.
 • Đục một lỗ nhỏ ở phần đầu.
 • Luồn chỉ đỏ qua chiếc lỗ vừa đục và thắt thành hình cái nơ xinh xắn.
 • Cuối cùng, bạn ghi điều ước vào tờ giấy nhỏ, bỏ vào bên trong chiếc túi giấy vừa làm. Xong thắt nơ lại là được. Ngoài ra, bạn có thể vẽ thêm họa tiết bên ngoài để tăng thêm vẻ đẹp cho lá bùa.
vòng may mắn cho học tập

2. Cách làm bùa may mắn trong học tập bằng vải

Bùa bằng giấy thường dễ bị hỏng, không giữ được lâu. Do đó, bùa may mắn trong học tập bằng vải đã được ra đời, vừa đẹp vừa sử dụng được lâu hơn. Cách thức thực hiện như sau:

2.1. Chuẩn bị nguyên vật liệu

Để làm được chiếc lá bùa may mắn bằng vải bạn cần chuẩn bị:

 • Vải trơn hoặc vải có in hình rồng, phượng.
 • Chỉ màu.
 • Kéo.
 • Bút màu.

Màu sắc các vật dụng này bạn có thể tùy chọn theo sở thích của mình. Nhưng để gia tăng sự may mắn, bạn nên sử dựng màu đỏ bởi đây là màu tượng trưng cho sự may mắn.

2.2. Làm bùa may mắn bằng vải

Khi đã có trong tay đầy đủ vật dụng trên, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Thiết kế hình dáng loại bùa may mắn mà mình thích. Nó có thể là hình chiếc túi, hình trái tim hay hình tròn,…
 • Bước 2: Dùng kéo, chỉ cắt, may vải thành hình dạng loại bùa mà bản thân đã thiết kế.
 • Bước 3: Lấy chỉ tạo hình nơ buộc ở đầu túi.
 • Bước 4: Dùng bút màu viết điều ước vào giấy rồi bỏ cùng một đồng tiền may mắn vào bên trong chiếc bùa may mắn vừa tạo.
 • Bước 5: Thắt nút bùa lại là bạn đã hoàn thành xong việc làm bùa may mắn trong học tập.
làm sao để may mắn trong học tập

3. Vật phẩm may mắn trong học tập

Làm sao để may mắn trong học tập? Có một cách khác nữa đó chính là sử dụng những đồ vật mang lại may mắn trong học tập phù hợp với mình. Điển hình một số vật phẩm may mắn trong thi cử, học tập được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là:

3.1. Cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng, một linh vật đại diện cho tinh thần không ngại gian khó với chiến tích vượt Vũ Long Môn hóa thành Rồng. Chính vì vậy, đây được xem là biểu tượng cho sự may mắn, giúp các bạn học sinh, sinh viên có được ý chí, sự kiên trì, bền bì đạt được kết quả cao, vượt qua mọi cuộc thi cử, đỗ đạt thành danh.

Lưu ý, khi chọn vòng may mắn cho học tập cá chép hóa rồng, bạn cần chọn linh vật tạc đúng phong thủy. Đầu rồng oai nghi, mình vẩy, đuôi giống cá chép. Hơn nữa, khi đeo trên cổ, bạn phải để đầu linh vật hướng lên trên mới phát huy được tác dụng.

3.2. Vòng tay Tourmaline

Vòng phong thủy may mắn trong học tập này được làm từ loại đá Tourmaline. Một loại đá có nhiều màu sắc sặc sỡ, hình thành trong tự nhiên. Trải qua quá trình hàng trăm triệu năm, chúng đã hấp thụ được rất nhiều năng lượng dương. Vì vậy, đeo vòng tay may mắn trong học tập Tourmaline sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, não bộ phát triển, tăng cường khả năng sáng tạo, tư duy. Từ đó, việc học tập trở nên dễ dàng, thi cử thuận lợi.

những đồ vật mang lại may mắn trong học tập

4. Bùa may mắn trong học tập Pá Vi

Các cách làm bùa may mắn trong học tập trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hiệu quả chưa được kiểm chứng. Do đó, để chắc chắn có kết quả tốt trong học tập, bạn hãy dùng bùa may mắn của thầy Pá Vi.

vòng phong thủy may mắn trong học tập

Thực tế đã có rất nhiều người sử dụng bùa may mắn Pá Vi. Họ đều review tốt về chúng. Hiệu quả nhanh, tác dụng lâu dài lại an toàn cho người dùng.

bùa may mắn học tập

Khi muốn làm bùa may mắn này, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của mình. Cùng với đó là mong muốn trong chuyện học hành, thi cử. Thầy Pá Vi sẽ dựa trên những thông tin ấy để luyện ra lá bùa tương ứng, phù hợp với từng người. Chính vì vậy, bùa có được hiệu quả cao, đúng người đúng nguyện vọng.

vòng tay may mắn trong học tập

Như vậy, trên đây, bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc các cách làm bùa may mắn trong học tập. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất để đạt được kết quả như ý nguyện trong chuyện thi cử, học hành.

bùa may mắn trong học tập

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi, con là học sinh ạ năm nay con đang học lớp 8. Cuối tháng 12 này con bắt đầu thi học kì 1 rồi nhưng con học hành vẫn còn kém, chưa nắm vững kiến thức. Kì thi giữa kì vừa qua con nhận được điểm số khá tệ nhất là môn toán, con đã bị mẹ mắng khá nhiều làm con rất buồn và tủi. 

cách làm bùa học tập

Nay con xin Pá luyện bùa giúp con học tốt, thi cử đỗ đạt ạ! Còn là học sinh nên con không có điều kiện tài chính tốt, nhưng con đã tích đủ tiền lễ từ năm ngoái, con xin Pá giúp cho con. Giờ con thấy rất tuyệt vọng và buồn, con hy vọng người sẽ giúp đỡ cho đứa học sinh như con ạ”.

làm bùa may mắn trong học tập

Kết luận:

Khi bạn cần bùa may mắn trong học tập thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hùng phạm)

Xem thêm:

Leave a Reply