Liên hệ ngay Tại Đây

101+ Tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu chuẩn xác

5/5 - (2 Bình chọn)

Một trong những điều khiến con người ta cảm thấy day dứt và đau đớn trong cuộc sống này là khi phải chia tay với người mà mình vẫn còn nhiều tình cảm. Trong trường hợp như vậy tâm lý của người trong cuộc sẽ có những diễn biến phức tạp. Cùng tìm hiểu tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu như thế nào?

1. Những biểu hiện về tâm lý đàn ông chia tay

Đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu thường có những diễn biến tâm lý khá phức tạp. Mặc dù không để lộ cảm xúc nhiều như nữ giới nhưng việc chia tay khi vẫn còn yêu cũng có nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhất định đối với cánh mày râu. Dưới đây là một số biểu hiện tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn tình cảm với người cũ.

Những biểu hiện về tâm lý đàn ông chia tay

1.1. Cảm thấy hẫng hụt

Khi đàn ông dứt tình với người mà họ vẫn còn yêu thì sau khi chia tay chắc chắn họ cảm thấy vô cùng hẫng hụt. Khi yêu đàn ông thường yêu hết mình và họ cũng đã quen với sự quan tâm, yêu thương của người cũ. Chính vì vậy, nếu vẫn còn tình cảm mà buộc phải chia tay thì chắc chắn đàn ông sẽ thấy trống trải vô cùng. 

Đàn ông sẽ cảm thấy hẫng hụt khi chia tay mà vẫn còn yêu

Đàn ông sẽ cảm thấy hẫng hụt khi chia tay mà vẫn còn yêu

Đàn ông thường giỏi che dấu cảm xúc cho nên trước mặt người khác có thể họ không để lộ cảm xúc buồn chán của mình sau khi chia tay. Sự buồn bã, hụt hẫng và đau khổ thường được lộ rõ khi họ ở một mình và có thể phải mất một thời gian khá dài để họ quen dần với thực tại nếu tình cảm họ dành cho đối phương là sâu đậm.

Khi đàn ông dứt tình

1.2. Tự trách bản thân mình

Khi đàn ông quyết định chia tay nhưng họ vẫn còn yêu người kia thì sau đó họ thường dằn vặt và tự trách bản thân mình. Tâm lý này khiến cho đàn ông cảm thấy buồn bã, đau khổ và vô cùng nặng nề. Họ cảm thấy khó chấp nhận được thường tại và thường tìm cách để giải tỏa tâm lý của mình như hét thật to ở một nơi vắng vẻ hoặc tìm đến rượu để giải sầu và muốn quên đi thực tại phũ phàng. 

Nhiều người đàn ông cảm thấy tự trách mình sau khi chia tay

Nhiều người đàn ông cảm thấy tự trách mình sau khi chia tay

1.3. Học cách chấp nhận và từ bỏ

Khi đàn ông nói chia tay trước thường cho thấy họ đã xác định tư tưởng và chuẩn bị tâm lý cho việc từ bỏ mối quan hệ với người cũ. Mặc dù có thể vẫn còn yêu người kia nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thể tiếp tục mối quan hệ, người đàn ông sẽ học cách chấp nhận và từ bỏ. Dấu hiệu dứt khoát khi đàn ông chia tay là họ sẽ cố gắng tự vượt qua nỗi buồn và nhanh chóng quay trở lại cuộc sống bình thường.

Khi đàn ông dứt tình

1.4. Cảm thấy hối hận

Sau khi chia tay bao lâu thì con trai hối hận? Điều này còn tùy thuộc vào mức độ tình cảm cũng như tình huống chia tay của mỗi người. Nhiều người đàn ông sau khi chia tay với người mình vẫn còn yêu thì cảm thấy vô cùng hối hận và muốn níu kéo mối quan hệ. Cũng có người sẽ thay đổi quyết định và làm lại từ đầu với người cũ nhưng cũng nhiều người mặc dù hối hận nhưng họ vẫn chấp nhận thực tại.

Nhiều người đàn ông thấy hối hận khi chia tay với người cũ

Nhiều người đàn ông thấy hối hận khi chia tay với người cũ

2. Khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ sau khi chia tay

Việc chia tay một mối quan hệ sẽ khiến cho cả nam giới và nữ giới trải qua những cảm xúc tiêu cực nhất định. Tuy nhiên do sự khác biệt về suy nghĩ và tích cách của 2 giới mà diễn biến tâm lý của đàn ông và phụ nữ có thể khác nhau. Dưới đây là một số khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ sau khi chia tay.

Sau khi chia tay bao lâu thì con trai hối hận

2.1. Đàn ông thường giỏi che dấu cảm xúc hơn phụ nữ

Bản chất đàn ông sau chia tay thường là sẽ che dấu cảm xúc thật của mình trước mặt những người khác. Khi vẫn còn tình cảm với người kia, chắc chắn đàn ông sẽ cảm thấy buồn bã, chán nản và thất vọng khi mối quan hệ giữa 2 người chấm dứt. Tuy nhiên, thay vì khóc lóc, ủy mị, u sầu như phụ nữ thì họ thường cố gắng nén chặt cảm xúc bên trong của mình để không lộ ra cho người khác biết. 

Bản chất đàn ông sau chia tay

2.2. Đàn ông thường ít tâm sự chuyện của mình với người khác

Con trai im lặng sau khi chia tay là một điều thường thấy. Họ ít khi mang chuyện của mình ra để chia sẻ với người thân hay bạn bè. Đàn ông thường không muốn người khác thấy sự thất bại của họ nên họ sẽ không muốn kể chuyện này ra với ai. 

Dấu hiệu dứt khoát khi đàn ông chia tay

Ngược lại, hầu hết các chị em phụ nữ khi chia tay với người kia sẽ thường tìm đến những người mà họ thân thiết, tin tưởng để giãi bày tâm sự và bày tỏ cảm xúc thật của mình. Điều này giúp cho họ cảm thấy được an ủi và nguôi ngoai phần nào.

Đàn ông thường ít chia sẻ chuyện chia tay với người khác

Đàn ông thường ít chia sẻ chuyện chia tay với người khác

Với những chia sẻ ở trên của chúng tôi chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về tâm lý đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu. Đàn ông luôn thường cố gắng kìm nén tâm trạng và cảm xúc của họ nhưng chắc chắn họ không hề cảm thấy dễ chịu chút nào khi phải chấm dứt mối quan hệ với người mà mình vẫn còn nhiều tình cảm. 

Con trai im lặng sau khi chia tay

Nếu người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn vừa trải qua một cuộc chia tay không mong muốn thì bạn hãy cư xử khéo léo, tế nhị để không làm họ cảm thấy mệt mỏi hơn.

Khi đàn ông quyết định chia tay

3. Giữ lại tình yêu bằng bùa thầy Pá vi

Khi chi tay bạn vẫn còn yêu và muốn giữ lại tình cảm thì không thể bỏ qua bùa yêu thầy Pá vi. Bùa từ thầy Pá vi đã qua kiểm chứng trong thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người tìm được lại hạnh phúc dù đã chia tay. Đồng thời đó bùa của thầy Pá vi hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng. 

Khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ sau khi chia tay

Kết luận:

Để giữ lại người mình yêu sau chia tay thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0866966335
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0918334190 (Đang bị khoá 6 tháng tới tháng 12/2022)
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:

Leave a Reply