Liên hệ ngay Tại Đây

5 cách níu kéo tình yêu thành công 2021

5/5 - (1 Bình chọn)

Chuyện tình cảm không ai có thể nói trước được điều gì, khi thì vui vẻ hạnh phúc nhưng cũng có lúc buồn tẻ và có phần nhạt nhẽo khiến hai người cảm thấy chán nản. Níu kéo tình yêu thành công, nhiều người đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để thử các cách khác nhau. Để việc này trở nên đơn giản hơn, Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm ra cách tốt nhất.

1. Hãy sống chân thật, là chính mình và không níu kéo

Làm gì để níu kéo tình yêu? Người ta thường nói, cách níu kéo người mình thương yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất chính là sống chân thật, là chính mình, níu kéo mà như không níu kéo. Có hàng trăm lý do để đối phương muốn chia tay bạn, đôi khi họ bị chán con người bạn. Bởi vậy, đừng quá gian dối, hãy bày tỏ tình cảm một cách chân thành nhất.

níu kéo tình yêu

Bạn có biết, khi hai người gặp căng thẳng, nếu bạn tỏ ra hờ hững và không níu kéo đối phương chắc chắn đối sẽ cảm thấy hụt hẫng, đồng thời sẽ suy nghĩ lại về chuyện của cả hai. Cách níu kéo tình yêu của nàng, cách níu kéo tình yêu của chàng này sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn khóc lóc và cầu xin họ ở lại. Khóc lóc không giải quyết được vấn đề gì cả đồng thời nó cũng không phải là cách để bạn có thể khiến đối phương thay đổi ý định.

cách níu kéo tình yêu

Làm cách nào để níu kéo tình yêu? Thay vì làm như vậy, bạn nên cho đối phương thấy được sự chân thành của mình, thấy được điểm tốt bên trong con người bạn. Tuyệt đối không năn nỉ ỉ ôi, vì điều này sẽ khiến cho đối phương chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Hãy cho đối phương biết rằng họ đã sai khi có ý định chia tay bạn.

cách níu kéo tình yêu của nàng

2. Tỏ ra bí ẩn

Làm sao để níu kéo tình yêu? Một trong những lý do thường thấy khiến cho đối phương chán bạn chính là sự nhàm chán. Khi mà họ đã hiểu hết về con người bạn, bạn không có gì mới mẻ so với trước đó thì họ sẽ chẳng còn hứng thú với bạn nữa. Vì vậy hãy tạo nên sự mới mẻ, trở nên bí ẩn để họ lại có được mong muốn khám phá và tìm hiểu thêm về bạn. Bởi chỉ khi tình yêu trở nên không ngừng khám phá, tìm hiểu người mình thương thì nó mới được lâu dài và trọn vẹn. Đây là cách níu kéo tình yêu thành công được nhiều người áp dụng. 

cách níu kéo tình yêu của chàng

3. Không nên làm phiền đối phương là cách níu giữ tình yêu thông minh

Khi chuyện tình cảm đang gặp trục trặc, ban không nên làm phiền đối phương. Bởi khi bạn quấy rầy cuộc sống của đối phương, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, và chán ghét bạn hơn. Thậm chí họ sẽ chẳng còn trân trọng và quan tâm để ý đến bạn nữa.

làm cách nào để níu kéo tình yêu

Bất cứ ai cũng cần có không gian riêng và những mối quan hệ của riêng mình. Vì vậy, bạn đừng quá làm phiền họ, hãy cư xử những cách níu kéo tình yêu hiệu quả, thông minh hơn. Bạn chỉ nên dành sự quan tâm một cách vừa đủ và tinh tế. Đừng tỏ ra là bạn yêu họ nhiều hơn, hãy cho họ thấy rằng việc đánh mất bạn là một sai lầm, không có họ bạn vẫn sống tốt. Đây là cách để níu kéo tình yêu mà không cần phải năn nỉ, níu kéo quá nhiều.

làm sao để níu kéo tình yêu

4. Không than vãn với người khác, đặc biệt là trên mạng xã hội

Hãy nhớ rằng chuyện tình yêu chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được, đừng trông mong sự giúp đỡ của những người xung quanh. Khi bạn than vãn, họ cũng sẽ chẳng giúp được gì thậm chí họ cho đó là chuyện vui và chế nhạo bạn. Nếu bạn than vãn trên mạng xã hội, rất có thể người yêu bạn cũng biết điều đó, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Và đương nhiên rồi, chẳng có lý do gì để họ tiếp tục chuyện tình này. 

làm gì để níu kéo tình yêu

5. Sử dụng bùa yêu của Thầy Pá Vi

cách níu giữ tình yêu

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp nhiều người thành công

Những cách kể trên đều là những bí quyết giúp bạn níu kéo tình yêu thành công. Tuy nhiên, những cách này thường tốn của bạn khá nhiều thời gian. Như bạn đã biết, chuyện tình cảm vốn dĩ chẳng để được lâu, nếu bạn không chớp nhanh lấy cơ hội, thì chắc chắn tình yêu sẽ tuột mất khỏi tầm với. Bởi thế, chúng tôi mới mang đến cho bạn một cách níu kéo tình yêu thành công này. Đó là sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

cách níu kéo tình yêu hiệu quả

Thầy Pá Vi là thầy làm bùa yêu nổi tiếng không chỉ ở vùng Nghệ An Thanh Hóa mà còn rộng trên khắp cả nước. Nhiều người khi đến với Thầy Pá Vi đã khiến cho người yêu yêu mình nhiều hơn và không còn muốn quay đầu chia tay nữa. Bùa yêu của thầy làm không tốn quá nhiều thời gian và luôn linh nghiệm. Bởi vậy, nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình của mình và không biết làm cách nào để tháo gỡ thì nên làm bùa yêu của Thầy Pá Vi. 

cách để níu kéo tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chúng con chia tay mấy tháng rồi, giờ thầy pá vi làm phép cho chúng con quay lại được không ah? Anh ở bên nước ngoài con ở việt nam. Chúng con yêu nhau được 8 năm rồi, biết tính con hay nóng cứ cãi nhau là con tức rồi nói nặng lời, kiểu nóng tính bao nhiêu lần anh vẫn nhường nhịn bỏ qua. Tự nhiên lần này anh kêu ko chịu được nữa rồi muốn chia tay, kêu chán con :(. 

Nhưng con thấy có mùi người thứ 3 xen vào thầy pá vi ạ. Lúc í con vào nick anh í thì thấy có nói với người con gái khác. Biết con phát hiện nên anh í cũng ko nói nữa, nhưng vẫn quyết định chia tay với con. Anh chặn hết fb của con rồi xoá hết ảnh 2 đứa trên nick anh í rồi. Giờ thầy pá vi làm phép cho anh í quay lại với con càng sớm càng tốt. Chúng con tính là cuối năm anh í về rồi cưới rồi, nh tự nhiên anh đòi chia tay và nói ko về nữa. Con buồn lắm, con mong thầy làm cho anh ấy quay lại với con và cuối năm về việt nam để cưới con.”

những câu nói để níu kéo người yêu

Kết luận: Để níu kéo tình yêu thành công có rất nhiều cách khác nhau. Trên đây là các cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Chúng tôi tin với những nỗ lực và cố gắng, bạn sẽ khiến cho người yêu mãi ở bên cạnh quan tâm và yêu thương mình. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi bạn được là chính mình. Vì thế, đừng cố gắng thay đổi bản thân quá nhiều vì một ai đó, họ sẽ giảm bớt tình yêu thương và sự trân trọng đối với bạn. 

những câu níu kéo người yêu

Khi cần níu kéo tình yêu bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply