Liên hệ ngay Tại Đây

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa và cách phòng tránh

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa ngải có nhiều loại, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu như sử dụng với mục đích tốt thì sẽ đem lại điều tốt. Tuy nhiên, nếu như sử dụng với mục đích xấu thì sẽ khiến người bị bỏ bùa gặp nhất nhiều điềm xấu. Bạn có thể nhận biết được qua những biểu hiện của người bị bỏ bùa và cách phòng tránh dưới đây.

Người bị bỏ bùa có biểu hiện gì?

Những người bị dính bùa ngải thường có những biểu hiện ra bên ngoài rất dễ nhận biết.

Những người bị dính bùa ngải thường có những biểu hiện ra bên ngoài rất dễ nhận biết.

Trước tiên Thầy Pá vi sẽ giúp anh chị hiểu qua đôi nét về các loại bùa ngải hiện có. Nó có 2 loại chính: Bùa tà và Bùa lành tính. Đại diện bùa tà có thể kể tới: Bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa hình nhân. Đại diện cho bùa lành tính là bùa của Thầy Pá vi.

Khác nhau để tạo ra chủ yếu của 2 loại này là: thần chú và nguyên liệu làm ra chúng. Đại diện cách làm bùa yêu lành tính kể ra các loại bùa do thầy Pá vi làm ra. Với bùa tà như một loại chất độc xâm chiếm phần hồn của người bị bỏ bùa. Khi nó chiếm phần hồn này, cơ thể người bị bỏ bùa sẽ giảm sút sức khoẻ, tinh thần rối loạn. Điều khiển thân chủ của nó phải làm theo ý nó: ham muốn tình dục, nhớ nhung điên cuồng theo giờ cố định.

Người bị bỏ bùa có biểu hiện gì
Một người được thầy Pá vi giúp làm bùa

Trong khi đó bùa lành tính, như 1 chất xúc tác, giúp người bị bỏ bùa nhớ lại những kỉ niệm cũ giữa hai người trước đây nếu có. Hoặc chưa từng có quan hệ, sẽ giúp sợi dây tình cảm hai người đến gần nhau hơn, thu hút đối phương. Nó hoàn toàn không xâm chiếm phần hồn, mà chỉ là cầu nối giữa hai tâm hồn với nhau. Nên lúc này người bị bỏ bùa hoàn toàn bình thường. Do vậy phần tiếp theo dưới đây Thầy sẽ chỉ đề cập tới các triệu chứng bị bỏ bùa tà hại người.

Những người bị người khác bỏ bùa tà thường cảm thấy: toàn thân đau nhức dữ dội, mệt mỏi không rõ lý do, thường xuyên hốt hoảng, sợ hãi, bần thần khiến tâm thần trở nên bấn loạn, mất kiểm soát. Để biết được những biểu hiện đó có phải là biểu hiện của người bị bỏ bùa hay không bạn có thể kiểm chứng bằng nhiều cách.

Ví dụ bạn có thể tham khảo các cách sau khi có triệu chứng của người bị bỏ bùa:

 • Sử dụng một nắm đậu nành hoặc đậu đen đem nhai, nếu cảm thấy có mùi tanh thì nghĩa là bạn đã bị bỏ bùa ngải.
 • Ngậm cam thảo, nếu như bị nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị người khác bỏ bùa ngải.
 • Sử dụng một quả trứng gà luộc chín, dùng để lăn đi lăn lại trên người. Sau đó tách quả trứng ra để quan sát. Nếu như lòng đỏ của quả trứng chuyển sang thành màu đen thì nghĩa là đã bị nhiễm bùa. Đặc biệt, nếu lòng đỏ của quả trứng gà chuyển sang màu đỏ tươi thì có nghĩa là đã bị nhiễm bùa rất nặng. Đây là cách nhận biết bị bỏ bùa thông dụng nhất.

Cách nhận biết người bị bỏ bùa

Để bỏ bùa được người khác thì người sử dụng bùa phải sử dụng một loại vật dụng nào đó. Những vật dụng đó có thể để là:

 • Nếu như được mời ăn những những món ăn có khói bay nghi ngút những khi ăn lại lạnh anh thì trong thức ăn có ngải.
 • Khi nhìn vào ly nước nếu không có đáy thì chắc chắn là có ngải.
 • Khi vào những bản làng heo hút của người dân tộc thì bạn không nên ăn hay uống bất kỳ từ nơi đó. Nếu được mời ăn cơm thì nên từ chối khéo.
Cách nhận biết bị bỏ bùa
Thầy Pá vi giúp lấy lại tình yêu nhờ bỏ bùa yêu

6 biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải tà hại người:

 1. Thường xuyên bồn chồn, nhớ nhung về đối tượng bỏ bùa, mặc dù chưa từng yêu thương nhau, chỉ gặp vài lần.
 2. Công việc đang tốt, tự nhiên không còn trôi chảy, thường xuyên làm hỏng việc, hay buồn ngủ trong giờ làm việc, làm ăn sút kém. Lúc này là những biểu hiện người bị bỏ bùa lỗ ban.
 3. Sức khỏe suy kém trầm trọng, làm cho không còn sức lực để làm bất kỳ việc gì. Cảm nhận được bệnh nhưng đi bác sĩ khám tìm không ra, thường xuyên bị mình mẩy, vào cố định 1 giờ trong ngày. Đây là biểu hiện bị bỏ bùa máu kinh. 
 4. Gia đình đang hạnh phúc, vợ chồng yêu thương và quan tâm nhau. Tự nhiên chồng hoặc vợ bỏ đi theo người khác, không rõ lý do. Về nhà đòi ly dị vợ (chồng) bằng được, để theo người kia. Vợ nói thì chồng đánh đập, người kia nói gì cũng nghe lời, trước đó hoàn toàn là không như vậy.
 5. Hai người đang yêu nhau mặn nồng, xác định cưới nhau rõ ràng. Tự nhiên bỏ theo người khác, nhất quyết chia tay không day dứt. 
 6. Gia đình liên tục có người thân bị mất, trùng tang hoặc hết người này đến người khác thay phiên nhau bị bệnh, bạo bệnh khó chữa. Đây cũng là dấu hiệu của người bị bỏ bùa lỗ ban.

Cách phòng tránh bị bỏ bùa

Bạn nên đề phòng để không bị dính bùa ngải trước khi quá muộn.

Bạn nên đề phòng để không bị dính bùa ngải trước khi quá muộn.

Không ai trong chúng ta muốn trở thành người bị bỏ bùa tà hết phải không nào. Tuy nhiên, bạn không muốn không có nghĩa là nó không xảy với chính bạn. Vì vậy, để điều này không thể xảy ra thì bạn nên có những biện pháp phòng ngừa cho bản thân.

Xong các cách này chỉ mang tính tham khảo, vì nếu muốn bỏ bùa thực sự thì các thầy bùa cao tay vẫn có cách để làm được, dù có phòng tránh bằng cách nào đi chăng nữa. Như tham gia giao thông, dù có cố gắng đi cẩn thận phòng tránh, song có những lúc vẫn xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Người bị bỏ bùa cũng như vậy!

6 cách chống bị bỏ bùa ai cũng nên biết:

 1. Nếu bắt buộc phải đi đến những nơi nhạy cảm linh thiêng, những vùng sâu, miền núi heo hắt mà sợ bị bỏ bùa thì bạn nên tuyệt đối không ăn, uống gì từ người địa phương. 
 1. Khi tiếp xúc với người lạ bạn cần phải cảnh giác. Đặc biệt là người không quen biết mà lại cứ muốn tiếp xúc và nói chuyện với bạn. Khi uống trà nếu như thấy khói bay nghi ngút nhưng sờ lại lạnh tanh thì tuyệt đối không được uống vì trà đã bị bỏ bùa ngải.
 2. Nếu được mời uống trà, uống nước thì trước khi uống nên liếc xuống dưới đáy xem. Nếu ly trà không có đáy và không phản hình ảnh của bạn thì rất có thể đã bị bỏ bùa ngải.
 1. Tuyệt đối, không được để người lại biết được ngày tháng năm sinh của mình. Bởi thông qua ngày tháng năm sinh họ cũng có thể sử dụng để làm bùa ngải.
 2. Khi đi ngoài đường, đặc biệt là khi đi một mình thì bạn không nên bắt chuyện với người lạ nếu như cảm thấy nghi ngờ. Nhất là đừng bao giờ để họ chạm vào người hoặc trả lời họ bất kỳ điều gì.
 3. Với các cánh đàn ông thì nếu quan hệ với các cô gái mại dâm, không nên hôn vùng kín của người phụ nữ đó. Không ăn uống gì từ người đó. Để tránh bị bùa máu kinh
Cách nhận biết người bị bỏ bùa
Người vợ có chồng ngoại tình và bị bỏ bùa được thầy Pá vi giúp thành công

Cách tốt nhất khi có những biểu hiện của người bị bỏ bùa 

Thực sự tất cả các cách nhận biết người bị bỏ bùa ở trên chỉ mang tính tham khảo. Do đó để biết chính xác nhất và có cách khắc phục để giữ lại hạnh phúc gia đình tốt nhất là liên hệ trực tiếp các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi, để được trợ giúp.

Thầy Pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp rất nhiều người giữ lại được hạnh phúc. Thầy Pá vi sẽ giúp giải sạch bùa cho anh chị khi nhận biết người bị bỏ bùa. Giúp người thương quay lại yêu thương và nghe lời anh chị trong thời gian sớm nhất. 

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa
Một người được thầy Pá vi cứu lấy tình yêu

Tóm lại, bùa ngải rất nguy hiểm nếu như bị dính phải. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phát hiện qua những biểu hiện cụ thể mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên.

Đặc biệt, là biết được cách xử lý hiệu quả nhất khi có những biểu hiện của người bị bỏ bùa là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0918 334 190

Zalo 2: 0866 966 335

Zalo 3: 0948 206 387

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply