Liên hệ ngay Tại Đây

{Giải đáp} Cung tài lộc bị hãm phải làm sao?

5/5 - (1 Bình chọn)

Cung tài lộc có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình. Chính vì vậy, nhiều người luôn tìm cách để cung tài lộc nhà mình luôn được khai sáng. Tuy nhiên, có một số người vẫn không biết tại sao cung tài lộc bị hãm. Cách mở cung tài lộc để thần tài gõ cửa như thế nào? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

1. Cung tài lộc của bạn bị hãm vì những lý do gì?

Một số người khi làm ăn đều gặp phải vận đen. Vì thế tiền tài của họ luôn bị sa sút chứ không thể nào phát lên được. Khi đó chắc chắn cung tài lộc của nhà bạn đang bị hãm. Vậy cung tài lộc bị hãm là gì? Những yếu tố nào làm cung tài lộc nhà bạn bị khóa. Thầy Pá Vi đã tổng kết từ thực tiễn do các yếu tố sau:

Cung tài lộc có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình

Cung tài lộc có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của gia đình

1.1. Do thiếu ánh sáng

Khi cung tài lộc của nhà bạn bị thiếu ánh sáng thì nó sẽ không thể phát triển được. Ngược lại, nó còn làm cho tiền tài nhà bạn bị mất đi mà không có cách nào để giữ lại được. Vì vậy đừng bao giờ để cung tài lộc của mình thiếu ánh sáng.

1.2. Bị hãm bởi đường lớn

Nếu như nhà của bạn đang ở gần một con đường lớn thì phải cần chú ý đến hướng của cung tài lộc. Bởi nó dễ bị con đường ấy hãm sự phát triển. Phải đặc biệt chú ý hướng của phòng ngủ hay các cửa tránh con đường này. Tốt nhất bạn nên nhờ thầy Pá Vi chỉ cách để không bị hãm bởi hướng đường.

cung tài lộc bị hãm là gì

1.3. Dùng nhiều gương ở trong nhà

Việc sử dụng gương là điều rất tốt cho ngôi nhà. Nó được coi là vật phong thủy rất tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc dùng quá nhiều gương sẽ khiến cung tài lộc bị hãm. Vậy nên, khi thiết kế gương bạn cũng cần phải chú ý về vị trí cũng như số lượng gương.

cung tài lộc bị hãm là sao

2. Hướng dẫn cách khai cung tài lộc cho thần tài gõ cửa

Có khá nhiều cách để khai cung tài lộc cho thần tài gõ cửa. Tuy nhiên, theo thầy Pá Vi thì các cách dưới đây sẽ hiệu quả nhất:

2.1. Chọn vật phong thủy có nước

Một trong những cách làm đơn giản nhất chính là chọn vật phẩm liên quan đến nước. Bạn có thể chọn loại tiểu cảnh để đặt trong nhà sao cho hướng nước chảy vào nhà để kích thích mở cung tài lộc. Ngoài ra, nước còn mang đến cho không gian ngôi nhà sự bình yên, thanh tịnh.

Bạn có thể chọn loại tiểu cảnh để đặt trong nhà sao cho hướng nước chảy vào nhà để kích thích mở cung tài lộc

 Bạn có thể chọn loại tiểu cảnh để đặt trong nhà sao cho hướng nước chảy vào nhà để kích thích mở cung tài lộc

2.2. Trồng cây xanh

Cây xanh mang đến cho con người rất nhiều lợi ích thiết thực. Đặc biệt những cây mọng nước còn tượng trưng cho sự cát tường. Do vậy, những loại này thường được đa số lựa chọn. Bạn có thể trồng cây xanh ở phía trước nhà hoặc những chỗ vườn còn trống. Nó có thể cho bóng mát, tạo không khí trong lành và kích thích mở cung tài lộc.

Theo quan niệm phong thủy, bạn nên trồng cây ở phía Đông Nam hoặc Đông của ngôi nhà. Cây sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn trong công việc và tăng tuổi thọ của những người trong nhà bạn. Một số cây tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất chính là: hoa cúc, mẫu đơn, lưỡi hổ, thường xuân, ngọc bích…

mở cung tài lộc là như thế nào

2.3. Thiết kế trang trí cửa

Nhiều người đặt câu hỏi: Cung tài lộc bị hãm là sao? Tại sao khi thiết kế cửa cần phải chú ý đến vấn đề này? Lý do cửa chính là nơi đón đầu của những dòng năng lượng vào trong ngôi nhà bạn. Nếu như thiết kế trang trí không phù hợp thì sẽ cản trở thịnh vượng tiến vào nhà. Ngoài ra, cửa sai vị trí có thể khiến các luồng khí không may lọt vào nhà. Nó sẽ làm ảnh hướng đến sức khỏe và tiền tài của gia đình.

giá mở cung tài lộc

 2.4. Sắp xếp dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ gọn gàng

Ngôi nhà của bạn cần phải được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ nhất. Khi đó các luồng năng lượng tốt sẽ chảy vào nhà và được lưu giữ tại đó. Nếu như không gọn gàng sạch sẽ thì khó có thể thu hút được năng lượng tích cực này. Đặc biệt, khu vực tài lộc của ngôi nhà cần phải được chú ý hơn. Không nên để các vật dụng linh tinh vào đó. Bới nó sẽ tạo nên sự lộn xộn và không có sự nghiêm túc trang trọng.

Ngôi nhà của bạn cần phải được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ nhất

Ngôi nhà của bạn cần phải được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ nhất

Ngoài ra, bạn cũng cần phải để khu vực tài lộc đủ ánh sáng. Nếu như thiếu ánh sáng càng lâu thì nguồn năng lượng tích cực sẽ bị tiêu biến dần. Nó vô tình làm mất đi tiền tài của bạn.

mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

2.5. Mở cung tài lộc bị hãm bằng bùa thầy Pá Vi

Ngoài những cách làm trên thì còn một cách vô cùng hiệu quả. Đó là sử dụng bùa của thầy Pá Vi. Phương pháp làm bùa để khai cung tài lộc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thực tế, thầy Pá vi đã từng giúp rất nhiều người mở cung tài lộc thành công. Nên ban hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng. Vì vậy, đây là cách là đơn giản, hiệu quả cao nhất bạn nên thử.

làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

Phương pháp làm bùa để khai cung tài lộc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào Thầy pá vi. Con có chuyện cần xin thầy giúp đỡ mở tài lộc cho con ạ. Thầy ơi hiện tại con có một tiệm Nails mở cửa nay đã hơn 4 năm. Trong 4 năm nay tiệm con cứ bình bình không có đắc khách nhiều như những tiệm xung quanh. Sau khi mùa dịch COVID-19 mở cửa lại tiệm lại càng vắng khách hơn . Nhiều khách cũ không quay trở về tiệm lại. Con thật sự rất là lo nên con cũng không biết phải làm cách nào. Nay con tình cờ biết được Thầy pá vi có thể hoá giải tài lộc bị hãm. Nhắn tin cho Thầy con cầu xin hãy thương và giúp đỡ cho con, làm cách nào để giúp cho tiệm con sớm mau đông khách trở lại để cho con có tiền sớm mau trả hết nợ. Con thành tâm cầu xin Thầy pá vi giúp con.”

cách mở cung tài lộc tại nhà

Như vậy, những thông tin qua bài viết đã giúp chúng ta hiểu được cung tài lộc bị hãm là gì. Những cách làm để mở cung tài lộc rước thần tài gõ cửa. Chắc chắn, mọi người đã có những cách lựa chọn riêng phù hợp với mình.

cách mở cung tài lộc cho bản thân

Khi làm ăn khó khăn, bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ mở tài lộc:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply