Liên hệ ngay Tại Đây

[Giải đáp] Giá mở cung tài lộc bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 Bình chọn)

Cung tài lộc là một trong những cung có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng liên quan mật thiết tới sự hưng thịnh, nguồn tài lộc của mỗi người. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến việc mở cung này. Vậy hiện nay, giá mở cung tài lộc là bao nhiêu?

1. Cung tài lộc là gì?

Trước khi giải đáp về vấn đề giá mở cung tài lộc thì bạn cần phải hiểu được một số khái niệm cơ bản trong việc làm này.

1.1. Cung tài lộc là cung gì?

Cung tài lộc cùng với cung quý nhân, cung quan lộc được rất nhiều người quan tâm bởi chúng có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc đời của mỗi người. Trong đó, cung tài lộc là cung thuộc hướng Đông Nam. Ngũ hành thuộc Mộc, cung Tốn. Cung có màu sắc đặc trưng là màu xanh lá, xanh da trời.

Cung tài lộc là cung gì?

Cung tài lộc là cung gì?

1.2. Cung tài lộc nghĩa là gì?

Là một trong 3 cung nhận được sự quan tâm của mọi người bởi cung tài lộc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng ảnh hưởng lớn tới nguồn tài lộc cũng như sự thịnh vượng, nhất là với trưởng nữ hoặc cháu gái trưởng.

Cung tài lộc nghĩa là gì?

1.3. Cung tài lộc bị hãm là gì?

Theo quan niệm, phong thủy nhà không thích hợp sẽ dẫn tới việc cung tài lộc bị hãm. Khi cung tài lộc bị đóng tức là mọi việc làm ăn trong gia đình không được tốt. Gia chủ kinh doanh thất bát, tiền tài đội nón ra đi, không giữ lại được. Do đó, việc mở cung tài lộc có nghĩa là gì cũng chính bởi hạn chế tình trạng trên.

2. Mở cung tài lộc là gì?

Khai cung tài lộc là gì, mở cung tài khai cung lộc là gì, mở cung tài lộc có nghĩa gì? Cùng như vì sao đại đa số người làm kinh doanh đều muốn điều đó?

Mở cung tài lộc

Mở cung tài lộc

2.1. Khai mở cung tài lộc là gì

Hiểu đơn giản đó chính là việc gia chủ nhờ thầy cao tay kích hoạt cung tài lộc cho mình. Từ đó sẽ đem tới những điều may mắn trong hoạt động kinh doanh, buôn bán, sự nghiệp thăng tiến của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

2.2. Mở cung tài lộc nghĩa là gì?

Ý nghĩa của việc khai cung tài lộc đó là giúp:

  • Công việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi hơn, doanh thu, lợi nhuận đạt được cao hơn.
  • Con gái, nữ trưởng hoặc cháu gái cả đạt được những thành tựu hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
  • Với các cơ sở kinh doanh, mở cung tài lộc còn hỗ trợ gia tăng nguồn tài chính cho đơn vị.
Mở cung tài lộc nghĩa là gì

3. Mở cung tài lộc hết bao nhiêu?

Khi biết được tầm quan trọng của việc khai mở cung tài lộc thì rất nhiều người bắt đầu quan tâm tới giá mở cung tài lộc là bao nhiêu. Bởi nếu tự mở cung tại nhà, khi không có sự am hiểu lĩnh vực này, không có đủ căn cơ, khả năng xin mở cung tài lộc cho bản thân thì hiệu quả gần như không có, đôi khi còn gây phản tác dụng.

Tuy nhiên, vấn đề mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền lại không hề có một đáp án chính xác cho mọi người. Bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì đồ lễ mua giá khác nhau tuỳ thời điểm.

Mở cung tài lộc hết bao nhiêu

3.1. Lễ mở cung tài lộc

Khi mở cung tài lộc thì không thể nào thiếu đi phần lễ cúng mở cung. Phần lễ này gồm 2 phần chính: vàng mã và lễ chay. Mỗi phần lễ gồm rất nhiều thứ đi cùng. Do đó, mua lễ lạt này tùy từng thời điểm mà có sự khác nhau về giá cả. Bởi chúng tuân theo quy luật cung cầu của thị trường. Giá các món lễ tăng thì chắc chắn giá mở cung tài lộc sẽ tăng theo. Ngược lại khi giá mua sắm lễ giảm thì giá khai cung này cũng giảm.

Lễ mở cung tài lộc

Lễ mở cung tài lộc

3.2. Thầy làm lễ mở cung tài lộc

Làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một yếu tố rất lớn đó chính là thầy làm lễ. Bởi như đã nói ở trên bạn không thể tự mình mở cung tài lộc ở nhà được mà cần phải có thầy pháp cao tay mới giúp được. Khi có chuẩn bị đầy đủ đồ lễ cùng các thông tin cần thiết về người muốn mở cung, thầy sẽ bắt đầu làm lễ cúng để mở cung này. Tùy vào tình trạng đóng của cung tới mức nào mà thời gian làm lễ sẽ khác nhau.

Thầy làm lễ mở cung tài lộc

Tuy nhiên, hiện nay có muôn vàn thầy khác nhau. Thầy giỏi có, thầy dởm cũng có. Nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin nở rộ, việc lan truyền dễ dàng đã tạo điều kiện không ít cho các kẻ giả mạo thầy bùa để tiến hành lừa lọc, chiếm đoạt tiền của. Do đó, bạn cần tìm những thầy giỏi như thầy Pá Vi mới có hiệu quả.

Hơn nữa, mỗi thầy pháp lại có mức giá làm lễ khác nhau. Không phải ai cũng như ai. Chính vì vậy, để biết chính xác giá mở cung tài lộc là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp với thầy mà mình muốn được giúp đỡ.

mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con tên T, tuổi Đinh Tỵ, hiện con đang thuê một căn nhà để kinh doanh quán nhậu ở bên dưới đất và ở trên lầu thì ngăn phòng cho thuê để phụ tiền nhà. Con bán nay được gần 5 năm năm rồi, công việc buôn bán lúc đầu cũng đắp đổi qua ngày. Dạo gần đây con buôn bán ế khách, mặc dù đại đa số khách đến quán con đều khen món ăn quán nấu ngon, giá cả cũng hợp lý.

Mặt tiền quán thoáng, mát. Nhưng con không biết làm sao mà con bán rất vắng khách, thông thường ngày chỉ có từ 4 đến 5 bàn, như ngày hôm qua con chỉ có 2 bàn khách chưa được 7 người. Thậm chí có hôm quán con không có lấy 1 người khách. Vì buôn bán ế khách nên không có đủ chi phí tiền nhà, tiền lương trả cho nhân viên……

Bạn bè, bà con thấy việc buôn bán của con như vậy nên cũng có người chỉ cho con đi xin lộc, xin phép mua bán nơi này nơi kia, nhưng việc buôn bán vẫn vậy. Buồn rầu con lên mạng để tìm kiếm xin lộc buôn bán và mở tài lộc nến con tình cờ biết được thầy Pá Vi.

Đọc được các tin trên đó, con thấy thầy như cái phao cứu mạng của con. Con hy vọng nhờ thầy Pá Vi mà việc buôn bán của con có thể tốt hơn. Tất cả mọi sự con nhờ cả vào thầy Pá Vi. Con rất mong được thầy giúp đỡ mở cung tài lộc cho con. Con cám ơn thầy rất nhiều ạ.”

làm lễ mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền

Kết luận:

Để mở cung tài lộc bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được trợ giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply