Liên hệ ngay Tại Đây

7 Cách trị chồng nghe lời mẹ 100% hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Rất nhiều chị em than thở rằng mình lấy phải anh chồng không hề có chính kiến riêng, suốt ngày chỉ biết răm rắp làm theo lời mẹ. Để gìn giữ hạnh phúc gia đình các bà vợ phải học cách trị chồng nghe lời mẹ như thế nào, liệu có nên im lặng và bỏ qua ?

1. Thẳng thắn tâm sự với chồng

Các bà vợ nếu có tính cả nể, im lặng cho qua mọi chuyện thì các đức ông chồng chắc chắn sẽ chẳng bao giờ thay đổi tính cách “ba phải”, suốt ngày chỉ biết nghe theo lời mẹ. Phụ nữ cần xác định rằng chồng là người sẽ đồng hành với mình trong suốt những ngày tháng còn lại của cuộc đời. Thế nên nếu anh ấy có điều gì chưa tốt, bạn hãy mở lời trao đổi trực tiếp, tránh để mâu thuẫn kéo dài mệt mỏi.

Chị em có thể nói khéo với chồng như : “Em muốn nghe ý kiến riêng của anh, anh định thế nào ?” hoặc “Mẹ lớn tuổi rồi, anh đừng làm phiền mẹ nhiều quá, có chuyện gì hãy bàn bạc cùng em”. Những lời nói chân thành sẽ khiến chồng hiểu ra vấn đề. Anh ấy rất có thể sẽ thay đổi từ ông chồng nghe lời mẹ thành đấng phu quân có trách nhiệm hơn. 

chồng nghe lời mẹ

2. Cư xử hòa nhã trong mọi tình huống

“Khéo ăn khéo nói được cả thiên hạ” là điều mà các bà vợ cao tay muốn xử lý đàn ông nghe lời mẹ. Bạn tuyệt đối không được nổi giận khi chồng và ép anh ấy nhất thiết phải làm theo ý mình. Bạn cũng không nên tỏ thái độ cau có, khó chịu trước mặt mẹ chồng. Điều này chỉ khiến bạn mất điểm trầm trọng trước gia đình nhà chồng.

Nếu có điều gì đó chưa hài lòng với chồng hoặc mẹ chồng, hãy tìm cơ hội thích hợp để giải thích hoặc tâm sư. Hãy hiểu rằng các cuộc cãi vã chỉ làm mối quan hệ vợ chồng nhanh chóng rạn nứt.

đàn ông nghe lời mẹ

3. Tôn trọng mẹ chồng

Dù không đồng tình với việc chồng nghe lời gia đình quá mức thì bạn cũng vẫn nên tôn trọng mẹ chồng và các thành viên gia đình nhà chồng. Hãy thường xuyên tâm sự với mẹ chồng, giãi bày những suy nghĩ trong lòng của bạn để tìm sự cảm thông từ mẹ chồng. Rất có thể mẹ chồng sẽ chính là người tác động đến tâm lý ông xã của bạn, giúp anh thay đổi phần nào tính cách.

Đứng về phe mẹ chồng sẽ giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn với chồng nhanh chóng hơn. Các anh chồng quá nghe lời mẹ nếu được chính mẹ mình khuyên nhủ thì sẽ dễ “hồi tâm chuyển ý” hơn.

chồng nghe lời gia đình

4. Cổ vũ và khen ngợi chồng đúng lúc

Bạn hãy tạo điều kiện để chồng đưa ra ý kiến của riêng mình hoặc khuyến khích anh ấy tự quyết định những công việc lớn nhỏ. Khi chồng làm một việc gì đó thành công, đừng ngần ngại dành tặng anh ấy những lời khen có cánh. Khi anh ấy thất bại, bạn hãy an ủi chồng mình và nói rằng bạn tin anh ấy sẽ làm tốt hơn ở những cơ hội tiếp theo. Giữ thể diện cho chồng trước mặt gia đình, người thân bạn bè khi anh ấy sai lầm sẽ khiến anh ấy hiểu được cảm xúc của bạn và dần dần đổi thay tính cách. Cần có thời gian để thay đổi thói quen của người chồng nghe lời bố mẹ.

Khi được cổ vũ đúng lúc, đúng chỗ cánh đàn ông sẽ trở nên tự tin hơn, anh ấy cũng sẽ xu hướng trò chuyện, thảo luận với bạn nhiều hơn thay vì tìm đến mẹ. Điều quan trọng là bạn biết cách tìm cơ hội để chồng được nêu ra ý kiến cá nhân.Tuyệt chiêu trị chồng nghe lời mẹ chính là trao cho anh ấy cơ hội chứng minh năng lực bản thân. 

chồng quá nghe lời mẹ

5. Thử một vài phương pháp phong thủy

Nếu người chồng nhu nhược nghe lời mẹ quá mức, và các biện pháp khuyên giải đều không có hiệu quả hãy dùng đến biện pháp tâm linh phong thủy. Bạn có thể đặt một đôi sư tử làm bằng đá hoa cương hoặc đá thạch anh trong phòng ngủ. Điều này sẽ giúp người chồng trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn đồng thời mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn. 

Người vợ cũng có thể đặt dưới gối của mình quần áo của chồng, điều này giúp mối quan hệ lứa đôi ngày càng mặn nồng, khăng khít. Lúc này người vợ nói gì chồng cũng nghe lời.Phụ nữ chẳng còn phải lo cảnh chồng nghe lời mẹ bỏ vợ nữa.

chồng nghe lời bố mẹ

6. Dùng con cái làm vũ khí lôi kéo chồng

Trong trường hợp hai vợ chồng đã sinh con thì phụ nữ có thể nhờ đứa trẻ tác động đến sự thay đổi của người đàn ông. Khi chồng nghe lời mẹ quá nhiều bạn hãy nhắc nhở anh ấy đã là bố, vì thế cần phải có trách nhiệm trở thành tấm gương về sự độc lập để con cái noi theo.

trị chồng nghe lời mẹ

Không có nhiều ông chồng quá nghe lời bố mẹ đến mức chẳng hề quan tâm đến con cái. Vì thế nếu anh ấy thực sự yêu thương máu mủ của mình, anh ấy sẽ tìm mọi cách để thay đổi bản thân theo hướng hoàn thiện hơn. Anh xã của bạn sẽ dần dần từ bỏ thói quen dựa dẫm vào mẹ và sẵn sàng trở thành trụ cột chính của gia đình. 

chồng nhu nhược nghe lời mẹ

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Nếu đã áp dụng tất các cách trị chồng nghe lời mẹ trên đây nhưng không có hiệu quả rõ rệt thì bạn hãy tìm đến với thầy bùa Pá Vi. Thầy sẽ giúp bạn có cách hữu ích để gắn kết với chồng hơn, qua đó từ bỏ thói quen tuân lệnh mẹ răm rắp. 

chồng nghe lời mẹ bỏ vợ

Đó chính là dùng bùa nghe lời của thầy Pá vi vừa giúp chồng nghe lời vợ, vừa giúp mẹ chồng nghe lời con dâu. Một mũi tên bắn trúng hai đích: vừa giữ được chồng bên mình, vừa giải hoà với mẹ chồng. 

chồng quá nghe lời bố mẹ

Chia sẻ câu chuyện người vợ nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ vợ chồng con cưới nhau được 6 năm kg có con, con ở bên nhà chồng, nhưng cha chồng chết. Mẹ chồng ở gần nhà vợ chồng con đang ở, nhưng con khong hợp với mẹ chồng, nhưng không có chửi nhau. Một tháng mấy nay hai vợ chồng con gây lộn về chuyện gia đình bên chồng, nên mẹ chồng xúi li dị con, chồng con cũng nghe lời. Nhưng giữa hai vợ chồng con không có mâu thuẫn gì, ngoài việc mẹ chồng cứ lục đục hoài. Còn con thương chồng không muốn li dị, nên nhờ thầy làm bùa nghe để chồng con yêu thương con. Một tháng mấy nay, vợ chồng con không có ngủ chung, cũng không có nói chuyện với nhau, chuyện ai nấy làm, nhưng vẫn ở chung một nhà, một phòng, thầy ơi cứu con”.

khi chồng nghe lời mẹ

Kết luận:

Khi bạn cần trị chồng nghe lời mẹ thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply