Liên hệ ngay Tại Đây

Thần chú bùa cho chồng nghe lời vợ 100% hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong cuộc sống hôn nhân, điều quan trọng đó là vợ chồng đồng lòng, gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, nhiều gia đình, người chồng thường có tính gia trưởng, vô tâm, không tin tưởng vợ mình. Điều này dẫn đến những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề này chính là làm thần chú bùa cho chồng nghe lời vợ. 

1. Có mẹo dân gian nào làm bùa cho chồng nghe lời vợ không?

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng sử dụng bùa ngải là mạo hiểm, là không tốt cho chính bản thân người sử dụng và thắc mắc liệu có mẹo dân gian nào để chồng nghe lời hay không. Đây là những mẹo, những “lá bùa để chồng nghe lời” mà bạn nên tham khảo.

làm bùa cho chồng nghe lời vợ

1.1. Những lời khen ngợi

Việc dành những lời khen ngợi cho chồng thường xuyên sẽ khích lệ tinh thần của chồng và thậm chí là thu được kết quả ngoài mong đợi. Đàn ông luôn có mong muốn được trở thành người tuyệt vời nhất trong mắt vợ mình, cũng rất thích được nghe những lời có cánh từ vợ. Đừng bao giờ tiết kiệm những lời khen ngợi đối với chính chồng mình. Những lời khen sẽ là sợi dây trói chặt tình cảm của chồng, chồng bạn từ đó mà sẽ chăm chỉ, sẻ chia và nghe lời hơn đấy. 

cách làm bùa để chồng nghe lời

1.2. Tự tin và luôn làm mới mình

Không một người chồng nào muốn thấy vợ mình chỉ suốt ngày vùi đầu bên cạnh bếp núc, áo quần. Vì thế mà chị em cũng đừng quên chăm sóc cho chính bản thân mình để ngày càng quyến rũ và hấp dẫn trong mắt người chồng mình. Cách làm này sẽ làm cho chồng bạn luôn mê mệt và nghe lời bạn. Một người vợ luôn không ngừng hoàn thiện cả về vẻ ngoài lẫn tâm hồn, liệu có một người đàn ông nào muốn cãi vã với một người phụ nữ như thế?

cách làm bùa cho chồng nghe lời mình

1.3. Nghệ thuật chiều chồng trên giường

Có thể bạn không biết nhưng những khái niệm “gái ngoan” không hề phù hợp với chuyện chăn gối. Hầu hết tất cánh đàn ông đều mong muốn người phụ nữ của mình chủ động và tự tin khi ở trên giường thay vì một chiếc bình hoa di động. Đừng ngần ngại mà hãy là chính mình, thoải mái chia sẻ với chồng về những vấn đề thầm kín để cả hai ngày càng hòa hợp hơn trong nhu cầu sinh lý. Đây chính là một thứ thần chú chồng nghe lời vợ, bùa cho chồng nghe lời cực kỳ hữu hiệu đấy. 

cách làm bùa để chồng nghe lời vợ

2. Vì sao bạn nên làm bùa nghe lời cho chồng mình?

Chuyện tình cảm vợ chồng vốn không thể nói trước được điều gì, không phải bạn cứ nỗ lực cố gắng là sẽ nhận được hạnh phúc. Vì vậy mà không phải cứ tuân theo mẹo dân gian là có thể dùng làm bùa để chồng nghe lời vợ. Khi mà các mẹo dân gian không có tác dụng thì cách làm bùa cho chồng nghe lời mình là một sự lựa chọn phù hợp. 

bùa để chồng nghe lời

Một số cách làm bùa yêu thông thường hiện nay chỉ giúp tác động một phía mà không hề tính đến các tác động bên ngoài. Cụ thể như việc vợ chồng mâu thuẫn, chồng không nghe lời vợ không chỉ bắt nguồn từ người chồng mà còn chịu sự tác động từ bố mẹ chồng, gia đình nhà chồng. Chính vì vậy mà bùa yêu không thực sự phát huy hiệu quả trong những trường hợp như vậy. Lúc này thì bạn nên tìm đến cách làm bùa để chồng nghe lời. 

bùa cho chồng nghe lời

Cánh mày râu được đánh giá là những người khó thay đổi, tính cách bảo thủ, ít khi thay đổi lối suy nghĩ và chính kiến của mình, cực kỳ khó thuyết phục. Do đó mà những biện pháp mềm dẻo thường không phát huy hiệu quả thậm chí còn phải tác dụng khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên xấu hơn. Đây cũng là một lý do mà nhiều người lựa chọn tìm đến cách làm bùa để chồng nghe lời vợ. 

cách làm bùa cho chồng nghe lời

3. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Không có một cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ nào cụ thể được sử dụng cho tất cả các trường hợp. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, thế nên mỗi cặp vợ chồng lại gặp phải một vấn đề khác nhau. Câu thần chú chồng nghe lời vợ do đó mà cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng mà cặp vợ chồng đang gặp phải. Vì vậy điều mà bạn cần làm đó là tìm gặp các thầy phong thủy, trình bày với họ hoàn cảnh của mình để đưa ra cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ phù hợp. 

làm bùa cho chồng nghe lời

Hiện nay, có rất nhiều cách làm bùa cho chồng nghe lời bao gồm: làm bùa cho chồng nghe lời bằng hình ảnh, bằng họ tên, bùa đạp bóng hay bùa vỗ vai. Mỗi loại bùa lại phù hợp và phát huy hiệu quả tốt nhất với từng trường hợp khác nhau. 

bùa để chồng nghe lời vợ

Nhiều người lo lắng rằng thần chú chồng nghe lời vợ thường đem đến những hậu quả khôn lường. Thực tế không hoàn toàn như vậy, nếu như bạn tìm đến một người thầy phong thủy có chuyên môn và kinh nghiệm như thầy Pá Vi và mục đích sử dụng bùa là lành tính thì hoàn toàn không để lại bất cứ “tác dụng phụ” nào. Thông thường, mỗi một lá bùa sẽ có tác dụng sau khoảng từ một đến hai tháng sử dụng. 

mẹo để chồng nghe lời

Chia sẻ câu chuyện 1 người được thầy pá vi giúp:

“Thầy ơi cho con xin phép hỏi thầy pá vi là bùa để cho chồng ghe lời có hiệu quả lâu dài không ạ? Con đang rất mệt mỏi vì chồng con, vì anh luôn có tính gia trưởng và nghe lời mẹ và chị gái luôn coi thường vợ, và coi con là một người vợ luôn ăn bám và lợi dụng chồng mà trong khi đó con luôn làm hết sức mình vì nhà chồng. Nhiều lúc con nói, chồng con không có chịu lắng nghe lời con nói. 

mẹo để chồng nghe lời vợ

Con chán cảnh sống nhà chồng, lên con đã về quê ngoại, nay con xin hỏi thầy pá vi thần chú làm bùa khiến cho chồng nghe lời có hiệu quả với con không? Và nó có tác hại gì không ạ? Thầy pá vi ơi, con xin nói thêm hoàn cảnh gia đình để thầy rõ mà giúp.

Chồng con chơi bời nợ nần, không mua nổi hộp sữa cho con, vợ khuyên bảo không được. Thầy ơi cảnh chồng chơi bời nợ nần mà khuyên bảo không nghe, coi thường vợ con, đi làm về tiền lương hàng tháng không đưa cho vợ một đồng để cho con. Mà vẫn bị nhà chồng coi là ăn bám, con xin thầy pá vi giúp đỡ con với ạ. Con xin thầy giúp đỡ!”

để chồng nghe lời vợ

Kết luận: Nếu như cuộc hôn nhân của bạn gặp nhiều trắc trở vì những mâu thuẫn và bất đồng giữa hai vợ chồng, hãy sử dụng cách làm bùa để chồng nghe lời để mọi việc được như ý và thuận lợi nhé!

bí quyết để chồng nghe lời vợ

Để liên hệ trực tiếp thầy pá vi giúp làm bùa cho chồng nghe lời:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply