Liên hệ ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu nến và dầu oliu là một trong những loại bùa lành tính. Loại bùa này sẽ làm chàng luôn yêu bạn say đắm và ngăn người thứ ba xuất hiện phá hoại mối quan hệ. Với những công dụng hữu ích, loại bùa yêu này rất được yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu như thế nào để đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách làm bùa yêu từ nến và dầu oliu của Thầy Pá Vi dưới đây.

1. Cách làm bùa yêu bằng nến

Bùa yêu bằng nến là một trong những loại bùa được sử dụng khá phổ biến ở phương Tây. Loại bùa này được làm rất đơn giản bằng cách sử dụng những ngọn nến thông thường. Sau khi chuẩn bị nến, người thực hiện sẽ tiến hành các bài trì chú để yểm bùa. Mặc dù cách làm bùa yêu bằng nến đơn giản nhưng không phải ai làm bùa cũng có hiệu quả. Để bùa yêu bằng nến hiệu nghiệm thì người thực hiện phải là những bậc thầy cao tay. 

Hướng dẫn cách làm bùa yêu hiệu quả bằng nến

Hướng dẫn cách làm bùa yêu hiệu quả bằng nến

Bài để yểm bùa vào nến sẽ bao gồm thông tin họ tên, ngày sinh, nguyện vọng của người muốn sử dụng bùa yêu. Sau khi có thông tin, các thầy sẽ dùng các thông tin này kết hợp với những bài trì chú của riêng mình để yểm vào những ngọn nến. Nếu bạn muốn sử dụng bùa yêu đối với một người nào đó thì phải đốt nến để người đó hít được khói từ nến đã được yểm bùa. Sau khi hít khói, tâm tính của người đó sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng sẽ được cải thiện rõ rệt. Mọi khúc mắc, thờ ơ, lạnh nhạt trong mối quan hệ sẽ được giải quyết.

cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu

2. Cách làm bùa yêu bằng dầu oliu

Bên cạnh bùa yêu từ nến, bùa yêu làm bằng dầu oliu cũng được được nhiều người lựa chọn sử dụng. Loại bùa này cũng có cách làm đơn giản nhưng hiệu quả khá tốt trong việc giúp giữ các mối quan hệ bền chặt.

Cách làm bùa yêu bằng dầu oliu

Cách làm bùa yêu bằng dầu oliu

Cách làm bùa yêu bằng dầu oliu cũng tương như làm bằng nến. Các bậc thầy sẽ yểm bùa yêu vào tinh dầu oliu. Tinh dầu đã được yểm bùa khi được đối tượng sử dụng sẽ dẫn đến những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, cách làm bùa yêu bằng tinh dầu hiện nay ít được sử dụng. Bởi muốn bùa có hiệu nghiệm thì người dùng phải để đối tượng hướng đến sử dụng tinh dầu. Đồng thời, phương pháp làm bùa bằng dầu oliu chuẩn hiện nay rất ít người nắm được. Trong khi đó, nếu cách làm bùa không chuẩn thì sẽ không có hiệu nghiệm thậm chí còn có tác dụng ngược.

bùa yêu bằng nến và dầu oliu

3. Có nên sử dụng bùa yêu bằng nến và dầu oliu hay không?

Như đã chia sẻ, cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu rất đơn giản và hiệu quả tương đối tốt. Tuy nhiên, cách làm bùa này không được được sử dụng phổ biến hiện nay. Một phần là bởi phương pháp làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu chuẩn đã bị thất truyền. Hơn nữa, bùa yêu từ nến và dầu oliu phải để đối tượng sử dụng trực tiếp. Việc này khá bất tiện so với nhiều phương pháp dùng bùa yêu khác phổ biến hiện nay.

Có nên sử dụng bùa yêu làm từ nến và dầu oliu hay không?

Có nên sử dụng bùa yêu làm từ nến và dầu oliu hay không?

Vì vậy, nếu bạn muốn níu kéo tình yêu của chàng thì ngoài tìm cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu thì nên tham khảo nhiều cách khác hiệu quả hơn và dễ dùng hơn. Hiện tại, thầy Pá Vi thường khuyên mọi người nên dùng các loại bùa yêu bằng họ tên hay bùa yêu hình ảnh. Những loại bùa yêu này có cách sử dụng đơn giản thuận tiện cho đối tượng dùng khi đối tượng bị bỏ bùa khó lòng có thể nhận ra. Đồng thời kết quả lại rất cao. 

bùa yêu bằng nến

4. Lợi ích khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi là bậc thầy cao tay trong làm bùa yêu bằng thông tin họ tên và hình ảnh. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi đều đánh giá cao về hiệu quả. Chỉ sau một thời gian sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi, bạn sẽ có được tình yêu như ý.

Phản hồi của khách khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi

Phản hồi của khách khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi

Nhiều người thường lo lắng khi dùng bùa yêu sẽ phải gánh nghiệp sau này. Tuy nhiên, ưu điểm của khi sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi là lành tính, không gây hại. Bởi thầy Pá Vi luyện bùa theo phương pháp tự nhiên nên người dùng bùa không bị gánh nghiệp như các loại bùa độc hại. Khi làm bùa, thầy Pá Vi sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn và lấy các thông tin cần thiết để luyện bùa. 

làm bùa yêu bằng nến

Bùa yêu sau khi luyện của thầy Pá Vi có tác dụng nhanh chóng nếu người dùng thành tâm. Đặc biệt, hiệu quả của bùa yêu Pá Vi có tác dụng lâu dài chỉ cần người dùng thường xuyên lễ tạ tình yêu sẽ có những biến chuyển tốt.

Hiệu quả bùa yêu thầy Pá Vi

Hiệu quả bùa yêu thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi thích hợp với những người đang gặp khúc mắc về tình cảm, bị người yêu/người chồng xa lánh, thờ ơ, lạnh nhạt do có người thứ ba xuất hiện. Khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, đối phương sẽ thay đổi tâm tính để mối quan hệ, khăng khít bền chặt. Mọi hiểu lầm đều được hóa giải để tình yêu viên mãn. 

bùa yêu từ nến

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ chào thầy Pá Vi! Con và người yêu con đã chia tay 2 ngày. Chuyện là hôm tuần trước con rủ cô ấy đi chơi nhưng cô ấy bảo làm biếng do nắng, con cứ năng nỉ rồi hờn cô ấy. Xong cô ấy giận con rồi nói lời chia tay con 2 ngày trước. Suy cho cùng cô ấy bảo con là tính còn trẻ con cứ thích làm theo ý của con, chẳng nghĩ đến cô ấy. 

Nhưng con xin lỗi rồi níu kéo cô ấy rất nhiều vẫn không được. Cô ấy hiện đã xóa hết ảnh của con trên mạng xã hội nhưng trong tin nhắn thì vẫn để biệt hiệu của con chứ không hề xóa. Giờ con phải làm bùa gì để cô ấy quay trở lại với con đây. Con cảm ơn thầy pá vi!”

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp

Kết luận: Trên đây là chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng nến, dầu oliu và lời khuyên của thầy về cách làm và sử dụng bùa yêu đơn giản mà hiệu nghiệm. Nếu bạn đang gặp khúc mắc về tình cảm, mối quan hệ có nguy cơ đổ vỡ hãy liên hệ thầy Pá Vi để làm bùa yêu cứu vãn mối quan hệ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply