Liên hệ ngay Tại Đây

[Sự thật] Cách làm bùa ngải 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Cách làm bùa ngải hiện nay được nhiều người quan tâm đặc biệt bởi nó có thể giúp họ đạt mục đích mà mình mong muốn. Trong đó bùa ngải yêu là phổ biến, được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên để không ảnh hưởng đến cuộc sống trước hết bạn cần phải hiểu bùa ngải yêu là gì? Nó có thật hay không? Cách làm bùa yêu đơn giản thực hiện như thế nào?

1. Bùa ngải yêu là gì? 

Bùa ngải và tâm linh luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay tuy nhiên phạm trù khái niệm của nó đơn giản. Bùa và ngải khi sử dụng giúp con người đạt được mục đích mà mình mong muốn. Tuy nhiên giá trị mà bạn hướng đến là tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống về sau nên trước khi thực hiện cần cẩn trọng. 

bùa ngải tình yêu

Bùa ngải yêu là gì? Thực chất nó dùng cho mục đích se duyên hoặc nói kéo tình cảm giữa hai người yêu nhau nhưng đang gặp trục trặc, hôn nhân rạn nứt giữa những cặp đôi, vợ chồng hay những người chưa từng yêu nhau. 

Bùa ngải yêu được tạo ra từ nhiều cách theo từng giai đoạn khác nhau. Nhưng yếu tố cơ bản để tạo ra sự linh nghiệm cho nó là lời thiêng hay gọi là thần chú và vật dẫn để làm bùa. 

cách làm bùa ngải

1.1. Lời thiêng

Thần chú này không phải là cố định, mỗi dân tộc sẽ có một lời thiêng khác nhau. Không chỉ vậy một số nơi lời thiêng bị thay đổi do “tam sao thất bản” truyền từ đời này sang đời khác ít nhiều đã khác với bản gốc. Một số thầy bùa yêu cao tay muốn tăng tác dụng cho bùa yêu đã thêm và cải tiến lời thiêng. Riêng thầy Pá Vi đã diễn giải và thêm vào nhiều từ lời thiêng gốc của cụ Pá truyền lại. 

cách làm ngải yêu

1.2. Vật dẫn

Bùa ngải có tác dụng gì? Mức độ linh nghiệm như thế nào không chỉ phụ thuộc vào lời thiêng mà còn do vật dẫn quyết định. Một số loại vật dẫn mà dân gian sử dụng nhiều là cốc nước, tóc, lá… Thế nhưng đến hiện tại tác dụng của những vật dẫn này ít nhiều đã giảm đi, muốn phát huy tối đa cần kết hợp thêm bùa yêu dân tộc Thái.

làm ngải yêu

Thầy Pá Vi giúp bạn luyện bùa yêu linh nghiệm

2. Bùa ngải có thật hay không?

Bùa ngải yêu có thật không? Đây chắc chắn là đắn đo của không ít người chưa biết đến bùa yêu. Thực tế có hai nhóm người tin vào mối quan hệ giữa bùa ngải và tình yêu, số khác lại cho rằng đây là trí tưởng tượng của người đời. Với những người tôn thờ thế giới tâm linh, thấy rõ giá trị của bùa yêu khi sử dụng chắc chắn sẽ tin vào sự tồn tại của nó. 

cách làm bùa ngải yêu

Theo nhưng người xưa để lại, bùa ngải yêu có từ lâu đời nhưng không rõ mốc thời gian cụ thể. Xuất phát từ nhiều lý do khác nhau mà cho đến hiện tại tính linh nghiệm của bùa không còn được như ngày xưa. Hơn nữa số người làm bùa cũng không nhiều, nếu cần phải nhờ đến thầy cao tay ấn mới giúp bạn đạt được mục đích. 

Cũng vì thế mà nhiều thầy muốn tránh sự xô bồ của nhân tình thế thái, tập trung vào bùa yêu đã quy về ở ẩn. Như Thầy Pá Vi cũng đã chọn sống vùng núi Nghệ An để làm bùa ngải yêu dân tộc linh nghiệm, bùa ngải trong kinh doanh, bùa ngải giữ chồng… giúp nhiều người hóa giải kiếp nạn. 

cách làm bùa ngải nghe lời

Bùa ngải là có thật, hiện diện trong thế giới tâm linh của mỗi người

Bùa ngải dân tộc miền núi nói chung và bùa ngải của người dân tộc Thái nói riêng luôn được đề cao bởi chúng thực sự linh nghiệm. Loại bùa này tồn tại trong thế giới thực và thế giới tâm linh. Nhưng người luyện bùa phải người cao tay như thầy Pá Vi và mục đích hướng đến tốt đẹp mới không ảnh hưởng đến cuộc sống về sau. Bạn đừng tự mình thực hiện bởi hậu quả để lại không thể lường trước được điều gì.

cách làm bùa ngải tại nhà

3. Cách làm bùa ngải đơn giản

Làm bùa ngải tình yêu có linh nghiệm hay không phụ thuộc vào hiệu quả mà nó mang lại cùng với khả năng thực hiện dễ hay khó. Nhìn chung làm ngải yêu với mục đích đạt được tình yêu mà mình mong muốn nhưng nếu làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhưng không dùng được, áp dụng khó thì không mang ý nghĩa. Làm bùa ngải yêu hiệu quả cần đảm bảo 4 yếu tố dưới đây:

  • Bùa được luyện từ thầy cao tay bởi Thầy Pá Vi mới biết cách đọc lời thiêng cũng như đảm bảo nghi lễ cúng. Có như vậy mới đạt giá trị mà mình mong muốn. Đó chính là sự khác biệt giữa thầy bùa chuyên nghiệp và cá nhân bạn.
  • Cách làm bùa ngải yêu đơn giản, ai cũng thực hiện được. Đến với thầy Pá Vi bùa yêu không khó để thực hiện, ai cũng có thể áp dụng.
  • Bùa yêu hướng đến giá trị tốt đẹp. Cách làm bùa ngải giữ chồng hay cách làm bùa ngải nghe lời đều phải đảm bảo an toàn cho người dùng. Bùa yêu thầy Pá Vi đảm bảo điều đó, có thể yên tâm khi sử dụng. 
  • Cho hiệu quả lâu dài. Để đạt được điều này thầy Pá Vi kiểm chứng thực tế về tác dụng của bùa lâu dài nhờ có lễ thêm thường xuyên. Thầy không nhận thêm bất kỳ chi phí nào từ bạn, đó là tùy tâm.
cách làm bùa ngải tình yêu

Liên hệ thầy Pá Vi để được giúp đỡ về cách làm bùa ngải

4. Hướng dẫn cách làm bùa ngải tại nhà đơn giản

Cách làm bùa ngải tại nhà không tồn tại vì thực hiện không phải ai cũng làm được. Bởi cách làm bùa ngải tình yêu không tự làm nếu có cũng sẽ không đạt được mục đích như ý muốn, thậm chí phản ngược tác dụng. Muốn an toàn không ảnh hướng đến cuộc sống lâu dài, bạn phải liên hệ thầy bùa yêu cao tay Pá Vi để được giúp đỡ. Hai nguyên nhân chính chỉ ra bạn không thể tự thực hiện tại nhà:

  • Cách làm bùa ngải đều phải có Ma theo, bởi không có nó Thầy Pá Vi không thể tự làm bùa yêu tại nhà. 
  • Cần có căn cốt được chọn và truyền thụ, không chỉ vậy, lời thiêng và cách làm ngải yêu hay tự luyện bạn không thể thực hiện đúng. 
cách làm bùa ngải giữ chồng

Cách làm bùa ngải tại nhà đơn giản là nhờ Thầy Pá Vi giúp đỡ

Muốn cách làm bùa ngải hiệu quả bạn có thể cung cấp cho thầy Pá Vi một số thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh,… liên quan đến người ấy. Pá Vy sẽ giúp bạn hóa giải mọi tâm tư, phiền muộn trong chuyện tình cảm, quan hệ vợ chồng. 

làm bùa ngải yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chuyện con có quen một cô gái yêu nhau từ 2011 đến năm 2016, vì chuyện cá nhân sự hiểu lầm không đáng hai đứa chia xa. Nhưng hai người vẫn yêu nhau vẫn cần có nhau đến thời điểm hiện tại. Nhưng về gặp gọi điện thoại hay nhắn tin cô ấy cứ tránh mặt, không muốn gặp dù con giải thích thế nào cũng vậy. Bảo quên con rồi nhưng thực sự cô ấy rất yêu thương con sự tổn thương lần nữa nên cô ấy chấp nhận im lặng cho con từ bỏ cô ấy. Con thì thực sự rất cần người đó để mà chung sống suốt đời lời hứa lời thề và trách nhiệm người đàn ông chăm lo cho cô ấy. Kính Mong xin thầy pá vi chỉ hướng làm bùa giữ bạn gái. Con xin cảm ơn!”

bùa ngải có thật hay không

Kết luận:

Nếu bạn cần làm bùa ngải thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Cách liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply