Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu Pá Vi là một trong những loại bùa mà rất quen thuộc với mọi người. Đây là loại bùa do thầy Pá Vi luyện nên theo nhu cầu của mỗi người. Bùa giúp người làm bùa có được những hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, khi tìm đến với thầy Pá Vi thì điều mà mọi người băn khoăn và thắc mắc nhất đó chính là bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu tiền?

1. Đôi nét về bùa yêu thầy Pá Vi

Đôi nét về thầy bùa Pá Vi

Đôi nét về thầy bùa Pá Vi

Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi nét về thầy bùa Pá Vi và bùa yêu thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là một phụ nữ người Nghệ An thuộc dân tộc Thái Quỳ Hợp. Đây là dân tộc với số lượng người rất ít tại Việt Nam. Thầy có cơ duyên đến với bùa ngải sau khi nhờ cụ Pá giữ chồng vì ngoại tình. 

bùa yêu pá vi giá bao nhiêu

Chính vì vậy, khi thấy và cảm nhận được từ chính bản thân mình về bùa yêu giúp con người ta hạnh phúc hơn. Thầy quyết định trở thành một thầy bùa để đem hạnh phúc đến cho mọi người. Vậy nên, những bùa yêu của thầy Pá Vi đều có những hiệu quả tốt nhất đối với người làm bùa. 

bùa yêu thầy pá vi

Điểm đặc biệt trong bùa yêu của thầy đó chính là nếu sử dụng với  mục đích trái với lương tâm hay luân thường đạo lý thì chúng không hề có tác dụng. Nhờ có bùa của thầy nhiều người đã tìm được chân ái của cuộc đời mình. Nhiều gia đình trên đà đổ vỡ đã quay trở lại với nhau để giúp cho những đứa con có đầy đủ cha mẹ.

thầy bùa pá vi

2. Bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu?

Bùa yêu Pá Vi giá bao nhiêu? Đây là băn khoăn lớn của rất nhiều người khi có mong muốn làm bùa. Bởi lẽ, đây là yếu tố mang tính chất tâm linh mọi người khi làm bùa thường có tâm lý ngại không hỏi giá. Hay không mặc cả giá thành. Chính vì vậy, họ luôn muốn biết trước bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu để từ đó đưa ra những quyết định hợp lý. Bởi, không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể làm bùa.

địa chỉ thầy pá vi

Khi đến với thầy bùa Pá Vi để làm bùa thì mọi người cần phải bỏ tiền cho thầy mua lễ để làm bùa. Đây là một điều hiển nhiên ai cũng có thể hiểu được. Tuy nhiên, tiền mua đồ lễ thì không có mức giá cố định nào cả. Mà chúng phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau có lúc đồ giá rẻ nhưng có lúc đồ đắt. 

bùa yêu của thầy pá vi

Tuy nhiên, đối với thầy thì luôn cố gắng không thay đổi tiền lễ nhiều từ trước đến nay để giúp cho tất cả mọi người đều có khả năng đẻ làm bùa. Vì thật tâm thầy Pá Vi là một người rất hiểu tâm lý của mọi người và biết rằng không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả tiền lễ hay có thể lễ thêm. Chính vì vậy, khi đến với thầy thì các bạn chỉ bỏ đúng tiền lễ như thường còn các loại tiền lễ thêm thầy sẽ hỗ trợ anh chị.

địa chỉ nhà thầy pá vi

3. Làm thế nào để có thể làm bùa thầy Pá Vi?

Đây cũng là một trong những trăn trở của nhiều người làm bùa. Thời gian đầu những năm 2017 trở về trước, bạn có thể lên trực tiếp tại địa chỉ nhà thầy Pá Vi tại Nghệ An đã chia sẻ câu chuyện cần làm bùa với thầy. Tuy nhiên hiện tại vì lý do lịch làm việc dầy đặc, dịch bệnh, việc ăn ở tại nhà thầy 7 ngày để làm bùa, thời gian tiếp đón, trả lời thắc mắc trực tiếp quá mất thời gian so với việc anh chị tự đọc, nhiều anh chị không làm những cũng tới hỏi han làm mất thời gian vô ích của những người thực sự cần khác. 

review thầy pá vi

Sau khi trao đổi qua tin nhắn, bạn gửi thông tin và chuyển tiền lễ làm. Thầy sẽ giúp bạn luyện bùa đúng với mục đích mà bạn mong muốn. Việc nhắn tin thực hiện qua duy nhất số điện thoại 0918334190, việc này có lợi cho anh chị để mọi trao đổi sẽ được lưu giữ lại, bản thân anh chị có bằng chứng đối chiếu nếu sau này có việc xảy ra, cũng như có thắc mắc có thể đọc lại.

bùa yêu thầy pá vi giá bao nhiêu

Như vậy, việc làm bùa yêu  của thầy Pá Vi không hề khó khăn bạn có thể liên hệ với thầy để làm bùa theo mọi hình thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ nên nhắn tin, thầy không có thời gian nghe điện thoại. 

Thầy Pá vi có lừa đảo không

Bùa yêu thầy Pá Vi giá bao nhiêu? Qua những phân tích nêu trên thì chắc rằng các bạn phần nào đã nắm được giá của bùa yêu. Giá của bùa phụ thuộc vào lễ mà bạn chuẩn bị vì vậy tùy vào từng loại bùa sẽ chuẩn bị những lệ khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải liên hệ với thầy Pá Vi để có được mức giá chi tiết nhất. Nếu bạn có băn khoăn về tác dụng của bùa thì có thể tham khảo những review thầy pá vi hay bùa yêu của thầy tại fanpage https://www.facebook.com/buayeupavi để biết thông tin chi tiết.

Bùa yêu thầy Pá Vi đem lại hiệu quả tốt nhất

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Con và bạn trai con quen nhau được 5 tháng. Lúc đó bạn trai con rất thương con, tụi con nói chuyện với nhau rất hợp. Hoàn cảnh gia đình cũng giống nhau và tính tình anh ấy chín chắn và trưởng thành, quan tâm và lo cho con lắm, 2 tụi con rất hạnh phúc. Cho tới thời gian 2 tuần nay, hai đứa con nói chuyện hay cãi nhau, tuy không nhiều nhưng con cảm thấy anh ấy có vẻ chán, cách nói chuyện cũng khác dần và dễ cộc. Mặc dù anh ấy cũng nhường nhịn con lắm, nhưng con thấy khó chịu và buồn. 

bùa yêu pá vi

Con nói ra thì anh ấy nói không hợp không cùng suy nghĩ nữa nên muốn chia tay. Con đã nhịn và giữ a ấy, níu kéo a ấy lại. Nhưng anh ấy đã dứt khoát và quyết định dù con có năn nỉ, khóc lóc thế nào cũng không thay đổi ý định. Con mong thầy giúp con làm bùa yêu tốt nhất với ạ. Quen mới mấy tháng nhưng con thật sự rất thương anh ấy, vì anh ấy quá tốt và thương con, con không muốn mất anh ấy. Con muốn anh ấy là người cuối cùng và con đã xác định quen lâu dài đi đến hôn nhân”.

Bùa yêu thầy Pá Vi đem lại hiệu quả tốt nhất

Kết luận: 

Khi bạn cần bùa yêu tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply