Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu lỗ ban là gì? Có mấy loại bùa lỗ ban và cách hóa giải?

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong các loại bùa yêu nổi tiếng hiện nay thì bùa yêu lỗ ban là một trong những loại bùa hiệu quả cao nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Vậy bùa lỗ ban là gì, cách làm bùa yêu lỗ ban và cách hóa giải ra sao? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua những chia sẻ dưới đây!

1. Bùa yêu lỗ ban là gì?

Hiện nay chúng ta nghe đồn rất nhiều về bùa lỗ ban tình yêu, vậy bùa yêu lỗ ban là gì? Bùa yêu lỗ ban có nguồn gốc từ người Trung Hoa vfa được lưu truyền sang Việt Nam từ rất lâu đời.

Bùa yêu lỗ ban là gì

Bùa lỗ ban là loại bùa vô cùng đáng sợ

Bùa lỗ ban là tên một loại bùa được ghép bởi tên của người nước Lỗ có tên huý là Ban. Loại bùa này phổ biến trong giới của những người làm nghề mộc hay thợ xây ngày xưa được dùng để đòi lại tiền công cho những người thợ, sau này dần dần bùa truyền qua các phái khác và được đa dạng hình thức.

Ngày xưa những người thợ xây dựng thời nô lệ, họ bị đối xử tệ bạc, vị chủ chèn ép đánh đập và không được hưởng tiền công do công sức mình làm ra. Do đó, những người nô lệ sử dụng bùa lỗ ban để yểm bùa vào ngôi nhà họ xây để khiến gia chủ bị phá sản, kém may mắn hoặc thậm trí tuyệt tử tuyệt tôn. 

Dần dần bùa được truyền qua nhiều đời khác nhau và sử dụng với nhiều mục đích. Trong đó có thể kể đến bùa yêu lỗ ban, trong tình yêu bùa lỗ ban được sử dụng để gia đình hòa thuận, vợ chồng bình đẳng, cụ thể: 

  • Ngày xưa quan điểm trọng nam khinh nữ vẫn còn nặng nề, phụ nữ dùng bùa yêu lỗ ban để được đối xử bình đẳng, không bị phân biệt.
  • Bùa lỗ ban yêu giúp người phụ nữ phong kiến có cuộc sống hạnh phúc, không bị đánh mắng và giúp cuộc sống gia đình êm ấm hơn.
  • Bên cạnh đó bùa lỗ ban bùa yêu còn được yểm vào ngôi nhà để gia đình làm ăn khấm khá, gặp nhiều may mắn và được cụ tổ phù hộ, con cháu phát đạt.

2. Các loại bùa lỗ ban

Hiện nay có các bùa lỗ ban phổ biến dưới đây:

2.1. Bùa lỗ ban tình yêu: 

Dùng để bỏ bùa cho đối phương có cảm tình với mình. Tuy nhiên không nên sử dụng bùa yêu lỗ ban để phá hoại hạnh phúc người khác hay mục đích xấu. 

Bùa yêu lỗ ban sẽ khiến đối phương có tình cảm với người yểm bùa

Bùa yêu lỗ ban sẽ khiến đối phương có tình cảm với người yểm bùa

2.2. Bùa lỗ ban đòi nợ: 

Bùa này sẽ khiến các chủ nợ phải hoang mang lo lắng và sợ hãi mà trả món nợ. Tuy nhiên, tác dụng của loại bùa này sẽ tùy thuộc vào năng lực của thầy làm bùa. 

Bùa lỗ ban đòi nợ

2.3. Bùa sát: 

Đây là loại bùa lỗ ban hại người kinh dị nhất hiện nay dùng để hãm hại người khác. Bên cạnh đó, bùa còn được dùng để sai khiến người khác làm việc thất đức, gây tổn thương cho người khác.

Bùa lỗ ban cầu tài: được yểm để cầu sức khỏe và làm ăn phát đạt. Nhiều người tin rằng sử dụng bùa này sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp sáng lạn hơn. 

bùa lỗ ban hại người

3. Bùa lỗ ban có hại người không?

Bùa lỗ ban theo như truyền thuyết có hại người hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích của người có chủ ý yểm bùa. Cụ thể:

Với những người nô lệ bị áp bức bóc lột ngày xưa không được trả công, bị đối xử tệ bạc thì sẽ  sử dụng bùa để hại người. Trường hợp này, bùa lỗ ban sẽ khiến chủ của ngôi nhà của họ xây lên bị suy sụp, làm ăn thất bát, gia đình lận đận, gặp nhiều tai họa…

Bùa lỗ ban có hại người hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích của người yểm bùa

Bùa lỗ ban có hại người hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích của người yểm bùa

Bên cạnh đó, bùa cũng được sử dụng với nhiều mục đích tốt như giúp các gia đình làm ăn phát đạt, gia đình sung túc, tăng vận may và giúp con cháu trong nhà học hành thi cử đỗ đạt. Bùa lỗ ban cũng có loại bùa yêu giúp các cặp đôi bền chặt và yêu thương nhau hơn.

Nhưng qua thực tế đã kiểm chứng thì đây là bùa hại người, không nên dùng với bất cứ tình huống nào, gây hại cho cả người dùng và người bỏ bùa. 

Bùa lỗ ban có hại người không

4. Cách làm bùa tình yêu lỗ ban như thế nào?

Trong các sách cổ vẫn lưu truyền cách làm bùa yêu lỗ ban tuy nhiên việc yểm bùa yêu cũng như áp dụng câu chú bùa yêu lỗ ban không hề dễ dàng, không phải ai cũng làm được. Dù làm đúng hướng dẫn làm bùa yêu nhưng hiệu quả sẽ còn tùy thuộc xem người này có duyên có hay không, đặc biệt năng lực, tu vi của người thực hiện đóng vai trò rất quan trọng.

Để làm bùa lỗ ban hiệu nghiệm thì cần được sự trợ giúp của thầy bùa cao tay. Để yểm bùa lỗ ban thì cần cung cấp cho thấy các thông tin như ngày tháng, năm sinh của người cần yểm và kèm theo một số vật dụng gắn liền với người đó để thầy thực hiện làm bùa.

Bùa lỗ ban gọi người yêu về

Bùa lỗ ban gọi người yêu về 

Tùy theo từng thầy làm bùa và pháp sư thì cách yểm bùa lỗ ban tình yêu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bùa lỗ ban được cho là hại người nhiều hơn và khi làm bùa này sẽ quấy rầy đến các oan hồn khiến chúng tức giận mà quay về quật lại thầy bùa hoặc người có chủ ý yểm bùa. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi muốn yểm bùa lỗ ban.

Cách làm bùa tình yêu lỗ ban như thế nào

5. Cách hóa giải bùa yêu lỗ ban

Nếu có bị yểm bùa lỗ ban thì vẫn có thể hóa giải được chỉ cần nhờ được thầy cao tay trợ giúp. Với bùa yêu lỗ ban nói riêng và các loại bùa lỗ ban khác nói chung thì có thể áp dụng theo cách hóa giải sau:

Cách hóa giải bùa yêu lỗ ban

– Chuẩn bị: các đồ để tế lễ như lợn, dê, trâu, một bức hoành phi cùng nội dung mong muốn để báo cáo lên vị sư tổ chính là Lỗ ban. 

– Cách hóa giải: hòa ít máu chó vào rượu, trước khi bắt đầu khấn thì vẩy rượu lên người hoặc lên ảnh người bị yểm bùa sau đó đem bức hoành phi và báo cáo sẽ đem đốt.

Để hóa giải bùa cần nhờ đến các thầy bùa cao tay trợ giúp

Để hóa giải bùa cần nhờ đến các thầy bùa cao tay trợ giúp

Trong quá trình thực hiện các động tác trên cần đọc câu chú. Để việc hóa giải bùa lỗ ban tình yêu được thuận lợi thì nên nhờ các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi giải giúp. Sau khi hóa giải thành công thì bùa sẽ bị chuyển từ người bị yểm bùa sang người yểm bùa, hay còn gọi là người yểm bùa sẽ bị bùa quật lại.

nhờ các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi giải giúp

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin về bùa yêu lỗ ban cũng như cách hóa giải. Để hiểu rõ hơn về loại bùa này và giải bùa thì bạn có thể liên hệ với thầy bùa Pá Vi để được giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply