Liên hệ ngay Tại Đây

{Giải đáp} Bùa yêu dân tộc Mường có nên dùng không?

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhắc tới dân tộc Mường thì ai cũng biết tới đây như là cội nguồn của bùa yêu. Vậy bùa yêu dân tộc Mường có thực sự là cao thủ bùa yêu? Tại sao họ lại hiểu biết về bùa yêu đến vậy? Và mặt trái của bùa yêu người Mường là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn.

1. Bùa yêu có thật sự công dụng?

Khi bị yểm bùa yêu vào người, người đó bỗng cảm thấy nhớ nhung người ấy một cách điên cuồng, day dứt. Hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu, thường bùa yêu xuất phát từ các dân tộc thiểu số, mỗi đồng bào dân tộc lại có những bùa ngải, niềm tin riêng.

bùa yêu người mường

Việc trúng bùa không phải là điều dễ dàng và khá phức tạp, tuy nhiên khi mà đã bị yểm bùa thì gần như không có cách hóa giải. Bởi chính người dùng bùa họ cũng không biết cách hóa giải bùa. Muốn gỡ bùa yêu người Mường nói riêng và bùa ngải nói chung, thì người bị yểm sẽ trở nên điên loạn thậm chí phải từ bỏ đánh đổi mạng sống. Lý do vì khi dùng bùa, người đó đã đánh đổi cả tình yêu, hạnh phúc và sinh mạng cho đối phương.

bùa yêu của dân tộc mường

2. Tại sao bùa ngải dân tộc mường lại hiệu quả?

Ai ai khi nghe tới người dân tộc Mường thì họ cũng nhớ ngay tới những chiếc bùa ngải, nhất là bùa tình yêu. Điều này hoàn toàn là có cơ sở, chuyên gia nghiên cứu nền văn hóa của dân tộc Mường đã nói rằng: dân tộc Mường có khả năng xuất sắc trong chế tạo bùa ngải. Hiện nay vẫn chưa thể lý giải được công dụng của những chiếc bùa dân tộc Mường dựa trên khoa học.

bùa yêu của người mường

Người Mường có rất nhiều loại bùa, thuật phù thủy khác nhau như: bùa gương, bùa lược, bùa vết chân, bùa lá,…Để đối tượng yểm bùa trở nên yêu hay ghét ai đó thì yếu tố quyết định sẽ nằm ở lời thiêng.

Những ông thầy Mường chỉ với một nhành cây, một dúm muối và một đôi đũa đã có thể tạo nên bùa ngải dân tộc Mường. Bùa dân tộc Mường có thể khiến cho đôi vợ chồng đang tan vỡ có thể hòa quyện lại với nhau như thuở mới yêu. Bùa ngải cũng có thể khiến cho đôi tình nhân đang yêu nhau say đắm bỗng dưng lạnh lùng cạn tình và chia ly.

bùa dân tộc mường

3. Mặt tối của bùa yêu dân tộc Mường

Khi dùng tới bùa yêu của người Mường, thì không nên chỉ nhìn vào lợi ích trước mắt mà cũng cần phải nhìn vào mặt tối của nó. Khi người bị yểm bùa, họ sẽ tự chủ động tìm tới người đã yểm bùa. Nếu như sau một ngày mà người bị yểm không tìm được người kia thì họ sẽ không thể ngồi yên và dùng mọi cách để có thể đến với người kia. Mọi sự tác động, ngăn cản hay thậm chí là lý chí của người đó cũng không thể tác động và chia ly họ. Với bùa yêu, họ sẽ được se duyên và nên vợ nên chồng.

bùa của người dân tộc

Khi đã dùng bùa yêu thì giữa hai người sẽ nên duyên mãi mãi, trừ khi thầy phá bùa. Nếu như hai người rời xa nhau quá lâu ( không quá hai ngày) thì cả hai bỗng trở nên điên dại vì tình và mất kiểm soát.

bùa ngải dân tộc mường

4. Lưu ý khi sử dụng bùa yêu của dân tộc Mường

Để bùa yêu của dân tộc Mường hiệu nghiệm thì không phải ai cũng có thể áp dụng được mà chỉ có tác dụng với trường hợp hai người đã quen biết nhau. Tránh mang tỏi khi mang bùa bởi tỏi sẽ làm mất đi tác dụng của bùa và chỉ hiệu quả trở lại khi thắp hương vào đúng ngày rằm. Bùa yêu rất sợ những nơi uế tạp, nắng to, giông bão ví dụ như nhà vệ sinh, do đó chỉ nên để bùa ở trong ví, túi xách.

Lưu ý khi sử dụng bùa yêu của dân tộc Mường

5. Làm thế nào để chống lại bùa yêu?

Hiện nay vẫn có có cách để phòng tránh bùa của người dân tộc mà chỉ có thể làm lễ hóa giải. Tuy nhiên điều khó khăn nhất là người bị dính bùa rất khó nhận biết được bản thân đang bị yểm. Dưới đây là một số dấu hiệu điển hình để nhận biết một người đang bị yểm bùa yêu.

  • Hay nói mơ trong khi ngủ: Khi ngủ, họ sẽ nói một cách vô thức những từ ngữ, câu vô nghĩa thậm chí những từ mà họ chưa từng nói trước đây.
  • Tự thủ thỉ một mình: Họ thường tự thì thầm với bản thân nhưng khi có ai đó hỏi thì họ lại trả lời là không nói gì cả.
  • Không nhớ những chuyện liên quan đến gia đình, người thân nhưng lại nhớ rất rõ những gì liên quan đến người thả bùa. Khi bị thả bùa, người bị hại thường không nhớ và bỏ bê gia đình, con cái, công việc,…tuy nhiên họ lại nhớ từng chi tiết liên quan tới người kia. Ví dụ như họ quên cả ngày sinh của cô con gái nhưng lại nhớ rõ cả ngày mà bạn đi chơi với người kia.
  • Khi dính bùa yêu, họ thường có xu hướng sợ đồ bẩn. Ví dụ họ cảm thấy kinh tởm khi con đi tiểu, sợ khi nhìn thấy quần áo chất đống. Đặc biệt, những người đàn ông khi trúng bùa sẽ sợ nhất khi vợ đến ngày và thường lảng tránh.
  • Có xu hướng một mình, lảng tránh những nơi đông người: Khi trúng bùa yêu của người Mường, họ thường ẩn mình đi và ghét bị quấy rầy. Họ chỉ muốn ở cạnh người thả bùa mà không muốn lại gần bất cứ ai. 

Bùa yêu có thể gắn kết hai người lại với nhau nhưng sẽ tuyệt vời nhất nếu như hai người hòa hợp từ tâm hồn. Bùa yêu dân tộc Mường là một cao thủ tình yêu nhưng lạm dụng sẽ có những hậu quả khôn lường. Vì vậy cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng bùa yêu xứ mường.

Làm thế nào để chống lại bùa yêu?

6. Khắc phục nhược điểm bùa dân tộc Mường như thế nào?

Điều tệ hại nhất của bùa xứ mường là có thể mang lại hậu quả khi dùng. Để khắc phục điều này bạn nên tìm tới các loại bùa lành tính và an toàn khi dùng. Điển hình nhất hiện nay là bùa thầy pá vi. Bùa yêu thầy pá vi đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ rất nhiều người có được tình yêu mình muốn.

Khắc phục nhược điểm bùa dân tộc Mường như thế nào

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con kính xin thầy Pá vi, xin thầy hãy ra tay giúp con làm sao để quay lại với người yêu cũ của con. Để anh thông hiểu cho những nỗi khổ của con, đừng thù hận trách mắng và vẫn yêu con như ngày xưa. Tụi con yêu nhau được 2 năm 4 tháng rồi, nhưng giữa tụi con có nhiều điểm vẫn chưa thực sự hiểu nhau. Bản thân con hay nghĩ lung tung, đôi khi lớn tiếng chửi ảnh khiến cho anh ấy nản.

 Giờ đây con nhận ra được thì anh ấy cũng bỏ con mà đi, con hứa với ảnh con sẽ thay đổi bản thân mình sẽ ngoan hơn nhưng ảnh không tin con. Con kêu trời không thấu vì chẳng ai hiểu được cho những nỗi khổ thầm kín của riêng con.

Giờ đây con nhớ ảnh nhiều lắm nhưng con không thể liên lạc được, ảnh cũng khong chịu gặp con cũng không cho con cơ hội để nói chuyện. Con rất mong thầy có thể giúp con làm bùa yêu lành tính để con quay lại với người yêu cũ của con, để con có được một hạnh phúc như trước”.

 Bùa yêu thầy pá vi lành tính

Kết luận:

Bùa yêu dân tộc mường được nhiều người biết tới, nhưng lại có hậu quả xấu. Do vậy để có được bùa yêu tốt nhất và lành tính bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply