Liên hệ ngay Tại Đây

[Bí mật] Bùa yêu của người dân tộc khmer

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều điều cám dỗ xung quanh chúng ta và chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, rất nhiều người tìm đến bùa yêu để giúp tình yêu, hôn nhân của mình luôn được hạnh phúc, bền chặt là điều dễ hiểu. Và cho đến ngày nay vẫn có rất nhiều loại bùa chú tình yêu tồn tại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bùa yêu của người Khmer trong bài viết hôm nay nhé.

1. Công dụng  bùa yêu của người Khmer

Nhắc đến bùa yêu của dân tộc khmer, người ta thường nghĩ đây là loại bùa dùng để quyến rũ, mê hoặc người tình khiến họ yêu mình say đắm và luôn ở bên cạnh. Nhưng thực tế không phải vậy, công dụng bùa yêu của người Khmer còn có thể giúp chuyện yêu đương bền chặt hơn, hàn gắn mối quan hệ tình cảm có nguy cơ đổ vỡ,… 

bùa yêu của người khơ me

Nghĩa là nó có tác dụng trong mọi vấn đề liên quan đến yêu đương như tạo dựng phát triển, duy trì hoặc kết thúc một mối quan hệ tình cảm. Hiện nay, bua yeu cua nguoi khmer cũng khá đa dạng và phong phú với nhiều cách thực hiện khác nhau. Nó được phân loại thành bùa thương, bùa mê, bùa tình dục và bùa thư ếm. 

bua yeu cua nguoi khmer

2. Cách làm các loại bùa yêu của người Khmer

Bùa yêu của người khơ me sẽ tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng cũng như mức độ tác động mà có cách làm khác nhau. Dưới đây là cách làm 4 loại bùa yêu phổ biến tại các nhà bùa yêu Khmer cho bạn tham khảo:

2.1. Bùa thương

Bùa thương là loại bùa đơn giản nhất của dân tộc Khmer. Mức độ tác động và ảnh hưởng của nó chỉ ở mức nhẹ với mục đích tạo dựng thiện cảm hoặc mong muốn cho mối quan hệ gắn bó khăng khít hơn. Để thực hiện loại bùa này bạn chỉ cần dùng sáp hay dầu thơm đã được sên chú, sau đó tìm cách thoa lên tóc hay lên mặt của người mà bạn muốn dành tình cảm. Như vậy, bạn có thể sử dụng bùa thương khi muốn chiếm lấy tình cảm yêu mến từ một ai đó. 

ngãi yêu của người khmer

2.2. Bùa mê

Bùa mê là loại bùa có cách làm công phu hơn nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Loại bùa này có ba cách thực hiện như sau: 

  • Một là bạn trực tiếp cho đối tượng mà mình thích uống nước thuốc. Loại nước này được luyện theo phương pháp bí truyền của các thầy pháp cao tay và nó có tên gọi là tình dược.
  • Hai là bạn cho đối tượng mình thích uống nước than tro từ lá bùa đã được thầy bùa Khmer điều chế và trên lá bùa có tẩm máu của chính bạn.
  • Ba là bạn sẽ học thuộc một bài bùa chú do thầy pháp sư dạy. Trước khi gặp đối tượng mình thích, bạn sẽ đọc thầm bài chú sau đó đến tìm họ bắt chuyện. Lưu ý rằng bạn phải là người đầu tiên tiếp xúc với người đó kể từ khi đọc thầm bài chú. Có như vậy, bài chú mới mới phát huy công dụng.
bùa yêu của dân tộc khmer

Một khi sử dụng bùa mê thì công dụng sẽ rất mạnh. Người đó có thể bấp chất tất cả, kể cả sự can ngăn của gia đình hay xã hội mà yêu và ở bên bạn. Có thể nói, mức độ tác động của bùa mê khá mạnh nên nó thường được sử dụng với mục đích cưỡng bức ôn hoà nhằm chiếm lấy tình cảm của người mình thích. Thay vì có được sự tự nguyện yêu thương từ họ. 

nhà bùa yêu khmer

Bùa mê thường sử dụng để chiếm lấy tình cảm của người mình thích

Với những ai sử dụng bùa mê, họ phải cam kết với thầy bùa sau khi đạt kết quả không được bỏ rơi hay ruồng rẫy người kia. Nếu không họ sẽ phải chịu quả báo hết sức nghiêm trọng về sau.

 sử dụng bùa mê

2.3. Bùa tình dục

Bùa tình dục là loại bùa yêu của người khơ me được sử dụng để chấm dứt một mối quan hệ hoặc dùng để hàn gắn tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm. Loại bùa này là sự kết hợp giữa việc uống nước thuốc do thầy bùa luyện cùng với việc đọc chú mỗi ngày. Khi đọc chú, thầy pháp sẽ sử dụng hình ảnh, hình nhân, quần áo,… của người sẽ bị bỏ bùa để gia tăng hiệu quả. Thời gian đọc chú sẽ được duy trì cho đến khi bạn nhận được kết quả mong muốn. 

Bùa tình dục là loại bùa yêu của người khơ me

2.4. Bùa thư ếm

Bùa thư ếm là một trong những ngãi yêu của người khmer với mục đích giải quyết mẫu thuận chuyện tình cảm hay trong công việc làm ăn kinh doanh. Đây là loại bùa chú ghê gớm và có thể gây nguy hại đến tính mạng của người khác. Chính vì vậy, loại bùa này không phải thầy pháp nào cũng có thể luyện được mà nó đòi hỏi người luyện bùa phải tuân thủ nhiều cấm kỵ cũng như thực hiện những nghi thức kỳ quái. 

Bùa thư ếm là một trong những ngãi yêu của người khmer

Thư ếm có rất nhiều cách thực hiện, bạn có thể lấy các đồ vật của đối phương như tóc, ảnh, hình nhân,… nhờ thầy bùa ếm quỷ vào người họ. Khi bị thư ếm, cơ thể người đó thường bị tổn thương và đau đớn mà không rõ nguyên nhân. Cùng với đó là những biểu hiện bất thường như bệnh thần kinh và tâm trí điên loạn,… 

Nếu người bị thư ếm không hóa giải được thì sẽ bị đau đớn hành hạ suốt đời thậm chí có thể tử vong trong trường hợp sức khỏe yếu. Đây là một loại bùa mà theo người Khmer là tổn thọ tổn đức. Bởi khi thực hiện hành vi hại người thì cả thầy pháp lẫn người xin đều sẽ phải gánh chịu hậu quả nhất định về sau. Chính vì vậy, loại bùa này ngày càng trở nên hiếm thấy và khó tìm.

Thư ếm có rất nhiều cách thực hiện

3. Bùa thầy Pá vi

Một nhược điểm lớn nhất của bùa người khmer là có thể gây hậu quả xấu cho người dùng và người bị bỏ bùa. Do đó nhiều năm nay người ta chuyển qua dùng bùa lành tính của thầy Pá vi. Đây là loại bùa dân tộc đã qua kiểm chứng và rất an toàn cho người dùng. Hiện nay thầy Pá vi sinh sống tại vùng núi Quỳ hợp, nghệ an. Cần giúp thì liên hệ trực tiếp thầy giúp đỡ.

Bùa thầy Pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp người đồng tính nữ:

Thưa thầy pá vi, con mong thầy giúp con với ạ làm bùa. Chồng con là nữ, con cũng là nữ, hai con sống với nhau đã được hai năm. Bỗng dưng cỡ tháng ba đến nay, chồng con có giấu con quen một người khác. Đến khi con biết được thì chồng con bỏ con đi theo người thứ 3 này đã được hai tháng. Con đã cố găng niếu kéo, nhưng anh ấy không chịu về, từ khi anh ấy đi tới giờ không có liên lạc gì với con. Nay con tìm hiểu và biết được thầy pá vi, con mong thầy giúp bùa yêu con cho anh ấy quay về với con với.”.

nhược điểm lớn nhất của bùa người khmer

Kết luận: Trên đây là một số thông tin về công dụng và các loại bùa yêu của người Khmer. 

Nếu bạn cần bùa yêu lành tính và tác dụng tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply