Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa nói chuyện 100% hiệu quả và an toàn

5/5 - (1 Bình chọn)

Có thể nói, một trong những loại bùa lành tính, không gây tổn hại đến đến thầy làm bùa và người bị yểm bùa đó là bùa nói chuyện. Đây cũng được coi là loại bùa có công dụng mạnh nhất của thầy Pá Vi. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng loại bùa này hiện nay đang bị thất truyền, chỉ có những thầy làm bùa cao tay mới có thể làm ra nó.

1. Bùa nói chuyện là bùa gì?

Hiểu một cách nôm na, bùa nói chuyện là loại bùa khiến người bị yểm bùa nghe lời tuyệt đối người yểm bùa. Loại bùa nói nghe lời này xuất xứ từ dân tộc Thái của tỉnh miền núi Phủ quỳ Nghệ an. Lý do bùa này được sử dụng rộng rãi là do tục lệ cướp vợ của dân tộc nơi đây. Họ dùng bùa để khiến người vợ nghe lời người chồng.

Bùa nói chuyện là bùa gì?

Bùa ăn nói này được yểm dưới nhiều dạng khác nhau như qua ăn uống, vỗ vai,… Loại bùa này rất linh nghiệm nhưng lại không gây ra tác động tiêu cực nào với người bị yểm bùa. Mặc dù vậy, cách làm bùa nói chuyện đã bị thất truyền khá lâu, chỉ có những thầy dày dặn kinh nghiệm như thầy Pá Vi mới có thể làm được.

2. Liệu có thể tự làm bùa nói chuyện tại nhà?

Liệu có thể tự làm bùa nói chuyện tại nhà?

Sự hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn của thầy Pá Vi

Trên thực tế, có rất nhiều người có mong muốn làm bùa nói tại nhà nhưng lại cảm thấy thất vọng vì không thể thành công. Tất cả các loại bùa đều thiên về yếu tố tâm linh và bùa ăn nói cũng vậy. Do đó, không phải ai cũng có cái “duyên” để có thể làm được bùa. 

Sự hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn của thầy Pá Vi

Nếu bạn muốn làm một chiếc bùa nghe lời tại nhà thì hãy liên hệ thầy Pá Vi để thầy hướng dẫn. Vì chỉ có thầy Pá Vi mới có đủ năng lực để làm, còn nếu bạn muốn tự làm bùa thì cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

2.1. Có căn cơ

Người bình thường sẽ không thể kết nối được với người âm cũng như các vong hồn. Chỉ có những bậc thầy có căn cơ mới có thể giao tiếp với họ.

bùa nói

2.2.  Đọc bùa chú

Nếu như bùa chú dễ đọc thì có lẽ tất cả mọi người đều có thể làm được bùa. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn cần có sự tìm hiểu, học hỏi và tích lũy rất nhiều, quan trọng là bạn có “duyên” với nghề hay không. 

Đọc bùa chú

2.3. Lá bùa

Chữ trên lá bùa rất khó đọc, thậm chí là khó viết. Ngay cả người dân bản địa còn chưa chắc nắm được. Ngoài ra, chất liệu làm nên lá bùa cũng rất quan trọng. Đó hoàn toàn không phải tờ giấy bình thường. 

Lá bùa

2.4. Đồ chuẩn bị xin bùa

Các thầy làm bùa cũng là những người duy nhất hiểu rõ quy trình làm bùa, cần chuẩn bị những gì,… Nếu thiếu hay làm sai một bước, bùa nói nghe sẽ không thể thành công.

Đồ chuẩn bị xin bùa

2.5. Có Ma theo

Một điều quan trọng không thể bỏ qua khi làm bùa là cần có “ma theo”. Đó các thầy bùa trước đã mất đi, giờ đi theo giúp việc.

Có Ma theo

3. Đối tượng nào nên sử dụng bùa nói chuyện?

Những dân tộc miền núi đa phần sử dụng nhiều loại bùa nói này. Lý do là ở một số nơi vẫn còn tồn tại tục lệ bắt vợ. Lá bùa sẽ giúp thuần phục người vợ một cách dễ dàng hơn.

  • Nếu như bạn làm nghề dịch vụ hay làm trong các quán massage, karaoke,… bạn có thể sử dụng bùa nói chuyện này để tiếp xúc với khách hàng. Sự tiếp xúc đó sẽ được khách hàng niềm nở đón nhận, giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn. 
Đối tượng nào nên sử dụng bùa nói chuyện?
  • Người chồng nếu như không nghe lời vợ, thường xuyên bỏ bê gia đình, người vợ cũng có thể sử dụng bùa nói nghe này. Loại bùa này sẽ giúp chồng nghe vợ nói, bỏ ngoài tai những lời rủ rê của bạn bè mà quan tâm đến gia đình hơn.
bùa ăn nói

Bùa nói chuyện giúp thu phục những ông chồng cứng đầu

  • Các cặp đôi yêu nhau nếu hay xảy ra tranh cãi thì một trong hai người có thể sử dụng bùa nghe lời để yểm lên đối phương. Nhờ vậy sẽ tránh được những cuộc cãi vã, khiến cho tình cảm gia tăng, tình yêu bền vững. 
Bùa nói chuyện giúp thu phục những ông chồng cứng đầu
  • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình mà làm theo, để học tập tốt, không chơi bời bạn bè xấu. 
  • Ngoài ra có thể dùng cho việc làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức.
  • Lưu ý: Không dùng bùa nói nghe này vào mục đích không chính đáng hoặc hại gia đình.
bùa nói nghe

4. Thời gian hiệu nghiệm

Xét thời gian bùa hiệu nghiệm sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cũng như từng cá nhân. Nếu người hợp thì thời gian sẽ rất nhanh, mất khoảng 5- 7 ngày. Nếu như người không hợp thì thời gian sẽ lâu hơn một chút, khoảng 1 tới 2 tháng sau.

Thời gian hiệu nghiệm

Và lá bùa chỉ có thể ngưng hiệu nghiệm nếu bạn muốn hóa giải nó. Khi làm bùa và cả khi giải bùa đều sẽ không ảnh hưởng đến đời sống của người bị yểm bùa.

bùa nói nghe lời

5. Địa chỉ làm bùa nói nghe uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu lá bùa nói chuyện hiệu nghiệm tuyệt đối, bạn hãy tin tưởng ở thầy Pá Vi. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như cái “duyên” làm bùa, thầy Pá Vi có thể giúp bạn làm ra những lá bùa nghe lời lành nhất và hiệu quả nhất. 

Địa chỉ làm bùa nói nghe uy tín

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn

Những lá bùa thầy Pá Vi làm ra đều không ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của người bị yểm. Bên cạnh đó vẫn giữ được mục đích làm bùa, đó là khiến người bị yểm nghe theo những lời người yểm bùa nói. Thầy Pá Vi là một trong số ít những thầy có thể làm ra chiếc bùa có công dụng mạnh như vậy.

Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa nói chuyện:

“Dạ con thưa thầy pá vi, vợ chồng con có cãi nhau, nhịn thì cũng có. Mà nay chồng con lại điện thoại cho ba mẹ ruột con để nói rồi còn gửi con về nữa. Vì chuyện vợ chồng không liên quan đến cha mẹ. Ba con bận cũng không qua được nên là gọi nói chuyện với ba con.. Nói chuyện xong là con có thu xếp quần áo con tự đi ko cần ai rước cả mà cũng có chạy theo kiếm con mà không kịp. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa nói chuyện

Vậy mà về chồng con lại nghe lời mẹ chồng đòi bỏ con và ly hôn. Hiện tại con đang bầu 5 tháng. Thầy Pá vi ơi có nhiều chuyện không thể nói được như suy nghĩ người bình thường. Con không ngờ chồng con bây giờ mẹ chồng nói gì cũng nghe rồi làm theo. Từ nào giờ con đâu có thấy chồng con là người như vậy. Thầy Pá vi giúp con bùa nói chuyện để con giữ chồng lại được không thầy?”

cách làm bùa yêu bằng nước

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu muốn làm bùa nói chuyện, thầy Pá Vi sẽ giúp bạn. Với danh tiếng và sự cao tay của thầy đã có rất nhiều người tin tưởng và nhờ thầy làm. Tuy nhiên, không nên sử dụng bùa nói nghe lời vào mục đích bất chính bạn nhé.

luyện bùa ngải

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để làm bùa nói chuyện hiệu quả và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply