Liên hệ ngay Tại Đây

109+ Làm sao để quên một người mình rất yêu bằng mọi giá 

5/5 - (1 Bình chọn)

Không phải ai cũng may mắn có được tình yêu đẹp, cả hai cùng sống bên nhau đến đầu bạc răng long. Dù chấm dứt mối quan hệ vì lý do gì đi nữa cũng không tránh được đau khổ bởi những kỷ niệm hạnh phúc cứ dồn dập ùa về và chúng ta sợ hãi hỏi lòng rằng “Làm sao để quên một người mình rất yêu”. 

1. Giấu kín kỷ vật giữa hai người 

Nhìn vật nhớ người là tình cảnh mà các cặp đôi mới chia tay thường xuyên gặp phải và cách để làm sao để quên 1 người mình rất yêu đó chính là xóa sạch những kỷ niệm giữa hai người. Đó là có thể hình chụp chung hay quà tặng mà người ấy từng trao, hãy loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình càng sớm càng tốt. 

làm sao de quên một người mình rất yêu

Mặc dù khi làm điều này bạn sẽ vô cùng tiếc nuối nhưng khi nhìn thấy chúng bạn lại càng nhớ đến vết thương lòng khiến cho tâm trạng càng buồn bã hơn. Tốt nhất là nên bỏ chúng ở một nơi ít nhìn thấy nhất. Sau đó sắp xếp lại không gian giống để dễ dàng quên đi người cũ. Do đó lời Phật dạy cách quên một người đó là buông bỏ để mở ra một cánh cửa, một con đường mới.

Cất đi hết kỷ vật giữa hai người 

Cất đi hết kỷ vật giữa hai người 

2. Không đến những nơi hò hẹn quen thuộc để quên một người mình rất yêu

Không chỉ kỷ vật mà không gian quen thuộc cũng là nguồn cơn khiến bạn nhớ đến người ấy. Bởi khi về lại chốn quen thuộc từng lời nói, hành động của ấy lại hiện về trong tâm trí. Vậy làm sao để quên một người mình rất yêu? 

làm sao để quên một người mà mình rất yêu

Thời gian mới chia tay tốt nhất là nên hạn chế qua lại những nơi đã từng hẹn hò như rạp chiếu phim, quán cà phê hay nhà hàng. Thay vào đó hãy khám phá những không gian mới mẻ để thay thế kỹ niệm cũ và tìm cảm giác mới.

làm sao để quên 1 người mình rất yêu

3. Dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội

Phải mất bao lâu để quên một người? Điều này phụ thuộc vào tình cảm mỗi người nhưng thời gian đầu ai cũng ủ rũ, buồn bã và giam mình trong phòng kín chẳng muốn giao tiếp với ai hay làm bất cứ công việc gì. Hãy cứ dành thời gian để gặm nhấm nỗi buồn nhưng ngắn thôi nhé. Sau đó hãy thay đổi bản thân và trở nên tích cực hơn. 

Phật dạy cách quên một người

Cách để quên một người đó là xây dựng một bản kế hoạch thay đổi bản thân, thay vì dành thời gian cho nỗi buồn thì hãy tham gia vào các hoạt động bên ngoài như tập thể dục, vẽ tranh, trau chuốt bản thân và gặp gỡ người thân bạn bè. Chắc chắn nó sẽ dần dần giúp cho tâm trạng của bạn trở nên tích cực hơn, sẵn sàng mở lòng đón nhận niềm vui mới. 


Cách de quên một người đàn ông không yêu mình

4. Bản thân mình là quan trọng nhất 

Khi chia tay, dù bạn là nam hay nữ cũng phải chăm sóc bản thân mình thật tốt. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bản thân mình trở nên đẹp hơn, năng động hơn và vui vẻ hơn. Cứ thoải mái tiêu tiền vào việc tút tát lại nhan sắc, mua một bộ quần áo mới, đi chơi hoặc đi du lịch bất cứ nơi nào bạn thích để tâm hồn thoải mái hơn. 

Làm sao để quên một người không thuộc về mình

Chẳng cần phải do dự gì cả hãy nhấc balo lên và đi để có thể hiện thực hóa niềm vui của mình. Chỉ cần vui vẻ thì cuộc sống sẽ trả lại cho bạn những niềm hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được. 

Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân

Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân

5. Sẵn sàng bước tiếp 

Dấu hiệu mà một người đã thực sự vượt qua nỗi đau chia tay đó là họ không còn tự hỏi bản thân làm sao để quên một người mà mình rất yêu. Thay vào đó họ không còn quá xúc động khi nhớ về người cũ, thậm chí họ sẵn sàng cho một cuộc hẹn để tìm hiểu người mới. 

Mất bao lâu de quên một người

Cách để quên một người đàn ông không yêu mình, vượt qua tan vỡ trong tình yêu đó là dũng cảm đối mặt, dấn thân vào tận cùng niềm đau, chấp nhận sự mất mát và sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới. Chẳng có liều thuốc nào hữu hiệu hơn thời gian. 

Bước qua những kỷ niệm cũ để hướng tới tương lai 

Bước qua những kỷ niệm cũ để hướng tới tương lai 

6. Bùa quên – Cách làm sao để quên một người mình rất yêu

Bên cạnh những cách tự thân quên đi mối tình cũ, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ tâm linh để trải qua quãng thời gian đau khổ một cách dễ dàng hơn. Thầy bùa quên từ thầy Pá vi sở hữu một bí thuật cực đặc biệt, một lá bùa kỳ diệu để bạn không còn phải dằn vặt làm sao để quên một người không thuộc về mình hoặc thậm chí là làm sao để quên một người mình yêu đơn phương.

Cách de quên một người

Chỉ cần tâm sự với thầy về rắc rối tình cảm mà bạn đang gặp phải, thầy Pá vi sẽ giúp bạn thỉnh bùa để lòng bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, bình yên hơn trước những cơn sóng kỷ niệm ngày ngày ùa về, chiếm trọn tâm trí.

Làm sao de quên một người mình yêu đơn phương

Bạn hãy cung cấp thông tin cá nhân cho thầy thông qua mạng xã hội, sau đó thầy sẽ gửi về tận nhà lá bùa kỳ diệu. Cứ thực hiện theo đúng những gì thầy căn dặn thì gánh nặng trong lòng sẽ dần dần tan biến. Thậm chí bạn còn có cơ duyên gặp được một người mới tốt hơn người cũ.

Bùa chú giúp chúng ta vượt qua đổ vỡ nhẹ nhàng hơn

Bùa chú giúp chúng ta vượt qua đổ vỡ nhẹ nhàng hơn

Mặc dù nỗi buồn chia tay dường như chẳng bao giờ có hồi kết nhưng hãy vững tin rằng với sự trợ giúp của thầy Pá vi bạn sẽ không bao giờ đau đớn tìm cách làm sao để quên một người mình rất yêu. Hãy mạnh mẽ để xóa đi hình ảnh người ấy trong tâm trí. 

để quên một người mình rất yêu

Kết luận:

Để quên một người mình rất yêu thì bạn liên hệ trực tiếp với thầy bùa cao tay Pá vi:

  • Zalo 1:  0918334190
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0866966335
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply