Liên hệ ngay Tại Đây

++ Chồng ngoại tình có nên níu kéo?

5/5 - (1 Bình chọn)

Chồng ngoại tình có nên níu kéo hay không là câu hỏi không khỏi day dứt của các chị em phụ nữ khi gặp phải những ông chồng trăng hoa, phản bội lại vợ con. Vào hoàn cảnh của mỗi người khác nhau sẽ có những lựa chọn cách giải quyết khác nhau. Suy cho cùng dù lựa chọn theo cách nào thì đó cũng là những tổn thương mà các bà vợ đang phải gánh chịu.

1. Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Sự thật về đàn ông ngoại tình thường có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Dù ngoại tình trong tình huống nào họ vẫn luôn tìm ra cho mình được những lý do để che đậy đi những sai phạm của họ. 

Làm gì khi chồng thú nhận ngoại tình

Nếu được hỏi đàn ông ngoại tình thì còn yêu vợ không thì câu trả lời chắc chắn là có. Dù còn yêu vợ nhưng họ vẫn không vượt qua được những cám dỗ bên ngoài.

Các ông chồng thường đưa ra được rất nhiều nguyên do để ngụy biện cho việc ngoại tình của mình

Các ông chồng thường đưa ra được rất nhiều nguyên do để ngụy biện cho việc ngoại tình của mình

Khi đàn ông ngoại tình có thể do giải quyết nhu cầu sinh lý do vợ không đáp ứng đủ. Trong một trường hợp khác thì đàn ông ngoại tình còn do họ tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ đẹp mà họ thấy khác xa với vợ ở nhà. Và đến cuối cùng thì khi đã không còn tình cảm mặn mà như trước đàn ông sẽ rất dễ ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ

2. Cách giải quyết khi biết chồng ngoại tình

Phải làm gì khi chồng thú nhận ngoại tình? Đây là câu hỏi khá đau lòng của chị em. Người đầu ấp tay gối với mình nay đã tự thú nhận mình ngoại tình với người khác thì còn nỗi đau nào hơn thế nữa. Để đưa ra quyết định nên tha thứ hay từ bỏ còn tùy thuộc vào mức độ sai phạm của người chồng và mong muốn ở người vợ.

Sự thật về đàn ông ngoại tình

2.1. Níu kéo để giữ hạnh phúc gia đình

Có nhiều người khi được hỏi chồng ngoại tình nên níu kéo không thì họ vẫn trả lời là đồng ý. Đó không phải vì họ nhu nhược, yếu đuối, sợ mất đi người chồng mà họ đang cố gắng gìn giữ gia đình mà họ đã bao công vun đắp. 


Đàn ông ngoại tình thì còn yêu vợ không

Họ có thể tha thứ cho người chồng bội bạc để những đứa con có đủ cả bố lẫn mẹ. Tuy nhiên thì sau những sóng gió gia đình vẫn còn đó nhưng tình cảm lại không được như xưa.

Níu kéo chồng là cách để những bà vợ giữ trọn vẹn gia đình cho các con

Níu kéo chồng là cách để những bà vợ giữ trọn vẹn gia đình cho các con

2.2. Đánh ghen với bồ của chồng

Lựa chọn đánh ghen khi phát hiện chồng ngoại tình là lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ. Trong cơn cuồng phong của sự tức giận họ đã nghĩ rằng người đàn bà xấu xa kia đã cướp đi người chồng của họ. 

chồng ngoại tình nên níu kéo

NHững bực tức, thù hận được trút hết lên đầu cô bồ kia mà họ quên mất rằng người sai ở đây chính là chồng mình. Đánh ghen cũng là cách nhưng đó là cách không hay, không mang lại hiệu quả tốt.

Nhiều người phụ nữ chọn cách đánh ghen để xua đi những bực tức trong lòng

Nhiều người phụ nữ chọn cách đánh ghen để xua đi những bực tức trong lòng

2.3. Ly hôn

Khi đưa ra quyết định ly hôn chắc hẳn những người này đã được hỏi, đã phải suy nghĩ rất nhiều về những câu hỏi dạng như chồng ngoại tình có nên níu kéo không? 

chồng ngoại tình

Sau tất cả những tổn thương không thể hàn gắn lại thì quyết định cuối cùng là sẽ ly hôn. Ly hôn sẽ khiến cuộc sống cả 2 đều bị đảo lộn nhưng đó lại là cách duy nhất khiến họ bước vào cuộc sống mới không phải đau khổ.

Ly hôn là cách giải quyết sau cùng cho những tổn thương trong hôn nhân

Ly hôn là cách giải quyết sau cùng cho những tổn thương trong hôn nhân

Đa số những người quyết định ly hôn khi chồng ngoại tình đều rơi vào trường hợp những ông chồng đào hoa, xem việc ngoại tình là bình thường. 

Đa số những người quyết định ly hôn khi chồng ngoại tình đều rơi vào trường hợp những ông chồng đào hoa, xem việc n

Sau nhiều những dằn vặt, chịu đựng không thể thay đổi tốt hơn nên các bà vợ mới đành ly hôn. Phụ nữ vốn dĩ yếu đuối, dễ mềm lòng nhưng một khi họ đã cương quyết thì cũng rất có thể cản lại được.

Sau nhiều những dằn vặt, chịu đựng không thể thay đổi tốt hơn nên các bà vợ mới đành ly hôn. Phụ nữ vốn dĩ yếu đuối,

3. Làm thế nào để không rơi vào cảnh chồng ngoại tình?

Để không rơi vào cảnh chồng đi ngoại tình và phải đặt ra câu hỏi chồng ngoại tình có nên níu kéo thì hãy nên lựa chọn cho mình những cách thức ngăn chặn ngay từ ban đầu. 

Để không rơi vào cảnh chồng đi ngoại tình và phải đặt ra câu hỏi chồng ngoại tình có nên níu kéo thì hãy nên lựa chọn cho mình nhữ

Muốn giữ chồng ở bên, một lòng chung thủy người vợ cần ghi nhớ và làm theo những điều sau:

  • Luôn quan tâm đến chồng, không lạnh nhạt, bỏ bên chồng khiến chồng phải đi tìm người khác.
  • Chăm sóc cho bản thân chính là cách để chồng yêu bạn hơn. Khi bạn khỏe đẹp thì ắt chồng sẽ luôn nghĩ về mình.
Luôn quan tâm đến chồng, không lạnh nhạt, bỏ bên chồng khiến chồng phải đi tìm người khác.
  • Hãy là một người vợ thông minh, hiểu biết để có thể là niềm tự hào của chồng.
  • Lựa chọn cho mình những vũ khí bí mật giúp chồng luôn hướng về mình như bùa yêu, bùa giữ chồng.
Hãy là một người vợ thông minh, hiểu biết để có thể là niềm tự hào của chồn

Có thể nhờ thầy Pá Vi làm bùa để giữ chồng, giữ vững hạnh phúc gia đình

Đừng để đến lúc phải đặt ra câu hỏi chồng ngoại tình có nên níu kéo không hay đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ mà hãy nhờ thầy Pá Vi để thấy giúp đỡ. Là bậc thầy trong cách làm bùa yêu giữ hạnh phúc của thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giữ chồng bên mình, không tơ tưởng đến người khác. 

Có thể nhờ thầy Pá Vi làm bùa để giữ chồng, giữ vững hạnh phúc gia đình

Chỉ cần lá bùa nhỏ được thầy pá vi phù trú thông qua phép thuật tinh thông sẽ giúp cho chồng luôn hướng về bạn. Không còn những lo lắng mất chồng, chồng đi theo người khác mà giờ đây bạn luôn thảnh thơi, thoải mái khi nghĩ về chồng.

Chỉ cần lá bùa nhỏ được thầy pá vi phù trú thông qua phép thuật tinh thông sẽ giúp cho chồng luôn hướng về bạ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy Pá vi. Tình trạng của con là như vầy: con và chồng là chắp nối, tụi con mới cưới nhau hôm tháng 07/2020 (tổ chức buổi tiệc nhỏ có sự chứng kiến của gia đình 2 bên). 

Chào thầy Pá vi. Tình trạng của con là như vầy: con và chồng là chắp nối, tụi con mới cưới nhau hôm tháng 07/2020 (tổ chứ

Chồng con thì làm bảo vệ lương không được bao nhiêu nên anh làm tăng cường ít khi về nhà. Tụi con chỉ gọi qua zalo rồi thấy mặt nhau vậy là vui vẻ rồi. Khi anh về nhà là khi anh có hẹn với bạn đi nhậu (có con đi theo nữa), tối xỉn lăn ra ngủ nên vợ chồng ít quan hệ gần gũi. 

Chồng con thì làm bảo vệ lương không được bao nhiêu nên anh làm tăng cường ít khi về nhà. Tụi con chỉ gọi qua zalo rồi thấy mặ

Dạo gần đây, từ trước Tết Tân Sửu chúng con vẫn vui vẻ, lễ tình nhân anh còn mua hoa tặng con. Nhưng anh trực từ 30al đến hết mùng 6 anh chưa về nhà, đến mùng 7 con cứ đinh ninh là anh sẽ về nhà nhưng anh lại về quê nhậu với bạn bè(tối con tìm trên fb vô tình con thấy bạn anh livestream).

Dạo gần đây, từ trước Tết Tân Sửu chúng con vẫn vui vẻ, lễ tình nhân anh còn mua hoa tặng con. Nhưng anh trực từ 30al đến hế

Đến gần chiều anh nhắn tin cho con là anh cám ơn con và nói là chúng con hết duyên. Và từ hôm đó đến nay là 11/1 al con không liên lạc được với anh. Con tìm, dò hỏi đủ kiểu thì biết chồng ngoại tình và ở với người khác. Mong thầy pá vi ra tay cứu giúp hạnh phúc nhỏ bé của gia đình con!”

Đến gần chiều anh nhắn tin cho con là anh cám ơn con và nói là chúng con hết duyên. Và từ hôm đó đến nay là 11/1 al co

Kết luận:

Để níu kéo chồng ngoại tình bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918 334 190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply