Liên hệ ngay Tại Đây

8 cách giữ lửa khi yêu xa hiệu quả nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nó luôn đầy rẫy những thử thách và cám dỗ. Sự cách trở về không gian sẽ gây ra nhiều khó khăn, thậm chí làm nhạt nhòa cảm xúc. Đặc biệt là khi mỗi người ở hai đầu đất nước, thậm chí là hai đầu quả đất thì không thể tưởng tượng được chúng ta sẽ phải vượt qua như thế nào. Nếu bạn đang trong trường hợp này, hãy áp dụng ngay 7 cách giữ lửa khi yêu xa dưới đây. 

1. Trò chuyện mỗi ngày

Trò chuyện mỗi ngày được coi là phương án hàng đầu giúp gắn kết tình cảm tốt nhất cho các cặp tình nhân khi phải xa cách về địa lý. Trò chuyện không có nghĩa là phải nghe giọng nói của nhau. Thế nên, ngoài gọi điện thoại hay gọi video, bạn có thể gửi tới đối phương những những tin nhắn hay những quick – email vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa

Về mặt nội dung bạn cũng không nhất thiết phải quá chăm chút. Đôi khi chỉ là một vài câu thăm hỏi, những hình sticker ngộ nghĩnh cũng đủ làm ấm áp con tim người ấy. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm sao để giữ lửa khi yêu xa thì hãy năng trò chuyện cùng nhau theo hướng dẫn trên nhé. 

cách giữ lửa tình yêu khi xa nhau

2. Cách giữ lửa khi yêu xa – Quan tâm nhưng không kiểm soát

Quan tâm nhưng không kiểm soát được xem là bí quyết giữ lửa khi yêu xa hiệu nghiệm chỉ đứng sau trò chuyện. Chúng ta đều hiểu, tâm lý bất cứ ai yêu xa cũng đều lo sợ, nhưng lo lắng dẫn tới kiểm soát thì đó lại là sai lầm. 

Nếu hỏi han đúng mực thì sẽ khiến đối phương cảm thấy được yêu thương. Ngược lại, nếu truy vấn quá nhiều sẽ thành kiểm soát khiến đối phương khó chịu sinh ra tâm lý chống đối, trả lời cho xong. Nếu cứ tiếp diễn cả hai đều sẽ mệt mỏi rồi dẫn tới cãi cọ là điều khó tránh. 

bí kíp giữ lửa khi yêu xa

Bởi vậy, yêu xa bạn hãy quan tâm nhưng phải đúng mực, đủ để đối phương hiểu rằng, bạn luôn tin tưởng và đang nỗ lực hết mình cho tình yêu của 2 người. Bạn đừng lo sợ người yêu “tự do” thì sẽ thay lòng đổi dạ, vì nếu điều đó có xảy ra thì dù bạn kiểm soát cỡ nào cũng không thể ngăn cản được. 

bí quyết giữ lửa khi yêu xa

3. Cách giữ lửa khi yêu xa – Gặp gỡ định kỳ

Muốn duy trì tình cảm khi chia ly mà bạn và người ấy chỉ dừng lại ở trò chuyện và quan tâm đúng mực thôi thì chưa đủ. Vậy kế tiếp chúng ta phải làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa? Gặp gỡ định kỳ chính là nhiệm vụ thứ 3 mà cả hai bạn đều phải thực hiện.

làm thế nào để giữ lửa khi yêu xa

Các bạn hãy cố gắng dù bận cách mấy cũng nên sắp xếp thời gian để tới thăm nhau, để người ấy thấy rằng dù ở xa nhưng mình vẫn luôn được quan tâm, chở che. Nếu cả hai người đều ở trong nước thì việc sắp xếp để gặp gỡ vài tháng 1 lần là điều nên làm. Việc làm này sẽ giúp cho “ngọn lửa” tình yêu hai bạn không bao giờ nguội lạnh.

làm sao để giữ lửa khi yêu xa

4. Hãy biết lắng nghe

Bên cạnh trò chuyện, quan tâm, gặp gỡ thì “lắng nghe” cũng được xếp vào danh sách các bí kíp giữ lửa khi yêu xa được nhiều cặp đôi lựa chọn. Hãy tưởng tượng khi một người phải xa gia đình, bạn bè tới học tập, làm việc ở một nơi khác, họ chắc chắn sẽ rất bỡ ngỡ với môi trường mới. Cùng với đó, nhiều thử thách đang chờ đợi họ, là người yêu bạn hãy luôn bên cạnh sẻ chia tiếp thêm động lực cho đối phương.

níu kéo tình yêu bằng mọi cách

Tất nhiên, có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy phiền chán và mệt mỏi. Nhưng hãy nghĩ tới việc người ấy đang phải một mình vật lộn bên ngoài, và họ chỉ có bạn để dựa vào khi cần. Và thực tế là, khi nàng/ chàng kể cho bạn nghe về cuộc sống mới, thì chính là lúc họ đang nhớ bạn da diết. 

níu kéo tình yêu thành công

5. Hãy nói về tương lai

Bên cạnh các bí quyết trên thì việc dành thời gian lên kế hoạch tương lai cũng được coi cách giữ lửa khi yêu xa hiệu quả không kém. Ví như hai bạn muốn đám cưới được tổ chức thế nào, muốn chụp ảnh cưới ở đâu, muốn xây ngôi nhà ra sao,… Hay đơn giản là khi gặp lại bạn và đối phương sẽ hẹn nhau ở quán quen, sẽ cùng đi xem phim, cùng nhau nấu món ăn cả hai cùng thích,…

níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn

Những hình ảnh đẹp đẽ đó sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn và người thương vượt qua quãng thời gian yêu xa khó khăn này. Chỉ cần nghĩ tới viễn cảnh hạnh phúc đó, mọi trở ngại đối với bạn dường như tan biến, quãng đường xa bỗng chốc thật gần. 

cách níu kéo tình yêu của nàng

6. Cùng làm chung điều gì đó

Cùng làm một điều gì đó cũng là cách giữ lửa tình yêu khi xa nhau được nhiều cặp đôi áp dụng. Chẳng hạn nếu bạn và chàng/ nàng cùng thích một bộ phim, hãy đặt vé đi xem trong cùng một khoảng thời gian. Sau đó, bạn hãy gọi cho người ấy rồi cùng đưa ra cảm nhận về nội dung và nhân vật trong phim. Dường như khoảng cách địa lý chẳng thể nào ngăn cản hai trái tim luôn hướng về nhau!.

cách níu kéo tình yêu

Dù chỉ là những việc nhỏ bé, nhưng nó lại có công dụng giữ gìn cảm xúc cực tốt. Ngoài xem phim còn khá nhiều việc cặp đôi có thể làm chung như: Nghe cùng một bản nhạc, đọc chung một quyển sách, một quyển tiểu thuyết, cùng chơi game,… 

cách níu kéo tình yêu của chàng

7. Cách giữ lửa khi yêu xa – Cố gắng hoàn thiện bản thân

Ở một khía cạnh khác, yêu xa mang lại rất nhiều lợi ích chứ không chỉ buồn chán, khó khăn như ta lầm tưởng. Xa cách sẽ giúp bạn có thời gian nhìn nhận lại bản thân, từ đó nhận ra những khiếm khuyết của mình, tìm cách sửa chữa để hoàn thiện bản thân. 

hình ảnh níu kéo tình yêu

Bạn có thể học ngoại ngữ để nâng cao trình độ, học nấu ăn, học trang điểm, hoặc tập thể thao giảm cân, … Tin rằng, khi gặp lại nhau sau thời gian xa cách, chàng/ nàng sẽ cực bất ngờ và thích thú khi nhận thấy người mình yêu có nhiều thay đổi tích cực. Cách giữ lửa tình yêu khi yêu xa này quả thực vừa thông minh lại cực hiệu quả. 

có nên níu kéo tình yêu

8. Dùng bùa thầy pá vi

Khi tình yêu ở xa nhau sẽ rất khó để giữ lại tình cảm, và khi bạn dùng hết các cách vẫn không được thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu từ thầy pá vi sẽ giúp người kia yêu thương bạn thực sự dù 2 người có xa nhau về khoảng cách. Luôn yêu thương, trân trọng bạn và sẽ không yêu ai khác ngoài chính bạn. 

làm cách nào để níu kéo tình yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Con có yêu 1 người rất nhiều, 2 đứa con yêu xa cách nhau hơn 100km. Chúng con đang rất bình thường với nhau. Không cải nhau hay gì hết. Tự nhiên 1 bữa em ấy đi nhậu vs bạn về. Xong qua hôm sau nói là áp lực công việc nên muốn có khoảng thời gian. Xong 1 tuần sau thì em ấy lơ con đi, hờ hững với con. Con cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với con. 

Tuần vừa rồi con có xuống nhưng cô ấy không chịu gặp. Hỏi thì cô ấy nói là tình cảm không đủ lớn, không thể chia sẽ với con điều gì, con với cô ấy đang có 1 khoảng cách nào đó chặn lại. Con yêu cô ấy nhiều và không muốn mất cô ây. Thầy pá vi có thể giúp con cho cô ấy về bên con được không. Con muốn cưới cô ấy làm vợ. Con cảm ơn!”

làm sao để níu kéo tình yêu

Kết luận: Trên đây chúng tôi đã trình bày xong 7 cách giữ lửa khi yêu xa. Suy cho cùng, yêu xa hay yêu gần cũng chỉ khác biệt ở chỗ có được gặp nhau thường xuyên hay không. Một khi lòng tin bạn đủ lớn, yêu thương đủ nhiều thì khoảng cách địa lý có là gì?

làm gì để níu kéo tình yêu

Khi bạn muốn giữ tình yêu ở xa thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply