Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa buôn may bán đắt 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đang là một doanh nhân, một người buôn bán sỉ và lẻ các mặt hàng? Bạn có biết cách kiếm ra nhiều tiền, thu hút nhiều khách hàng, tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng? Có thể là do khiếu kinh doanh. Nhưng điều làm nên sự thành công của hầu hết các người bán đó chính là nhờ thỉnh bùa và tìm cách làm bùa buôn bán tại các nơi có thầy làm bùa cao tay. Đọc bài viết sau để có thể hiểu rõ hơn.

1. Bùa giúp buôn may bán đắt là gì?

Bùa làm ăn buôn bán là một loại bùa giúp hỗ trợ người mang được bán đắt hàng, buôn bán đắt như tôm tươi, đồng thời sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Khi sử dụng bùa mua bán thì sẽ giúp thu hút thêm rất nhiều khách hàng mới và giữ chân những khách hàng cũ cho chủ nhân của bùa. 

cách làm bùa buôn bán

Thỉnh bùa vận hạn gia tăng, mua may bán đắt

Nguồn gốc lá bùa mua bán đắt là từ dân tộc Thái Phủ quỳ. Sau khi học tập và nghiên cứu, thầy Pá Vi đã mang lá bùa này giúp cho rất nhiều người, gia đình có được sự thuận lợi trong công việc  buôn bán trong suốt nhiều năm qua.

2. Xin bùa buôn bán ở đâu?

Theo nhiều kinh nghiệm được truyền lại, người ta thường xin các bậc tổ tiên phúc lộc, đến các miếu mạo, chùa chiền để xin lộc phát tài, bùa làm ăn, kinh doanh. Hoặc có nhiều người họ tìm sang tận Thái Lan, đến các ngôi chùa chiềng lớn, nổi tiếng để xin thỉnh bùa làm ăn. Nhiều người tìm đến các thầy, các cô, các cậu nổi danh xin bùa làm ăn buôn bán. Hiển nhiên các việc trên đều có ích cho việc cầu tài lộc, mua may bán đắt. 

bùa buôn may bán đắt

Đồng thời, hiện tại có rất nhiều dạng bùa phép buôn bán được giới thiệu, quảng cáo rầm rộ các loại bùa mua may bán đắt. Cũng có rất nhiều thầy pháp được ca tụng cao tay ấn chuyên thình các loại bùa phép giúp đỡ may mắn, tài lộc tình duyên. Đồng thời mỗi người khi đi khi đi thỉnh bùa, nhờ thầy luyện bùa thì quan trọng nhất phải có lòng tin, tin tưởng người xuống tay luyện bùa. Nếu như không có lòng tin, việc thỉnh bùa hay luyện bùa bán đắt hàng sẽ không thể phát huy tác dụng.

bùa làm ăn buôn bán

Xin bùa buôn bán ở đâu?

Với kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều anh chị trong giới làm ăn, buôn bán, nhiều người sẽ giới thiệu đến thầy Pá Vi. Thầy là người luyện bùa và ngải đã rất nhiều năm trong nghề.

3. Các cách làm bùa buôn may bán đắt hiện nay

Bên cạnh việc thành tâm buôn bán, người ta còn thỉnh bùa ngải buôn bán về nhà để trợ giúp việc mua bán ngày càng nhiều. Đối với bùa làm ăn, buôn bán thì hiện nay có các loại như tình vòng, dây chuyền hợp mệnh, hợp phong thủy, thỉnh lá bồ đề vàng, thỉnh tượng, nuôi Kumanthong, … Vậy đâu là cách tốt nhất, đáng tin nhất?

bùa buôn bán đắt

Thầy Pá Vi là một trong số các thầy cao tay nhất hiện tại trong lĩnh vực bùa phép. Thầy chuyên giúp đỡ mọi người làm ăn phát đạt, khấm khá hơn dựa vào bùa làm ăn mà thầy làm. Khi bạn nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ, thầy sẽ xin các thông tin cơ bản của người muốn làm bùa, hình ảnh rõ nét, nghề nghiệp( buôn bán gì?, kinh doanh gì?) để sở hữu đủ thông tin mới có thể tiến hành luyện bùa được. Các lá bùa được thầy tạo ra chủ yếu có tác dụng thu hút tài lộc với người muốn sử dụng . 

bùa mua bán

Cứ có bùa.. là buôn bán suôn sẻ 

Thời gian luyện bùa của mỗi người sẽ khác nhau, có người nhanh, có người chậm. Điều này phụ thuộc vào từng kiểu bùa, mức độ mong muốn và  nghiệp mỗi người. Tuy thế, các lá bùa được thầy luyện sẽ thành công trong một tới hai tháng. Sau khoảng thời gian trên, lá bùa đã được luyện thành và sẽ phát huy tác dụng với người sử dụng. 

 4. Cách giải bùa buôn bán cùng thầy Pá Vi

Người ta không chỉ làm bùa giúp buôn may bán đắt cho bản thân để phát triển công việc buôn bán. Mà nhiều người tâm địa không lương thiện còn yểm bùa, làm ngải trù dập đối thủ. Khi ấy cần phải làm gì?

bùa mua may bán đắt

4.1. Làm sao nhận biết mình bị bỏ bùa kinh doanh buôn bán?

Đơn giản rằng số lượng sản phẩm, hàng hóa, khách hàng liên tục giảm sút. Nhiều người còn gặp trắc trở lớn trong mua hàng: hàng liên tục mất mát, hư hỏng, bị tắc hàng,… Đặc biệt là những nơi quen biết, gọi là mối sỉ, khách quen, cũng không còn bám trụ với mình. 

bùa kinh doanh buôn bán

4.2. Làm sao để giải bùa?

Hãy tìm một thầy cao tay ấn, tin tưởng tường trình sự việc với thầy và xin làm bùa buôn bán. Sau đó cung cấp thông tin cá nhân, và vài điều khác cho thầy một cách thật kỹ lưỡng và chính xác tuyệt đối.

Sau đó thầy sẽ gửi cho cách giải quyết, tùy thuộc vào trường hợp riêng của mỗi người đến xin giải bùa. Thông thường thầy Pá Vi sẽ cho vài vật trấn yểm và lên mâm lễ, cũng như làm bùa buôn bán mới cho người đến làm bùa buôn bán đắt .

làm bùa buôn bán

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ. Con được bạn bè giới thiệu về tài năng làm bùa buôn bán của thầy. Nên hôm nay con mạo muội nhắn tin qua đây cho thầy. Con có bán quần áo online nhưng tốc độ không được như mong đợi. Do đó, con mong thầy pá vi thương mà luyện giúp con lá bùa buôn mua bán đắt với ạ. 

Con có máu làm ăn nhưng không biết do có phải không hợp phong thuỷ không mà công việc buôn bán của con không được phát đạt. Thời gian gần đây con gặp khá nhiều chuyện khó khăn trắc trở, nay được bạn bè giới thiệu con mong thầy giúp con ạ. Giúp cho công việc buôn bán của con được khởi sắc. Con cảm ơn thầy ạ!”

bùa ngải buôn bán

Kết luận:

Trên đây là câu chuyện và thông tin những người làm ăn cần biết để phát triển hơn công việc làm ăn, cũng như tạo phúc lộc, may mắn. Bùa buôn bán tại thầy Pá Vi luôn được mọi người lựa chọn để thúc đẩy công ăn việc làm. Không chỉ bùa về tài lộc, buôn bán mà thầy còn giúp mọi người luyện các bùa về tình yêu, giữ chồng( vợ, người yêu),… 

Nếu có các thắc mắc hoặc mong muốn hiểu thêm về các loại bùa buôn bán liên hệ với thầy Pá vi thông qua:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply