Liên hệ ngay Tại Đây

6 bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn luôn trăn trở suy nghĩ tìm cách níu giữ tình yêu của chàng. Bạn muốn chàng yêu mình nhiều hơn, nồng nhiệt hơn. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì đừng bỏ qua 5 bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn dưới đây.

1. Đừng học cách kiểm soát chàng quá chặt mọi lúc mọi nơi

Đừng học cách kiểm soát chàng quá chặt mọi lúc mọi nơi

Đừng kiểm soát chàng quá chặt

Bí quyết đầu tiên để chàng yêu bạn nhiều hơn là đừng nên kiểm soát họ quá chặt. Bởi đối với các đấng mày râu, khi bị đối phương kiểm soát họ sẽ cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ hiện tại.

Đừng kiểm soát chàng quá chặt

Lời khuyên dành cho bạn khi yêu là hãy biết “mềm nắn rắn buông”. Bạn phải biết quan tâm một cách khôn khéo thay vì tra khảo mọi hoạt động của chàng mỗi ngày một cách thái quá. Đây là một trong những cách làm chàng yêu bạn nhiều hơn.

cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Bạn nên nhớ bản thân mỗi người dù ràng buộc với nhau trong một mối quan hệ nhưng cũng cần có những không gian riêng. Và trong chừng mực cho phép chúng ta phải tôn trọng không gian riêng đó. 

cách để chàng yêu bạn nhiều hơn

Đừng tự biến mình thành “bà già khó tính” hay một “giám sát viên” theo dõi mọi hoạt động của chàng. Bởi có những thứ chúng ta càng giữ chặt thì càng dễ vụt mất tựa như khi nắm những hạt cát trong tay, càng nắm chặt càng rơi. 

2. Biết dành thời gian cho bản thân

2. Biết dành thời gian cho bản thân

Hãy chăm chút bản thân để chàng yêu bạn nhiều hơn

Khi yêu rất nhiều chị em có tâm lý dành hết quỹ thời gian rảnh rỗi cho đối phương. Tuy nhiên, đây không phải là cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn. Bởi nếu chúng ta coi ai đó là trung tâm của vũ trụ mà quên hết mọi thứ xung quanh thì người đó sẽ không thấy được tầm quan trọng của bạn. Và đôi khi họ sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn đi tìm những điều mới mẻ khác khiến mối quan hệ đổ vỡ.

Hãy chăm chút bản thân để chàng yêu bạn nhiều hơn

Khi yêu, các chị em phải nhớ dành thời gian để chăm chút cho bản thân. Các chị em phải là phiên bản tốt nhất của chính mình thì chàng mới thấy sự hấp dẫn để luôn theo đuổi. 

cách để đàn ông yêu bạn nhiều hơn

Thay vì luôn theo sát đối phương, chị em nên dành những khoảng thời gian nhất định để gặp bạn bè, làm đẹp, tham gia học một vài thứ hữu ích như yoga, tập gym, học nấu ăn… Đây là cách để chàng yêu mình nhiều hơn thông minh nhất mà chị em nên nhớ.

3. Đừng bị động chờ đợi hãy chủ động hơn trong tình yêu

Đừng bị động chờ đợi hãy chủ động hơn trong tình yêu

Hãy chủ động hơn trong tình yêu

Trong tình yêu, người con trai luôn là người chủ động. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tình yêu bền chặt đừng chỉ bị động chờ đợi. Có một câu nói rất hay rằng: “Stop expecting to be treated like a queen while you are not treating him like a king” đại ý là “Đừng mong đợi chàng đối xử với bạn như một nữ hoàng nếu trong khi bạn không đối xử với chàng như một ông vua”. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm cách để chàng yêu bạn nhiều hơn đừng chỉ nhận mà hãy chủ động tạo cho chàng những bất ngờ nho nhỏ trong khi yêu.

cách để chàng yêu mình nhiều hơn

Bạn có thể chủ động gửi tặng chàng những món quà bất ngờ, gửi những mẩu giấy nhắn dễ thương, lên kế hoạch cho một chuyến đi… Sự chủ động dù nhỏ nhưng sẽ khiến chàng nhận ra bạn là một người bạn gái tâm lý và ngọt ngào. 

4. Thiết lập mối quan hệ tốt với bạn bè và gia đình chàng

Thiết lập mối quan hệ tốt với bạn bè và gia đình chàng

Thiết lập mối quan hệ tốt với bạn bè của chàng

Nếu bạn phát triển mối quan hệ lâu dài hãy thiết lập mối quan hệ tốt với bạn bè và gia đình chàng. Đây cũng là một trong những bí quyết khiến chàng yêu bạn nhiều hơn. Bởi anh chàng nào cũng muốn người yêu mình được lòng bạn bè và người thân trong gia đình. 

để chàng yêu bạn nhiều hơn

Một mối quan hệ tốt phải được xây dựng từ cái tâm chân thật. Bởi sự giả dối sẽ chẳng bao giờ bền lâu. Vì vậy, hãy học cách đối xử với bạn bè và người thân của chàng thật tâm như bạn bè và người thân của bạn. 

khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Khi bạn có mối quan hệ tốt với bạn bè và người thân của chàng sẽ rất có lợi vì sẽ có những đồng minh vững chãi để bênh vực bạn khi cần. Đặc biệt, những mối quan hệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi tiến đến hôn nhân.

5. Thấu hiểu là bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn

Thấu hiểu là bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn

Thấu hiểu là chìa khóa cho mối quan hệ bền chặt

Đối với các đấng mày râu, họ luôn phải chịu nhiều áp lực vô hình trong cuộc sống hơn so với chị em phụ nữ. Vì vậy, họ luôn muốn tìm được những người bạn gái có sự thấu hiểu thay vì luôn đay nghiến, chê trách và nhiều lời trong mọi tình huống. Do đó, nếu bạn tìm cách để đàn ông yêu bạn nhiều hơn hãy giữ sự thấu hiểu trong mọi tình huống.

Thấu hiểu là chìa khóa cho mối quan hệ bền chặt

Sự thấu hiểu đến từ những thứ rất đơn giản. Đó là khi chàng nóng giận bạn biết cách im lặng để chàng bình tĩnh lại thay vì tranh cãi. Đó là khi thấy chàng mệt mỏi, bạn dành thời gian ở bên chăm sóc. Đó là khi chàng bận rộn, bạn không vòi vĩnh đi chơi. Thấu hiểu từ những điều nhỏ nhặt chính là cách để cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn.

cách làm chàng yêu bạn nhiều hơn

Trên đây là 5 bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn. Hy vọng với những bí quyết này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và chàng luôn bền chặt. Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp rắc rối và những bí quyết trên đây không thể gỡ rối hãy liên hệ Thầy Pá Vi để làm bùa yêu. 

cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn

6. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ giúp chàng yêu thương, quan tâm bạn mỗi ngày. Đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có được tình cảm từ người mình thương. 

 Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ lúc đầu tụi con quen nhau vui vẻ nhưng về sau bạn nam kiểu khó khăn không tin tưởng vào tình cảm của con nhiều. Mùa dịch con có về nhà bạn nam chơi và bị kẹt lại tầm 3 tháng ở cùng gia đình bạn. 

cách làm chàng yêu bạn hơn

Thì 3 tháng này bạn này dần không quan tâm con nhiều tụi con cũng ko nói chuyện nhiều trong 1 tháng này, và quyết định khi nào hết dãn cách sẽ chia tay. Vì thái độ bạn đó hoàn toàn khác như kiểu con người khác luôn ạ .

cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

 Bạn đó cũng không có tiếp xúc hay nói chuyện nhiều với ai trong gia đình chỉ chơi game và đi ngủ thôi dù trong nhà ai cũng yêu thương. Tuy con đồng ý chia tay nhưng vẫn còn tình cảm và muốn tiếp tục, cũng muốn bạn sống có tinh thần và tu chí làm ăn hơn. Mong thầy Pá vi làm bùa giúp con”.

làm sao để chàng thích mình hơn

Kết luận:

Bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn chính là nhờ thầy Pá vi giúp theo cách sau:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply