Liên hệ ngay Tại Đây

Bí ẩn về Thầy bùa Bảy Núi hiện nay

5/5 - (1 Bình chọn)

Vùng Bảy Núi là nơi ẩn chứa những câu chuyện ly kỳ về sức mạnh thần bí của bùa ngải. Mặc dù khó tin nhưng vẫn khiến con người phải đặt một dấu hỏi chấm về nó. Đặc biệt, dạo gần đây Thầy bùa Bảy núi vùng Thất Sơn đã giúp được rất nhiều người thông qua những lá bùa của mình càng khiến bùa chú trở thành chủ đề nóng hổi. Vậy những lá bùa này có thực sự linh nghiệm? 

Vùng Bảy núi Thất Sơn nổi tiếng về những câu chuyện bí ẩn

1. Bùa chú vùng Bảy núi là ai?

Vùng Bảy núi Thất Sơn vốn nổi tiếng xưa nay về những câu chuyện bùa chú thần bí và sức mạnh bí ẩn chỉ những lá bùa mới có thể làm được. Người dân ở đây tin rằng, bùa chú có thể khiến con người “thân tàn ma dại” cũng có thể giúp con người vượt qua khó khăn, tìm kiếm được hạnh phúc. 

Bùa chú vùng Bảy núi là ai

Thông qua những câu chuyện được truyền miệng lại từ xa xưa, con người càng có một lòng tin mãnh liệt vào bùa chú. Thầy bùa thất sơn sử dụng những câu thần chú để luyện ra lá bùa linh nghiệm nhất có thể giúp đỡ con người thỏa mãn những nguyện cầu trong cuộc sống. 

thầy bùa an giang

Bùa chú được kết hợp từ lá bùa và câu thần chú, do đó câu thần chú có vai trò quyết định đến bùa có hiệu nghiệm hay không.

thầy bùa ở núi cấm

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa chú xuất hiện đến từ nhiều môn phái khác nhau. Tuy nhiên, bùa chú của thầy bùa Bảy núi vẫn là một cái gì đó thiêng liêng không thể bị lu mờ. 

thầy bùa ở an giang

2. Thực hư về thầy bùa Bảy núi Thất Sơn

Bùa ngải đã xuất hiện từ xa xưa và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là các dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa. Họ coi bùa ngải như một phương thuốc để chữa bệnh, bảo vệ cuộc sống hôn nhân, giúp công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi, …

Thực hư về thầy bùa Bảy núi Thất Sơn

Chính vì vậy, thầy bùa nổi tiếng trở thành người rất được tôn kính và có vai trò lớn trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, ở vùng Bảy núi Thất Sơn bùa ngải chính là một điều vô cùng bí hiểm và mang tính huyền bí chưa ai có thể lý giải được. Thậm chí, ngay cả những người dân nơi đây cũng không biết chính xác nó có từ bao giờ, do ai sáng lập ra, …

thầy bùa thất sơn

Pá Vi là một trong những thầy bùa ở núi cấm cao tay và có nhiều kinh nghiệm về bùa chú. Mỗi ngày đều có rất nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau đến tìm thầy để thỉnh bùa. Mặc dù, là một thầy bùa an giang nhưng danh tiếng của thầy Pá Vi lại được nhiều người ở các tỉnh khác biết đến.

thầy bùa nổi tiếng

Với cái tâm của một người làm bùa từ nhiều năm, thầy Pá Vi chỉ giúp đỡ những người làm bùa với mục đích tốt và không làm hại đến ai. Còn những người làm bùa để hãm hại người khác hoặc nhằm chia tách tình cảm của người khác thì thầy sẽ từ chối thẳng thừng.

thầy bùa ở bến tre

Hiện nay, thầy bùa Bảy núi Pá Vi đang luyện một số loại bùa phục vụ cho mọi người như:

  • Bùa cầu bình an.
  • Bùa hộ mệnh.
  • Bùa yêu.
  • Bùa kinh doanh.
thầy bùa bến tre

3. Cách thầy bùa Bảy núi luyện bùa

Khác với những loại bùa phổ biến hiện nay, thầy bùa Pá Vi có cách luyện bùa rất riêng. Tùy thuộc vào mục đích làm bùa của mỗi người sẽ có cách luyện bùa khác nhau. Một đặc điểm chung của bùa chú mà thầy Pá Vi làm ra chính là sự linh nghiệm.

Cách thầy bùa Bảy núi luyện bùa

Những người có nhu cầu thỉnh bùa của thầy Pá Vi sẽ phải trình bày rõ mục đích làm bùa, câu chuyện của bản thân để thầy tìm ra cách làm bùa hiệu nghiệm nhất. Đặc biệt, hãy trình bày đúng câu chuyện của mình, bởi nếu nói sai sự thật bùa sẽ không còn hiệu nghiệm nữa.

bến tre

Thông thường, để làm ra được một lá bùa hiệu nghiệm thì sẽ cần có vật dẫn và một câu thần chú. Do đó, thầy Pá Vi thường lui về những vùng núi cao để luyện bùa. Trong rừng sâu yên tĩnh chính là nơi luyện bùa hiệu quả và phát huy được công dụng mạnh mẽ nhất.

4. Cách thỉnh bùa của thầy bùa uy tín.

Làm sao để thỉnh bùa của thầy Pá Vi?

Thầy bùa Pá Vi hiện đang sinh sống ở vùng núi cao Nghệ An để luyện bùa. Do đó, nếu muốn thỉnh bùa bạn có thể đến gặp trực tiếp thầy để trình bày câu chuyện của bản thân, sau đó nhờ thầy giúp đỡ. Còn đối với những bạn ở xa không thể đến gặp thầy trực tiếp hãy liên hệ với thầy bằng các cách sau:

Cách thỉnh bùa của thầy bùa uy tín

Để đảm bảo lá bùa được hiệu quả nhất thì bạn hãy trình bày thật chi tiết câu chuyện của mình. Đặc biệt, thầy sẽ đưa ra hướng dẫn cách sử dụng bùa sao cho hiệu quả, bạn hãy làm theo chính xác chứ đừng bỏ qua bước nào để bùa linh nghiệm.

thầy bùa

Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Con và người yêu con đang sinh sống với nhau được 4 năm nay rồi, nhưng gần đây đột nhiên cô ấy thay đổi trở nên thích người khác rồi lạnh nhạt với con. 

thầy bùa cao tay

Khi bị con phát hiện nhắn tin với người khác cô ấy thẳng thừng đòi chia tay con. Con níu kéo kiểu gì cũng không được vì con rất yêu cô ấy hơn cả bản thân con, nên con ko muốn chuyện tình chúng con tan nát.

thầy bùa tây ninh

 Hiện bọn con vẫn đang ở với nhau tại vì con ko cho cô ấy bỏ đi, con bỏ cả công việc chỉ để ở nhà với cô ấy. Nhưng càng làm cô ấy ghét con hơn, nhiều lúc cãi nhau cùn quá con đã đánh cô ấy. 

thầy bùa giới ở tây ninh

Giờ cô ấy chỉ 1 mực muốn đòi đi, ngày ngày cô ấy nhắn tin vụng trộm mà ko cho con biết, con cứ cầm điện thoại cô ấy là 2 đứa lại cãi nhau. Xin thầy pá vi chỉ cho con”.

thầy làm bùa yêu ở tây ninh

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và lành tính thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply