Liên hệ ngay Tại Đây

99+ Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn khôn ngoan và đầy hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn và người ấy đang xảy ra những xích mích, bất đồng và rạn nứt trong tình cảm. Bạn không biết làm thế nào để có thể níu kéo nửa kia trong mối quan hệ tình cảm. Hãy bỏ túi ngay cách níu kéo người yêu qua tin nhắn khôn ngoan và đầy hiệu quả sau. Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn, chuyện tình cảm của bạn sẽ lại về đúng quỹ đạo ban đầu vốn có. Từ đó khiến hai người càng thêm thấu hiểu và yêu thương hơn.

Có nên thực hiện cách níu kéo người yêu qua tin nhắn?

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn?

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn?

Trong tình yêu nếu 2 người xảy ra bất đồng và xích mích, thay vì việc trực tiếp chia tay bạn cần nên bình tĩnh lại và cho nhau một khoảng trời riêng. Sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, nếu bạn thực sự vẫn còn yêu người đó, cách tốt nhất là nên dũng cảm nói ra lời níu kéo. Không nên vì cái tôi và tự ái nhất thời mà đánh mất người mình yêu nhất để rồi sau này hối hận.

Cách níu kéo người yêu bằng tin nhắn

Trong trường hợp, bạn còn ngại ngần trong việc gặp mặt, mở lời thì nhắn tin chính là cách níu kéo người yêu dễ nhất để bản thân không phải hối tiếc về sau. Đồng thời cũng là cách khiến trái tim được “thanh thản” nếu thực sự 2 người đã hết duyên khi trái tim loạn nhịp trước một người đến sau.

níu kéo người yêu qua tin nhắn

5 Cách níu kéo người yêu bằng tin nhắn hiệu quả nhất hiện nay

Sau rạn nứt, bất hoà… để có thể làm lành và quay về bên nhau nhanh chóng, hiệu quả nhất thì bạn có thể áp dụng 5 cách lấy lại trái tim người yêu cũ sau:

Tin nhắn trao đổi – Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất

Tin nhắn trao đổi - Cách làm người yêu hết giận nhanh chóng bằng tin nhắn

Tin nhắn trao đổi – Cách làm người yêu hết giận nhanh chóng bằng tin nhắn

Một trong những cách để níu kéo người yêu qua tin nhắn được áp dụng thường xuyên nhất chính là những tin nhắn trao đổi thông tin. Đây là tin nhắn bắt buộc phải sau những bất hoà và cãi vã. Bởi những tin nhắn này sẽ khiến các bạn trải lòng, trao đổi và hiểu rõ về nhau hơn. Từ đó, giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

kéo người yêu qua tin nhắn

Khi nhắn, mở đầu bạn có thể bắt đầu từ những cãi vã của các bạn, giải thích vì sao mình làm vậy. Nếu là bắt đầu từ phía bạn gây sự thì nên xin lỗi, đồng thời cũng trao đổi thẳng thắn.

Nên nói gì để người yêu quay lại

Viết lời yêu thương – Cách khiến người ấy quay lại

Nếu bạn không biết nên nói gì để người yêu quay lại và nên mở lời ra sao thì cách đơn giản nhất chính là gửi tới người ấy những lời yêu thương. Bắt đầu bạn nên nhắn những câu đơn giản như: Em nhớ anh, Anh nhớ em… Sau đó, có thể nhắn tới người ấy những cảm xúc, suy nghĩ từ trái tim của bạn cũng như tình cảm của bạn dành cho người ấy.


Cách níu kéo người yêu dành cho nữ

Chắc chắn rằng với cách nhắn tin sau khi chia tay như vậy chỉ trong một thời gian nhắn người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng: “Bạn vẫn còn tình cảm với họ”. Để rồi từ đó suy nghĩ đến việc có nên cho bạn một cơ hội hay không?

Cách nhắn tin níu kéo bạn trai

Tin nhắn vui vẻ – Bí quyết rút ngắn khoảng cách giữa 2 người yêu nhau

Nếu những rạn nứt, cãi vã của các bạn thật sự căng thẳng thì một trong những cách nhắn tin níu kéo bạn trai hay cách níu kéo người yêu dành cho nam nhanh nhất chính là sự hài hước. Bạn có thể gửi cho người ấy những tin nhắn hài hước trước để khiến không khí giữa 2 người trở nên hòa hoãn hơn: “Tại sao mỗi lần cười anh lại nghĩ đến em nhỉ?…”


Cách níu kéo người yêu dành cho nam

Nếu người ấy không phản hồi ngay lập tức thì cũng đừng bỏ cuộc. Bạn cứ kiên nhẫn làm điều này trong những lần sau, mưa dầm thấm lâu kiểu gì cũng khiến tình cảm 2 người trở lên rút ngắn hơn.

Cách níu kéo ny khi yêu xa

Tin nhắn tò mò – cách níu kéo người yêu qua tin nhắn dành cho nữ

Con người luôn tò mò với mọi thứ, đặc biệt là phụ nữ. Chính vì thế để khơi gợi sự hứng thú cho người đó thì các tin nhắn tò mò từ phía bạn sẽ là cách níu kéo người yêu dành cho nữ hiệu quả nhất.

Cách níu kéo người yêu

Bạn có thể sử dụng các tin nhắn kiểu giật tít khiến cô ấy quan tâm. Hoặc cũng có thể nhắn những tin nhắn về các drama hiện nay để 2 người thảo luận và trao đổi. Đơn giản hơn, chính là một số tin nhắn gợi mở:  “ Không thể tin được, anh vừa gặp 1 chuyện rất may…” Nếu cô ấy thực sự còn tình cảm thì chỉ với vài tin nhắn của bạn là hai người có thể quay lại như lúc đầu.


Cách nhắn tin sau khi chia tay

Tin nhắn gợi dục – Cách làm hoà với người yêu nhanh chóng

Nếu các  bạn là người yêu nhau đủ lâu và rất hiểu về nhau thì những tin nhắn gợi dục là cách để 2 người nhắn tin không nhàm chán. Đây là cách để đánh thức giác quan trong người của nhau. Từ đó, khiến đối phương nhớ và khao khát về bạn nhiều hơn.

Cách lấy lại trái tim người yêu cũ

Ngoài những cách lấy lại trái tim người yêu cũ qua tin nhắn như trên. Nếu bạn đã thử mà vẫn không được thì hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Bùa yêu giữ người của thầy đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nó giúp được nhiều chị em thực hiện cách níu kéo ny khi yêu xa hiệu quả. Đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn có thể yên tâm.

Những câu nói quan tâm người yêu cũ

Dùng bùa yêu thầy Pá vi

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn khôn ngoan và đầy hiệu quả phải kể tới chính là bùa yêu của thầy Pá vi. Đã trải qua kiểm nghiệm trong thực tế khi giúp đỡ nhiều người giữ được người mình yêu khi bị chia tay. Đồng thời bùa thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng. 

Sai lầm khi níu kéo người yêu

Chia sẻ câu chuyện một người đã tìm tới thầy Pá vi nhờ giúp đỡ:

“Con và anh ấy yêu nhau, chúng con vẫn đang rất bình thường nhưng vì con thì cách xa tuổi của anh ấy. Anh ấy hơn con 18 tuổi cơ, phụ nữ thì thường yếu đuối và muốn được yêu thương và chăm sóc nhiều. 

“Con và anh ấy yêu nhau, chúng con vẫn đang rất bình thường nhưng vì con thì cách xa tuổi của anh ấy. Anh ấy hơn con 18 tuổi cơ, phụ nữ thì thường yếu đuối và muốn được yêu thương và chăm sóc nhiều. 

Anh ấy cũng yêu thương con nhưng anh ấy nhiều tuổi và làm chính trị nên cứng rắn, rạch ròi, kiên định, rõ ràng việc công việc tư. Bận rộn suốt ngày, cơ quan làm việc cách nhau 500m mà cả nửa tháng con chẳng được gặp anh ấy. Mặc dù vẫn thường xuyên nhắn tin mỗi ngày.

Anh ấy cũng yêu thương con nhưng anh ấy nhiều tuổi và làm chính trị nên cứng rắn, rạch ròi, kiên định, rõ ràng việc công việc tư. Bận rộn suốt ngày, cơ quan làm việc cách nhau 500m mà cả nửa tháng con chẳng được gặp anh ấy. Mặc dù vẫn thường xuyên nhắn tin mỗi ngày.

Con thì yếu đuối lắm ạ, có lúc con cảm thấy mình bị đuối đi bởi sự cứng nhắc của anh ấy. Nhiều lúc con cảm thấy khổ, khổ vô cùng , con muốn thoát ra, con muốn quên anh ấy. Bởi vì thi thoảng có những lúc con nhớ anh ấy đến vô cùng, nhớ như bị trúng tà, kiểu như là “bị bỏ đói nhưng nồi cơm bên cạnh chẳng được ăn, khát nhưng nước bên cạnh chẳng được uống”.

Con thì yếu đuối lắm ạ, có lúc con cảm thấy mình bị đuối đi bởi sự cứng nhắc của anh ấy. Nhiều lúc con cảm thấy khổ, khổ vô cùng , con muốn thoát ra, con muốn quên anh ấy. Bởi vì thi thoảng có những lúc con nhớ anh ấy đến vô cùng, nhớ như bị trúng tà, kiểu như là "bị bỏ đói nhưng nồi cơm bên cạnh chẳng được ăn, khát nhưng nước bên cạnh chẳng được uống".

Nhưng rồi con lại chẳng muốn mất đi anh ấy. Con cứ ngồi ôm mặt khóc, bởi vì không muốn đánh mất đi giá trị của mình, nên con im lặng, khóc một mình, không muốn làm gì, không muốn ăn gì và ko muốn đi đâu. Chỉ muốn yên tĩnh vào xó xỉnh nào đó ngồi khóc. Con mong thầy Pá vi làm bùa kéo lại người con yêu.”

Nhưng rồi con lại chẳng muốn mất đi anh ấy. Con cứ ngồi ôm mặt khóc, bởi vì không muốn đánh mất đi giá trị của mình, nên con im lặng, khóc một mình, không muốn làm gì, không muốn ăn gì và ko muốn đi đâu. Chỉ muốn yên tĩnh vào xó xỉnh nào đó ngồi khóc. Con mong thầy Pá vi làm bùa kéo lại người con yêu.”

Kết luận:

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn khôn ngoan và đầy hiệu quả nhất là dùng bùa thầy Pá vi:

  • Zalo 1:  0866966335
  • Zalo 2: 0918334190
  • Zalo 3: 0948206387
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply