Liên hệ ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất hiện nay

5/5 - (1 Bình chọn)

Thực tế có nhiều người đã từng nghe đến bùa yêu nhưng không quan tâm hoặc để ý vì đây không phải là cách để họ giữ người mình yêu bên cạnh. Thế nhưng, khi sóng gió ập đến với họ và rồi đã tìm đủ mọi cách để níu kéo nửa kia lại nhưng bất lực. Vậy, tại sao không tìm hiểu cách làm bùa yêu hiệu quả nhất dưới đây thay vì ngồi nhìn người mình yêu ra đi?

1. Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất bằng tóc

Đây là cách làm bùa sử dụng tóc của người xin bùa và đối tượng được làm bùa để luyện. Đối với nam, thầy bùa sẽ lấy 7 sợi tóc, còn nữ thầy sẽ lấy 9 sợi tóc. Thời gian luyện bùa bằng tóc sẽ mất nhiều thời gian hơn các phương pháp luyện bùa bằng hình ảnh và họ tên.

Cách làm bùa yêu bằng tóc rất hiệu nghiệm và đem lại hiệu quả cao.

Cách làm bùa yêu bằng tóc rất hiệu nghiệm và đem lại hiệu quả cao.

Quá trình luyện bùa cũng khá công phu, thậm chỉ có nhiều trường hợp còn phải sử dụng da mặt của đối tượng để làm. Tuy nhiên, luyện bùa bằng tóc không được các thầy bùa ưu tiên vì nó mất nhiều thời gian, hiệu quả lại không cao.

2. Làm bùa yêu bằng hình ảnh

Hình ảnh cũng là cách làm bùa yêu hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo. Cách làm này thường được thầy bùa kết hợp với họ tên, năm sinh để đạt được hiệu quả cao nhất. Hình ảnh được sử dụng ở đây là ảnh của người xin bùa  và đối tượng được luyện bùa.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bùa yêu bằng hình ảnh để làm bùa yêu rất hiệu nghiệm.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bùa yêu bằng hình ảnh để làm bùa yêu rất hiệu nghiệm.

Chất lượng hình ảnh phải thật rõ nét, không được mờ hoặc quá lâu khiến thầy bùa khó nhận dạng. Tránh trường hợp, nhầm lẫn giữa người này với người khác gây mất thời gian. Chính điều này đã khiến cho nhiều người thắc mắc tại sao chỉ cần hình ảnh và thông tin là đã làm được bùa yêu.

Đặt ra trường hợp, nếu người xin bùa muốn làm với người họ thích nhưng chưa bao giờ gặp đối phương. Hoặc lo sợ có một người nào đó lấy hình ảnh và thông tin của mình để làm bùa? Theo chia sẻ của thầy Pá Vi, nếu hai người không quen biết nhau hoặc chưa từng gặp mặt thì bùa yêu này sẽ vô tác dụng. Vì thế, nếu bạn nào đang có ý định làm bùa với người yêu trên mạng hoặc thần tượng thì nên từ bỏ ngay nhé!

3. Cách làm bùa yêu hiệu quả nhất bằng họ tên năm sinh

Làm bùa yêu bằng họ tên năm sinh là cách làm đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, năm sinh và địa chỉ chính xác của bản thân và đối tượng bỏ bùa.

Sau đó, thầy bùa sẽ luyện bùa theo ý muốn của bạn. Cách làm này dễ thu thập thông tin nhưng lại dễ sai người và trùng thông tin với người khác. Vì vậy, thầy bùa thường kết hợp với hình ảnh để đảm bảo đúng đối tượng và mang lại công dụng tốt hơn.

Sử dụng họ tên và năm sinh cũng là cách làm bùa yêu hiệu nghiệm nhất.

Sử dụng họ tên và năm sinh cũng là cách làm bùa yêu hiệu nghiệm nhất.

Đối với trường hợp bạn có nhiều tên gọi như ở nhà gọi một tên, ra ngoài gọi tên khác và giấy khai sinh lại tên khác. Bạn hãy lấy thông tin trên giấy khai sinh. Thực tế, có nhiều người Việt thường lấy năm sinh để khai sinh cho con khác với năm sinh thực tế.

Có nhiều nguyên như: Do sau này mới làm giấy khai sinh nên không nhớ chính xác sinh năm nào. Một số trường hợp khác lại lấy năm sinh ở trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực vì một lý do cá nhân nào đó. Do đó, nếu bạn không biết được năm sinh thực của mình thì lấy theo giấy khai sinh. Còn nếu biết được năm sinh thực thì nên lấy cả 2 để sử dụng.

Mục đích chính của việc lấy đầy đủ thông tin về họ và tên, năm sinh và địa chỉ làm bùa yêu là nhắm đúng đối tượng để luyện bùa được chính xác. Không để tình trạng nhầm sang một đối tượng khác. Thực tế, việc để thiếu thông tin người làm bùa về địa chỉ hay năm sinh vẫn có thể luyện được bùa.

Thế nhưng, khi thiếu thông tin bùa sẽ phân tán ra nhiều người khác có cùng thông tin, tác dụng của bùa sẽ bị giảm. Vì thế bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cho thầy bùa để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên thị trường hiện nay, thầy Pá Vi là thầy luyện bùa yêu cao tay được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Chất lượng và mức độ uy tín về cách làm bùa yêu của thầy đã được nhiều người công nhận và đánh giá cao. Thầy chỉ nhận lời giúp đỡ những bạn có mục đích làm bùa chân chính. Tuyệt đối không vì lợi ích trước mắt để luyện bùa gây hại cho người khác nên bạn có thể yên tâm.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa yêu:

“Thầy Pá vi ơi, con và anh ấy quen nhau một thời gian ngắn, thì con phát hiện anh ấy đã có người yêu và yêu được ba năm rồi. Khi con và cô ấy biết chuyện thì anh ấy nói chọn con và bỏ cô kia. Cô người yêu cũ của anh ấy sau khi bị anh ấy chia tay, dọa tự sát mấy lần những lúc đó anh ấy đều ở cùng con.

Con lo sợ cô ấy có chuyện gì bảo anh ấy đi xem anh ấy cũng không đi mồm cứ nói không sao đâu. Dù chia tay với cô kia, nhưng anh ấy vẫn nhắn tin rồi còn muốn rủ người yêu cũ về nhà, nhưng mồm luôn nói yêu con rồi muốn cưới con. Sau chia tay người yêu cũ anh ấy được một tháng, anh ấy với con vẫn qua lại và ở với nhau. 

Nhưng rồi một hôm anh về nhà, anh nói mẹ ngăn cấm con và anh ấy đến với nhau vì nhà con xa. Anh ấy nói không thể không theo ý mẹ, rồi anh nói chia tay con vào buổi trưa . Vậy mà chiều tối anh ấy lại nhắn tin quay lại với người yêu cũ nói không thể quên rồi muốn quay lại với cô ấy. Sau đó anh không trả lời tin nhắn của con, con gọi số thì thuê bao vì con biết mỗi một số của anh ấy thôi, không muốn con gọi nên lúc nào anh cũng tắt đi.

Xong con hỏi mãi thì nói anh yêu cả hai em, con đau lòng lắm vì con đã yêu a ấy quá nhiều. Nhưng vài hôm sau nữa anh lại nói trước quen con, chỉ là tình cảm nhất thời anh không quên được người yêu cũ. Rồi nói anh nợ người yêu cũ các kiểu và vứt bỏ con. Cô ơi con nên làm bùa yêu gì hiệu quả nhất, con yêu anh ấy quá rồi nên con không quên được.”

Trên đây bài viết đã chia sẻ xong cách làm bùa yêu hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Hãy liên  hệ ngay cho thầy Pá Vi nếu bạn có nhu cầu luyện bùa yêu để níu giữ hạnh phúc của mình nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply