Liên hệ ngay Tại Đây

Cách làm bùa yêu bằng tiền 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đã từng nghe tới bùa yêu chưa? Nếu có, bạn đã biết được bao nhiêu cách làm bùa yêu hiệu quả? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cách luyện bùa yêu cho bạn tham khảo như: Bùa yêu bằng họ tên, bùa yêu bằng hình ảnh, bùa yêu bằng tóc,….Hôm nay, chúng tôi sẽ mách cách làm bùa yêu bằng tiền hiệu quả ngay dưới đây cho các bạn tham khảo nhé!

1. Cách làm bùa yêu bằng tiền 5000

Làm bùa yêu bằng tiền có hiệu quả không? Cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000 có phức tạp không? Thực tế, cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000 khá dễ làm và đem lại hiệu quả cao.

cách làm bùa yêu bằng tiền 5000

Tiền bạc dù là vật bất ly thân của con người nhưng khi mất đi không ai có thể mang theo được. Chính điều này đã khiến cho nhiều người cho rằng tiền bạc là phù dù. Thế nhưng, trong phong thủy, tiền bạc còn có ý nghĩa to lớn về tâm linh.

Trong thờ cúng, người dân thường dùng đồng tiền để xin âm dương bề trên. Tại các đền chùa, người ta sử dụng tiền để tích công đức. Trong bùa ngải, người ta thường dùng tiền để luyện bùa yêu. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000 hiệu quả:

– Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một tờ tiền 5000 đồng với yêu cầu mới, không được rách.

cách làm bùa yêu bằng tiền 2000

– Tiếp theo, bạn hãy viết tên người bạn yêu vào các con số 5000. Có tổng cộng 6 lần xuất hiện con số 5000 trên tờ tiền.

– Kế đến, bạn hãy gấp nhỏ tờ tiền 5000 lại.

– Cuối cùng, bạn cầm tờ tiền đó trên tay để cầu nguyện: “Tôi cầu cho A/B mãi mãi bên tôi đến hết cuộc đời”. Sau đó, bạn hãy cho tờ tiền 5000 đó vào ví và mang theo bên mình.

bùa yêu bằng tiền 5000

Như vậy, cách làm bùa yêu bằng tiền 5000 đã hoàn thành. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng xem cách làm bùa yêu bằng tiền này có hiệu quả với chính bản thân của mình không nhé!

làm bùa yêu bằng tiền có hiệu quả không

2. Cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2000

Bên cạnh làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000, bạn vẫn có thể áp dụng cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000. Cách làm bùa yêu bằng tiền 2000 tương tự với cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000. Cụ thể:

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị tiền 2000 để làm vật dẫn khi luyện bùa. Bạn có thể làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000 tại nhà song hiệu quả không cao. Tốt nhất, bạn nên nhờ thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để được hỗ trợ.

xem cách làm bùa yêu bằng tiền

Với cách làm bùa yêu bằng đồng tiền 2000 của thầy Pá Vi, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ tiền 2000 đồng. Sau đó, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân về người muốn làm bùa.

Khi chuẩn bị đầy đủ vật dẫn, thầy Pá Vi sẽ đọc lời thiêng ở trên tờ tiền cùng với thông tin gia chủ. Bùa yêu bằng tiền 2000 do thầy Pá Vi luyện ra có hiệu quả cao và được nhiều người công nhận. Dưới đây là một ví dụ cụ thể:

Cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2000 tương tự với cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000

Cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2000 tương tự với cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 5000

“Con chào thầy Pá Vi, chuyện là cuộc sống hôn nhân gia đình con đang đầm ấm thì con bất ngờ nhận tin sét đánh rằng chồng con có bồ nhí bên ngoài được gần 1 năm nay rồi.  Tìm hiểu ra, chồng con thường chắt bóp tiền lương và tiền thưởng hàng tháng để đưa cho cô ta. Ấy thế nhưng, con đã lầm thầy ơi, đầu tháng vừa rồi, chồng con về đòi viết đơn ly hôn để đến với cô gái kia.

cách làm bùa yêu bằng tờ tiền

Chồng con vì bị cô gái kia xúi giục nên giờ đổi tính hẳn, không còn nhẹ nhàng với vợ con nữa. Thường đi làm sớm về khuya, không thèm ngó lấy đứa con trai bé bỏng mới sinh chưa đầy 6 tháng tuổi. Lúc nào con đề cập tới chuyện quan hệ ngoài luồng của chồng đều bị anh ý bỏ ngoài tay và bỏ nhà ra đi để lảng tránh.

Lúc đấy con hoang mang lắm, con tuyệt đối không để mất người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu nay của mình. Chính vì thế, con đã lên mạng hỏi mọi người thì được giới thiệu tới thầy.

làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000

Con không muốn ly hôn với chồng con, con đang rất yêu chồng. Và đặc biệt, con không muốn con của con lớn lên không có đầy đủ bố mẹ bên cạnh. Con không muốn gia đình nội ngoại hai bên biết chuyện chồng con ngoại tình. Con muốn giải quyết chuyện này trong êm đẹp.

cách làm bùa yêu bằng tờ tiền 2.000

Bạn nên nhờ thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để được hỗ trợ luyện bùa yêu

Vì thế, con mạo muội nhắn tin nhờ thầy luyện bùa yêu bằng tiền để níu kéo chồng con quay trở về với gia đình nhỏ với ạ. Nếu được, con muốn thầy giúp con luyện thêm bùa ghét để chồng con ghét cay ghét đắng người phụ nữ kia. Con tin rằng, sau khi ghét bỏ cô ta, chồng con sẽ trở về yêu thương mẹ con con như trước đây.

Con xin chân thành cảm ơn và đợi phản hồi từ thầy Pá Vi”.

bùa yêu bằng tiền 2000

Bùa yêu thầy Pá Vi mang lại hiệu quả cao

Kết luận: Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cách làm bùa yêu bằng tiền đơn giản mà hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. 

Nếu cần làm bùa yêu hiệu quả nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply